Friday, January 28, 2022
HomeSự Dầu TưNhững nhà quản lý quỹ định giá và "đi buying" cho danh...

Những nhà quản lý quỹ định giá và “đi buying” cho danh mục đầu tư như thế nào?


Tự do tài chính MONEYtalk số thứ 2 có sự góp mặt của hai nhà quản lý quỹ “siêu extremely scorching” trong cộng đồng các nhà đầu tư và startup – những người đang phải suy tư và hành động trên những con số phức tạp, nhưng cũng đòi hỏi sự thăng hoa giống như những nghệ sĩ.

Tiến sĩ Lê Anh Tuấn (còn được gọi thân mật là Mr Tuấn đốc), Giám đốc Hoạch định Chiến lược Đầu tư của Dragon Money (DCVFM), là người đang phụ trách và dẫn dắt khối tài sản 6,5 tỷ đô của quỹ đầu tư lâu đời nhất tại Việt Nam. Không bao giờ nói KHÔNG với những ý tưởng mới, anh Tuấn là người đưa ra ý tưởng và trực tiếp huy động quỹ đầu tiên trên thị trường đầu tư vào các cơ hội IPO (cổ phiếu phát hành công khai lần đầu), tạo thành một làn sóng mới mà đến nay, trong các hoạt động đầu tư, điều này đã trở thành hoạt động thường ngày.

Lê Hàn Tuệ Lâm – Giám đốc Quỹ Đầu tư Nextrans Việt Nam – ở tuổi 24, là một trong ba người Việt góp mặt trong danh sách 300 tài năng dưới 30 tuổi trong nhiều lĩnh vực ở châu Á do Forbes lựa chọn. Trước đó, Tuệ Lâm từng là một trong những thế hệ đầu đời của startup Base và hỗ trợ đắc lực cho startup này trong tất cả vòng gọi vốn.

Cả hai vị khách mời, họ đều là những “nghệ sĩ” có niềm say mê với toán học và những con số được mệnh danh là khô khan. Điểm đặc biệt, cả hai đều có đam mê chinh phục đồng tiền và đã mở khóa được những điều bí mật về đồng tiền thông qua những thương vụ đầu tư thành công.

Hai vị khách mời thuộc hai thế hệ khác biệt, với những phong cách định giá đầu tư khác biệt, nhưng điểm chung gì khiến họ như đang khiêu vũ với những con sóng khốc liệt của tài chính diễn ra mỗi ngày? Có khi nào những người giàu có thành công của chúng ta chán ngấy với nghề đầu tư? Có khi nào họ lạc lối trong việc cân bằng những giá trị sống?

Những trò chơi tương tác bất ngờ, những góc nhìn về các sự kiện và vấn đề xảy ra hằng ngày sẽ mở khóa những bí quyết định giá đầu tư cực kỳ có ích cho những nhà đầu tư trẻ tuổi.

Tự do tài chính MONEYtalk 02 Hãy “định giá” đúng! sẽ là cuộc nói chuyện cởi mở và sâu sắc với tất cả tiếng nói và những băn khoăn khi “xuống tiền” của khán giả. Để khi bước ra từ “Tự do tài chính – MONEYtalk”, biết đâu chúng ta sẽ  bắt được một ý tưởng, hay chỉ đơn giản là một nguồn cảm hứng để tiếp tục trưởng thành trên con đường chinh phục Tự do tài chính.

Tự do tài chính MONEYtalk số thứ 2 được phát sóng lúc 20h, Thứ Sáu 17/12 livestream trực tiếp trên fanpage VTV24 Funds và fanpage Trung tâm Tin tức VTV24.

MONEYtalk là chuỗi talkshow tư vấn tài chính cá nhân cho giới trẻ, gồm 2 phiên bản: Tự do tài chính (20h thứ Sáu) và Bí mật đồng tiền (11h20 thứ Tư).

Với hình thức livestream trên mạng xã hội để khán giả có thể tương tác ngay lập tức với các chuyên gia và tìm kiếm những cơ hội đặc biệt cho mình, MoneyTalk được kỳ vọng là chương trình đầu tiên về tài chính cá nhân có chất lượng uy tín hàng đầu, giúp giới trẻ Việt biết KIẾM TIỀN – TIÊU TIỀN, khám phá thêm những bí mật đồng tiền để hướng tới tự do tài chính.

T. Bình

Provide hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất