Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Lalamove

- Advertisement -

[ad_1]

Chủ nhà sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức… cũng như chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà qua ứng dụng Lalamove

- Advertisement -

Tháng cuối năm là thời điểm nhu cầu chuyển nhà tăng cao. Nếu lúc trước, các gia chủ phải tự vận chuyển đồ đạc, vừa tốn thời gian, công sức lại không đảm bảo an toàn thì hiện nay, thuê dịch vụ chuyển nhà là lựa chọn thông minh. Trong đó, Lalamove là một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều người yêu thích lựa chọn. Bên cạnh vận chuyển hàng hóa, Lalamove còn có dịch vụ chuyển nhà với nhiều ưu điểm.

Tiết kiệm thời gian, công sức

- Advertisement -

Việc tự bốc xếp và vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà có thể tốn rất nhiều thời gian cho khách hàng vì thông thường, chủ nhà chưa có kinh nghiệm trong việc này. Đặt chuyển nhà qua Lalamove với đội ngũ đối tác tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ mang đến sự nhanh chóng trong quá trình vận chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Lalamove, khách hàng có thể đặt lịch linh hoạt theo thời gian biểu của mình. Chỉ cần vài bước đơn giản trên ứng dụng, người dùng có thể kết nối với tài xế gần nhất và hẹn lịch chuyển nhà hoặc đặt chuyển nhà ngay. Bên cạnh đó, đặt qua nền tảng vận chuyển như Lalamove còn giúp khách hàng tránh gặp rủi ro trong quá trình chuyển nhà.

- Advertisement -

Khách hàng có thể đặt gói dịch vụ chuyển nhà trên ứng dụng Lalamove, biết trước giá và dễ dàng theo dõi quá trình xe di chuyển. Ảnh: lalamove

Đa dạng loại xe, trọng tải

Lalamove sở hữu đội xe chuyển nhà đa dạng như xe van và xe tải, từ 500kg đến 2 tấn. Do đó, khách hàng có thể chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và khối lượng đồ đạc của gia đình. Giá cước vận chuyển được tính theo kilomet và chỉ từ 150.000 đồng cho 4km đầu tiên, nên số tiền mà khách hàng phải trả luôn minh bạch và báo trước qua ứng dụng Lalamove.

Đồ đạc được đảm bảo

Hiện tại, nhiều công ty đưa ra combo chuyển đồ trọn gói: từ đóng gói tới vận chuyển, tháo, lắp. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm nhiều rủi ro như làm thất lạc, bỏ sót đồ đạc, đặc biệt là những món đồ có giá trị. Khi đặt chuyển nhà của Lalamove, khách hàng sẽ tự đóng gói đồ đạc, nhờ đó, đảm bảo sự an toàn cũng như chủ động đóng gói cẩn thận hơn cho gia chủ khi chuyển nhà.

Đặt chuyển nhà qua Lalamove, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ đối tác tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, không chỉ giúp vận chuyển đồ đạc nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội xe vận chuyển chuyên dụng nên xuyên suốt quãng đường tránh được việc mất mát, hư hỏng. Khách hàng có thể yên tâm đồ đạc, được đưa đến nơi mới trọn vẹn, đầy đủ.

Khách hàng có thể đặt gói dịch vụ chuyển nhà bằng xe van, xe tải trên ứng dụng Lalamove, xe có thể đến ngay hoặc theo lịch hẹn. Ảnh: Lalamove

Khách hàng có thể đặt gói dịch vụ chuyển nhà bằng xe van, xe tải trên ứng dụng Lalamove, xe có thể đến ngay hoặc theo lịch hẹn. Ảnh: lalamove

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lo lắng của khách hàng là chi phí vận chuyển nhà trọn gói thường khá cao nhưng điều này đã được Lalamove khắc phục. Chi phí Gói dịch vụ Chuyển Nhà của Lalamove chỉ 400.000 đồng khi đặt xe tải 500kg, 450.000 đồng khi đặt xe van, xe tải 1 tấn, 520.000 đồng cho xe tải 1.5 tấn và 630.000 đồng cho xe tải 2 tấn. Chi phí này đã bao gồm: bốc xếp tầng lầu 2 chiều, xếp hàng/ dỡ hàng, 1 người hỗ trợ bốc xếp và thời gian chờ.

Lalamove còn mang đến những chương trình tiết kiệm chi phí cho các gia chủ với khuyến mãi Freeship Theo đó, khách hàng chỉ cần nhập mã “LALAMOVE”, sẽ nhận được ưu đãi ngay 4km với 6 đơn đầu tiên.

Tải app tại đây và áp dụng ngay mã ưu đãi giao hàng từ Lalamove.

(Nguồn: lalamove)

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất