Nợ tư nhân của Audax cung cấp tài chính để hỗ trợ đầu tư của các đối tác đầu tư của Odyssey vào các dịch vụ pháp lý Magna

- Advertisement -

[ad_1]

NEWYORK–(DÂY KINH DOANH)–Audax Non-public Debt (“Audax”) đã thông báo rằng, với tư cách là Đại lý hành chính và Người thu xếp chính chung, họ đã cung cấp một cơ sở tín dụng đơn vị để hỗ trợ việc mua lại Dịch vụ pháp lý Magna (“Magna”) của Odyssey Funding Companions (“Odyssey”) “Công ty”).

Có trụ sở chính tại Philadelphia, Magna cung cấp dịch vụ hỗ trợ kiện tụng cho hơn 13.000 công ty luật, tập đoàn, hãng bảo hiểm và cơ quan chính phủ. Công ty cung cấp hỗ trợ quan trọng cho khách hàng của mình trong suốt quá trình kiện tụng, bao gồm báo cáo tại tòa án, dịch thuật, quay phim, truy xuất hồ sơ, đánh giá và tư vấn của bồi thẩm đoàn, thiết kế đồ họa và các dịch vụ trình bày phiên tòa. Magna được thành lập vào năm 2007 và đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kiện tụng hàng đầu và phát triển nhanh nhất trong ngành, với các văn phòng trên khắp Hoa Kỳ phục vụ khách hàng ở tất cả 50 tiểu bang.

Steve Ruby, Đồng Giám đốc Khởi tạo tại Audax Non-public Debt, cho biết: “Chúng tôi đã là những người ủng hộ lâu dài cho Dịch vụ Pháp lý Magna và đã chứng kiến ​​Công ty tự khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ kiện tụng hàng đầu. Nhóm Magna đã hoàn thành xuất sắc công việc xây dựng doanh nghiệp bằng cách đầu tư vào công nghệ và thực hiện các thương vụ mua lại chiến lược. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhóm Odyssey để giúp Magna tiếp tục với tốc độ mở rộng ấn tượng của mình.”

Jeff Moffett, Giám đốc điều hành tại Odyssey cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Audax cùng với việc mua lại Magna. “Audax đã hợp tác chu đáo với chúng tôi trong vài tháng qua và sự quen thuộc của họ với doanh nghiệp là rất quan trọng để cấu trúc và thực hiện thành công một giải pháp tài chính phù hợp. Magna đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đáng kể phía trước và chúng tôi tin tưởng vào khả năng của Audax trong việc mở rộng quy mô và hỗ trợ các mục tiêu chiến lược của chúng tôi cũng như hoạt động với tư cách là đối tác của chúng tôi trong suốt quá trình đầu tư của chúng tôi.”

Giới thiệu về khoản nợ tư nhân của Audax

Có trụ sở tại New York, Audax Non-public Debt là đối tác vốn nợ hàng đầu cho các công ty ở thị trường trung bình Bắc Mỹ. Kể từ khi thành lập vào năm 2000, Audax Non-public Debt đã đầu tư hơn 33 tỷ đô la vào hơn 1.090 công ty để hỗ trợ hơn 275 nhà tài trợ cổ phần tư nhân và đã huy động được 25 tỷ đô la vốn. Nền tảng này cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các giải pháp tài chính, bao gồm quyền sở hữu đầu tiên, quyền sở hữu cao cấp kéo dài, đơn vị phân phối, quyền sở hữu quyền sở hữu thứ hai và nợ thứ cấp, cũng như các khoản đồng đầu tư vốn cổ phần. Với hơn 50 chuyên gia đầu tư và hơn 160 nhân viên, Audax Non-public Debt mang lại sự chắc chắn về tài chính, khả năng đầu tư bổ sung cũng như kinh nghiệm và cách tiếp cận hợp tác để hợp tác với các công ty cổ phần tư nhân và các công ty đầu tư của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.audaxprivatedebt.com hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedIn.

Audax Non-public Debt là một phần không thể thiếu của Tập đoàn Audax, nhà quản lý đầu tư thay thế hàng đầu có văn phòng tại Boston, New York và San Francisco.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất