Nox Well being công bố khoản đầu tư chiến lược từ Vestar

- Advertisement -

[ad_1]

ATLANTA và NEW YORK, ngày 30 tháng 11 năm 2022 (DÂY TIN TỨC GLOBE) — NoxSức Khỏe (hay “Công ty”), công ty hàng đầu về sức khỏe giấc ngủ toàn cầu, hôm nay đã công bố khoản đầu tư tăng trưởng chiến lược từ Vestar Capital Companions, một công ty cổ phần tư nhân tầm trung hàng đầu của Hoa Kỳ. Khoản đầu tư này sẽ giúp Nox đẩy nhanh quá trình phát triển công nghệ và dịch vụ chẩn đoán giấc ngủ, đồng thời áp dụng các giải pháp quản lý giấc ngủ toàn diện dựa trên giá trị cho người sử dụng lao động và các chương trình sức khỏe. Các điều khoản tài chính của khoản đầu tư không được tiết lộ.

- Advertisement -

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Vestar với tư cách là đối tác đầu tư chiến lược để giúp chúng tôi đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Chúng tôi đang tìm kiếm một đối tác có kinh nghiệm phù hợp và đáng tin cậy và đã tìm thấy điều đó ở Vestar,” Giám đốc điều hành Nox Well being Sigurjon Kristjansson cho biết. “Phí ngày nay đối với nền kinh tế chăm sóc sức khỏe dịch vụ đặt trách nhiệm lên người tiêu dùng trong việc điều hướng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe có kiểm soát — đặc biệt gây bất lợi cho sức khỏe giấc ngủ. Tại Nox, chúng tôi tạo ra trải nghiệm lấy người tiêu dùng làm trung tâm, tận dụng danh mục công nghệ tiên tiến và các giải pháp quản lý giấc ngủ dựa trên giá trị của chúng tôi để đơn giản hóa việc truy cập, giảm chi phí và cải thiện kết quả sức khỏe.”

“Thiếu ngủ là kẻ giết người thầm lặng. Roger Holstein, Giám đốc điều hành của Vestar Capital Companions cho biết, rối loạn giấc ngủ là bệnh đồng hành với 7 trong số 15 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. “Nox không chỉ dẫn đầu toàn cầu về khoa học chẩn đoán giấc ngủ, mà còn tạo ra một chương trình quản lý chăm sóc giấc ngủ toàn diện, dựa trên giá trị, đáp ứng tất cả các mục tiêu của chăm sóc sức khỏe ‘Triple Intention’ — trải nghiệm thành viên không có rào cản, với chứng minh kết quả sức khỏe với chi phí thấp hơn có thể đo lường được. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Sigurjon và toàn bộ nhóm Nox để đẩy nhanh sứ mệnh của Công ty và giúp hàng triệu người thức dậy trong một thế giới tươi sáng hơn.”

- Advertisement -

Mike Vaupen, Giám đốc điều hành của Vestar Capital Companions cho biết: “Giấc ngủ là một hạng mục chăm sóc sức khỏe hấp dẫn với xu hướng tăng trưởng dài hạn bền vững và nhu cầu chưa được đáp ứng đáng kể. “Nox đã xây dựng một bộ thiết bị chẩn đoán, phần mềm quy trình làm việc và các dịch vụ quản lý chăm sóc dựa trên giá trị khác biệt và dẫn đầu thị trường để hỗ trợ toàn bộ hành trình chăm sóc giấc ngủ của bệnh nhân. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ Công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.”

Canaccord Genuity từng là cố vấn tài chính cho Nox Well being và Bryan Cave Leighton Paisner LLP đóng vai trò là cố vấn pháp lý của Nox Well being. Solomon Companions từng là cố vấn tài chính cho Vestar và Kirkland & Ellis LLP cung cấp cố vấn pháp lý.

- Advertisement -

Giới thiệu về Nox Well being

Nox Well being là công ty hàng đầu về sức khỏe giấc ngủ toàn cầu với sứ mệnh cải thiện sức khỏe của người dân thông qua giấc ngủ ngon hơn. Hàng năm, hơn ba triệu người ở 50 quốc gia được hưởng lợi từ các sản phẩm và dịch vụ của Nox. Có trụ sở chính tại Atlanta, Georgia và có các hoạt động tại Reykjavík, Iceland và Denver, Colorado, Nox cung cấp nhiều giải pháp từ công nghệ chẩn đoán giấc ngủ toàn diện cho các nhà cung cấp đến các chương trình quản lý giấc ngủ toàn diện dựa trên giá trị cho người sử dụng lao động và người trả tiền tự bảo hiểm. Để biết thêm thông tin về Nox, vui lòng truy cập www.noxhealth.com.

Về Vestar Capital Companions

Vestar Capital Companions là công ty cổ phần tư nhân tầm trung hàng đầu của Hoa Kỳ chuyên mua lại ban quản lý và đầu tư vốn tăng trưởng. Vestar đầu tư và hợp tác với các nhóm quản lý và chủ sở hữu tư nhân để xây dựng giá trị doanh nghiệp lâu dài, tập trung vào Người tiêu dùng, Dịch vụ Kinh doanh & Công nghệ và Chăm sóc sức khỏe. Kể từ khi thành lập vào năm 1988, các quỹ Vestar đã đầu tư 11 tỷ USD vào 90 công ty – cũng như hơn 200 thương vụ mua lại bổ sung – với tổng giá trị khoảng 52 tỷ USD. Để biết thêm thông tin về Vestar, vui lòng truy cập www.vestarcapital.com.

Liên hệ truyền thông:

Đối với sức khỏe Nox:

Pushpa Gopalan

(773) 791-6503

[email protected]

Đối với Vstar:

Jennifer Hurson

(845) 507-0571

[email protected]

hoặc
ánh sáng caroline

(616) 258-5778

[email protected]

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất