Nữ diễn viên Thái mất lái, đâm vào 8 xe khác bên lề đường

- Advertisement -

[ad_1]

Nữ diễn viên Elle Kamonwan lái xe sang mất kiểm soát đâm vào 8 chiếc xe khác đậu bên lề đường.

- Advertisement -

Ngày 12/12, báo chí Thái Lan đưa tin diễn viên Elle Kamonwan lái xe gây thiệt hại tài sản của người khác. Cụ thể, cô đã bị mất lái và đâm vào xe máy và ô tô đậu bên lề đường trung tâm Pattaya, tỉnh Chonburi. Tổng cộng có 8 chiếc xe máy và ô tô bị hư hỏng, không có thiệt hại về người.

Diễn viên Elle Kamonwan gây tai nạn giao thông đang là chủ đề nóng của làng giải trí Thái Lan.

Thông qua Instagram, nữ diễn viên đã lên tiếng: “Tôi đã gây ra một vụ tai nạn giao thông đêm qua. Hiện tại, vụ việc trở thành chủ đề bàn tán của mọi người nên tôi xin phép được làm rõ vấn đề này.

- Advertisement -

Đêm qua, tôi đến Pattaya với mẹ và em trai. Trên đường trở về từ bữa tiệc sinh nhật của dì, đột nhiên có sự cố mất điện, khi nhận ra thì tôi đã đâm vào ô tô đậu bên đường và va vào các xe đậu trước cửa quán cháo. Tôi đã lập tức xuống xe để xem xét tình hình, might mắn không có ai bị thương.

Chiếc xe của Elle bị mất lái và đâm vào nhiều chiếc xe khác đậu bên đường.

- Advertisement -

Sau đó, tôi đến đồn cảnh sát Pattaya để đo nồng độ cồn, kết quả là “0” do tôi không uống gì cả. Tôi chân thành chịu trách nhiệm với tất cả các nạn nhân, phần còn lại sẽ do bên bảo hiểm thực hiện”.

Nữ diễn viên Elle Kamonwan và bố – diễn viên gạo cội Krung Srivilai.

Elle Kamonwan sinh năm 1988, là con gái của hai diễn viên gạo cội Krung Srivilai và Phanwipha Srivilai. Cô bước chân vào làng giải trí khi mới 6 tuổi và hiện đang là diễn viên tự do.

Hảo Hảo

Theo TNews

Diễn viên Thái bị tố lừa đảo 1.600 tỷ đồng được trả tự do tạm thờiSau khi được thả tự do tạm thời, nữ diễn viên Pinky Savika nhận được rất nhiều lời mời làm việc trong ngành giải trí.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất