“Nữ kiệt đầu tư” Cathie Wooden: Bitcoin có thể tăng lên 1 triệu đô la | Thế giới

- Advertisement -

[ad_1]

Trong một tweet gần đây, Cathie Wooden, Giám đốc điều hành của Ark Make investments, đã chỉ ra thực tế rằng Bitcoin “không bỏ qua một nhịp nào” trong cuộc khủng hoảng gần đây, đồng thời ca ngợi khả năng phục hồi của tiền điện tử hàng đầu.

- Advertisement -

Bà lập luận thêm rằng nhà sáng lập FTX bị thất sủng Sam Bankman-Fried không thích Bitcoin do thực tế là nó “minh bạch” và “phi tập trung”. “Anh ấy không thể kiểm soát nó”, bà trùm cổ phiếu nổi tiếng Cathie Wooden nói thêm.

Dòng tweet gần đây của bà Wooden đưa ra trong một báo cáo hàng tháng được công bố bởi Công ty quản lý tài sản nổi tiếng của Mỹ ARK Funding Administration, Cathie Wooden là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty này.

- Advertisement -

Ark Make investments đã lưu ý rằng nguồn cung do những holder dài hạn nắm giữ vẫn không thay đổi bất chấp sự hỗn loạn của thị trường do sàn FTX gây ra.

Tháng trước, số lượng chủ sở hữu Bitcoin đang hoạt động cũng tăng hơn 18%, đây là mức thay đổi phần trăm tích cực lớn nhất kể từ đầu năm 2021. Điều này khẳng định giả định rằng quyền tự lưu ký tiếp tục quỹ đạo đi lên của nó. “Quyền tự lưu ký” cũng được cho là lý do đằng sau dòng tiền ròng hàng tháng lớn nhất chảy ra từ các sàn giao dịch tập trung.

- Advertisement -

Theo báo cáo của U.At present, bà Wooden đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào cuối tháng 11 năm 2030. Đồng thời, bà dự đoán rằng sự sụp đổ của sàn FTX có thể sẽ cản trở dòng tiền của các nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, một khi các nhà đầu tư tổ chức “làm bài tập về nhà của họ”, họ có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn với Bitcoin, Wooden giải thích thêm.

Vào lúc 5:35 sáng hôm nay 12-12-2022, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện đang giao dịch ở mức 17.162 USD, tăng 0,13% trong 7 ngày qua.

Vua coin đã giảm tới 75,13% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Nghĩa Nam[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất