Oppenheimer đề xuất 3 cổ phiếu nên mua

- Advertisement -

[ad_1]

Ngày nay có một điều chắc chắn, đó là sự không chắc chắn. Thị trường vẫn không ổn định, vì một loạt dữ liệu được công bố khiến các nhà đầu tư không chắc chắn liệu lạm phát cao, lãi suất tăng hay suy thoái có thể xảy ra – hoặc có lẽ cả ba cùng một lúc – sẽ chi phối các dự báo. Kết quả là: giá dao động hàng ngày và những thay đổi đột ngột khiến cho việc dự đoán trở thành một hoạt động rủi ro.

- Advertisement -

Tuy nhiên, không phải nhà kinh tế nào cũng sẵn sàng đầu hàng và môi trường thị trường khó khăn không khiến John Stoltzfus sợ hãi. Chiến lược gia trưởng về đầu tư của Oppenheimer vẫn lạc quan về cổ phiếu, và trong báo cáo hàng tháng về chiến lược thị trường, ông đã giải thích lý do tại sao.

“Triển vọng dài hạn của chúng tôi đối với nền kinh tế Mỹ và thị trường chứng khoán vẫn là lạc quan. Chúng tôi tin rằng các nền tảng kinh tế cơ bản của Hoa Kỳ vẫn vững chắc. Một khi lạm phát bắt đầu ở mức vừa phải, tăng trưởng của Mỹ sẽ bắt đầu phục hồi, được hỗ trợ bởi nhu cầu của người tiêu dùng và đầu tư kinh doanh,” Stoltzfus nhận định.

- Advertisement -

Thừa nhận sự biến động hiện tại và nguy cơ cao xảy ra suy thoái kinh tế nguy hiểm, Stoltzfus tiếp tục nói: “Chúng tôi không thể nói rằng thị trường đã chạm đáy ở các mức này hoặc thị trường giá xuống có thể không tiếp diễn trong một thời gian tới. nhưng với rất nhiều tin xấu đã được định giá, phần thưởng tiềm năng của việc đầu tư ở các cấp độ này có vẻ hấp dẫn hơn so với rủi ro.”

Xem xét triển vọng của Stoltzfus, chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn ba cổ phiếu nhận được tràng pháo tay từ Oppenheimer, với các nhà phân tích 5 sao của công ty dự báo tiềm năng tăng giá hơn 30% cho mỗi cổ phiếu. Sử dụng cơ sở dữ liệu của TipRanks, chúng tôi biết được rằng phần còn lại của Phố đều đồng ý, vì cả ba đều có sự đồng thuận của nhà phân tích “Mua mạnh”.

- Advertisement -

Hệ thống CSG Quốc tế (CSGS)

Lựa chọn đầu tiên của Oppenheimer là CSG Methods Worldwide, một công ty phần mềm và dịch vụ trong lĩnh vực hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp (BSS). Các nền tảng của CSG, có sẵn trên mô hình SaaS, cung cấp nhiều chức năng, bao gồm quản lý doanh thu và kiếm tiền, quản lý bán buôn và đối tác, cũng như các dịch vụ thanh toán và thương gia. Công ty có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới và hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Bell, Comcast và Dish.

CSG đã mang lại hiệu suất ổn định trong vài năm qua, với kết quả quý 3 năm 2022 gần đây được coi là khá điển hình. Ở dòng trên cùng, tổng doanh thu được báo cáo là 273,3 triệu USD, tăng 3,8% so với năm trước. Cuối cùng, kết quả của công ty đã bị chia rẽ; EPS GAAP đã giảm 20% so với cùng kỳ, từ 50 cent xuống 40 cent, trong khi EPS không GAAP tăng 20,5%, từ 88 cent lên 1,06 đô la.

Trên bảng cân đối kế toán, dòng tiền của CSG giảm so với cùng kỳ. Tiền từ hoạt động kinh doanh giảm từ 46,1 triệu USD xuống 22,8 triệu USD, trong khi dòng tiền tự do giảm từ 38,7 triệu USD xuống 10,9 triệu USD. Công ty cho rằng sự sụt giảm là do ‘những thay đổi không thuận lợi trong vốn lưu động’.

Mặc dù dòng tiền giảm, CSGS vẫn duy trì việc chi trả cổ tức bằng cổ phiếu đều đặn, như một phần của khoản hoàn vốn 91 triệu USD từ đầu năm đến nay cho các cổ đông. Cổ tức quý 3 được đặt ở mức 26,5 xu trên mỗi cổ phiếu phổ thông và tổng cộng 8 triệu đô la đã được chi trả trong quý. Tính theo năm, cổ tức là 1,06 đô la và tỷ suất 1,9%, ở mức trung bình đối với các thị trường rộng lớn hơn. Công ty đã tăng dần mức chi trả cổ tức trong 9 năm qua.

Trong bài viết về CSG Methods cho Oppenheimer, nhà phân tích 5 sao Timothy Horan đưa ra một số lý do để tin rằng công ty này sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư. Horan viết, “Công ty có lịch sử là một cỗ máy kiếm tiền nhất quán phục vụ MSO (nhũ danh ‘Cable Companies Group’), nhưng hoạt động kinh doanh cơ bản đang tăng tốc từ: 1) kỹ thuật số, 5G và đám mây, 2) CSG giành lấy thị phần từ các đối thủ kém tập trung hơn và 3) ban quản lý mới đang định hướng lại các dịch vụ tương tác với khách hàng dựa trên đám mây và SaaS mô-đun của mình cho các khu vực địa lý và ngành dọc phát triển nhanh hơn bên ngoài các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP). Quá trình này sẽ mất thời gian, nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng và định giá.”

Horan chuyển quan điểm lạc quan của mình về triển vọng tương lai của CSG thành các con số với mục tiêu giá 75 đô la – ngụ ý mức tăng ~36%. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên tại sao anh ấy đánh giá cổ phiếu này ở mức Khả quan (tức là Nên mua). (Để xem thành tích của Horan, bấm vào đây)

Nhìn chung, có 3 bài đánh giá của nhà phân tích gần đây về CSGS và tất cả họ đều đồng ý rằng đó là một cổ phiếu nên mua – khiến nhà phân tích Sturdy Purchase nhất trí. Cổ phiếu có mục tiêu giá trung bình là 74 đô la, ngụ ý mức tăng ~34% trong một năm so với giá giao dịch hiện tại là 55,26 đô la. (Xem dự báo cổ phiếu CSGS trên TipRanks)

Hay bông lơn! Tập đoàn (THÚ CƯNG)

Cổ phiếu tiếp theo chúng ta sẽ xem xét là Wag! Group, một ứng dụng trực tuyến sắp ra mắt cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào đầy đủ các dịch vụ chăm sóc thú cưng, bao gồm dắt chó đi dạo, trông thú cưng, tư vấn và thậm chí cả huấn luyện thú cưng. Công ty tự hào có một cộng đồng trực tuyến gồm hơn 400.000 người chăm sóc thú cưng và đã hoàn thành giao dịch cho hơn 12 triệu dịch vụ chăm sóc thú cưng kể từ khi thành lập năm 2015.

Cổ phiếu này là cổ phiếu mới trên thị trường đại chúng, đã tham gia sàn giao dịch NASDAQ vào đầu năm nay thông qua việc sáp nhập kết hợp kinh doanh – một giao dịch SPAC. Việc sáp nhập với CHW Company và đã được phê duyệt vào ngày 28 tháng 7. Mã PET bắt đầu giao dịch vào ngày 10 tháng 8. Khi đóng cửa, giao dịch ròng Wag! Tập đoàn có tổng vốn đầu tư xấp xỉ 350 triệu USD.

Tháng trước, Wag! đã công bố kết quả tài chính cho quý 3 năm 22, cho thấy doanh thu hàng đầu là 15,4 triệu đô la, tăng 161% so với năm trước. Doanh thu của công ty tăng lên nhờ tổng lượng đặt trước tăng mạnh trong giai đoạn này, từ 13,7 triệu đô la một năm trước lên 25,3 triệu đô la trong báo cáo gần đây – hay mức tăng trưởng hàng năm là 85%.

Đồng thời, trong giai đoạn này, thu nhập ròng của công ty giảm mạnh, từ 1,6 triệu USD trong quý 3 năm 21 xuống mức lỗ ròng 40,9 triệu USD trong quý 3 năm 22. Hay bông lơn! cho rằng sự thay đổi đó là do việc tha thứ cho khoản vay PPP thời COVID một lần. Nếu loại trừ yếu tố đó, công ty đã lỗ 1,4 triệu đô la trong quý 3 năm 2022.

Trong 3Q22, Wag! báo cáo những lợi ích quan trọng về số liệu khách hàng. Công ty đã đạt tổng cộng 473.000 người tham gia nền tảng trong quý, tăng 22% so với cùng kỳ năm trước và tăng Pet Guardian Wag! Tỷ lệ thâm nhập chương trình cao cấp lên 53%, đánh bại mục tiêu của công ty là 50%.

Jason Helfstein của Oppenheimer, nhà phân tích hàng đầu được TipRanks xếp hạng 5 sao, nhận thấy có rất nhiều lý do để các nhà đầu tư mua hết cổ phiếu của cổ phiếu mới đại chúng này. Đi sâu vào một số chi tiết cụ thể và triển vọng dài hạn của công ty, Helfstein viết: “Chúng tôi tin rằng công ty có vị trí tốt để phát triển khi các dịch vụ thú cưng chuyển sang trực tuyến… Chúng tôi tin rằng toàn bộ thị trường có thể định địa chỉ (TAM) cho dịch vụ chăm sóc thú cưng trực tuyến sẽ là cơ hội trị giá 24 tỷ đô la vào năm 2028, được thúc đẩy bởi sự thay đổi lâu dài của người tiêu dùng mua dịch vụ/sản phẩm thông qua các nền tảng trực tuyến. Chúng tôi ước tính ngành Chăm sóc thú cưng trực tuyến của Hoa Kỳ đã tăng trưởng 98% so với năm trước vào năm 2021, khi có khoảng 20 triệu gia đình nhận nuôi thú cưng trong thời gian phong tỏa do đại dịch.”

“Ước tính dịch vụ năm 2026 của chúng tôi có nghĩa là 190.000 hộ gia đình sử dụng nền tảng này gấp 2 lần mỗi tuần. Đây là 3% trong số 7,4 triệu hộ gia đình ước tính của chúng tôi có thể chuyển sang dịch vụ dắt chó đi dạo và đặt dịch vụ thú cưng trực tuyến. Hiện đang mô hình hóa khả năng sinh lời EBITDA tích cực trong năm tài chính 2024 và không cần tài trợ bổ sung,” Helfstein nói thêm.

Giữ quan điểm lạc quan của mình, Helfstein đánh giá PET là Khả quan (tức là Nên mua) và mục tiêu giá 5 đô la của ông cho thấy tiềm năng tăng giá trong một năm là 132%. (Để xem thành tích của Helfstein, bấm vào đây)

Nhìn chung, cả ba đánh giá gần đây của các nhà phân tích về PET đều tích cực, khiến xếp hạng đồng thuận ở đây là Mua mạnh. Cổ phiếu đang được bán với giá 2,15 đô la và mục tiêu giá trung bình là 5,50 đô la cho thấy tiềm năng tăng giá 156% vào cuối năm 2023. (Xem dự báo cổ phiếu PET trên TipRanks)

Datadog, Inc. (CHÚ CHÓ)

Cuối cùng là Datadog, một công ty phần mềm đám mây cung cấp các công cụ quan sát, những công cụ cần thiết để giám sát, theo dõi và bảo mật các trang internet dựa trên đám mây trong thời gian thực. Gói công cụ phần mềm dựa trên đám mây của Datadog bao gồm tự động hóa, kiểm soát nguồn, theo dõi lỗi, khắc phục sự cố, tối ưu hóa và thiết bị giám sát cơ bản. Khách hàng có thể sử dụng phần mềm và dịch vụ của Datadog để tìm kiếm và điều hướng nhật ký trang internet, theo dõi các số liệu chính và dấu vết trang internet cũng như đưa ra các lựa chọn quản lý chủ động dựa trên bộ dữ liệu chất lượng cao.

Công ty cung cấp cho nhà đầu tư lịch sử nhịp đập EPS nhất quán. Quý báo cáo cuối cùng của Datadog, quý 3 năm 22, cho thấy lợi nhuận ròng là 23 xu trên mỗi cổ phiếu pha loãng, so với dự báo 16 xu, vượt 43%. Doanh thu trong cùng quý tăng 61% so với cùng kỳ, đạt 436,5 triệu USD.

Các dòng trên cùng và dưới cùng không phải là số liệu tích cực duy nhất. Datadog cũng nhận thấy tổng số tiền mặt từ hoạt động là 83,6 triệu đô la, bao gồm 67,1 triệu đô la tiền mặt tự do. Tính đến cuối quý 3, ngày 30 tháng 9, Datadog có sẵn 1,8 tỷ USD tiền mặt và tài sản lưu động.

Nhìn về phía trước, có lý do để tiếp tục lạc quan. Các khách hàng ‘lợi nhuận cao’ của Datadog, được định nghĩa là những khách hàng có doanh thu định kỳ hàng năm (ARR) ít nhất 100.000 USD, đạt 2.600 vào cuối quý 3, tăng từ 1.800 một năm trước đó, với mức tăng 44% so với cùng kỳ.

Tất cả những điều này cho thấy Datadog có một nền tảng vững chắc để tiến lên phía trước và Ittai Kidron, một nhà phân tích 5 sao khác của Oppenheimer, cũng sẽ đồng ý. Nhà phân tích nói về Datadog, “Công ty có một lịch sử mạnh mẽ vượt qua kỳ vọng, không bao giờ bỏ lỡ kỳ vọng đồng thuận và thường hướng dẫn trên Phố… Mặc dù không chống lại suy thoái kinh tế, nhưng tính chất quan trọng của nhiệm vụ trong các giải pháp của nó mang lại cho Datadog khả năng phục hồi tương đối trong thời điểm hạn chế chi tiêu. Công ty cũng đã mở rộng sang lĩnh vực bảo mật, tận dụng các nỗ lực ‘chuyển sang trái’ trong lĩnh vực bảo mật và vị thế vững chắc của mình với các nhà phát triển, mang đến sự mở rộng TAM lớn và một chặng đường dài tăng trưởng.”

Ở điểm mấu chốt, Kidron mô tả công ty này là ‘một cổ phần cốt lõi trong dài hạn’. Phù hợp với quan điểm lạc quan này về sự xuất sắc tổng thể của Datadog với tư cách là một khoản đầu tư, Kidron đánh giá DDOG là Khả quan (tức là Mua), với mục tiêu giá 105 đô la cho thấy mức tăng ~35% trong một năm sắp tới. (Để xem thành tích của Kidron, bấm vào đây)

Với 28 bài đánh giá của nhà phân tích gần đây trong hồ sơ, bao gồm 22 lượt Mua so với 6 lượt Giữ, cổ phiếu Datadog nhận được sự đồng thuận Mua Mạnh từ các chuyên gia của Avenue. Cổ phiếu đang được bán với giá 77,83 đô la và mục tiêu giá trung bình của nó là 109,68 đô la ngụ ý mức tăng ~41% trong 12 tháng tới. (Xem dự báo cổ phiếu DDOG trên TipRanks)

Để tìm những ý tưởng hay cho giao dịch cổ phiếu ở mức định giá hấp dẫn, hãy truy cập Những cổ phiếu tốt nhất để mua của TipRanks, một công cụ kết hợp tất cả những hiểu biết sâu sắc về vốn chủ sở hữu của TipRanks.

từ chối trách nhiệm: Các ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này chỉ là ý kiến ​​của các nhà phân tích nổi bật. Nội dung chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều rất quan trọng là bạn phải tự phân tích trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất