PennyMac Mortgage Funding Belief (NYSE:PMT) Được các nhà phân tích xếp hạng đồng thuận là “Nắm giữ”

- Advertisement -

[ad_1]

Cổ phiếu của PennyMac Mortgage Funding Belief (NYSE:PMT – Get Ranking) đã được chỉ định xếp hạng trung bình là “Nên giữ” từ chín công ty nghiên cứu đang theo dõi công ty, báo cáo của Marketbeat Rankings. Một nhà phân tích nghiên cứu đã xếp hạng cổ phiếu với khuyến nghị bán, một người đưa ra khuyến nghị giữ và ba người đưa ra khuyến nghị mua đối với công ty. Mục tiêu giá trung bình 1 năm giữa các nhà môi giới đã bảo hiểm cổ phiếu trong năm ngoái là 16,33 đô la.

- Advertisement -

Một số nhà phân tích gần đây đã đưa ra báo cáo về cổ phiếu PMT. Piper Sandler đã giảm mục tiêu giá của họ trên PennyMac Mortgage Funding Belief từ 18,00 đô la xuống 15,50 đô la và đặt xếp hạng “thừa cân” cho cổ phiếu trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9. JMP Securities đã giảm mục tiêu giá của họ trên PennyMac Mortgage Funding Belief từ 16,00 đô la xuống 15,00 đô la và đặt xếp hạng “vượt trội so với thị trường” đối với cổ phiếu trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Năm, ngày 20 tháng 10. StockNews.com bắt đầu đưa tin về PennyMac Mortgage Funding Belief trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Tư, ngày 12 tháng 10. Họ đặt xếp hạng “bán” cho cổ phiếu. Jonestrading đã hạ xếp hạng PennyMac Mortgage Funding Belief từ xếp hạng “mua” xuống xếp hạng “giữ” trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Tư, ngày 30 tháng 11. Cuối cùng, B. Riley đã tăng mục tiêu giá của họ trên Quỹ tín thác đầu tư thế chấp PennyMac từ 15 đô la lên 16 đô la trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Hai, ngày 21 tháng 11.

Các quỹ phòng hộ cân nhắc về ủy thác đầu tư thế chấp PennyMac

Một số quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư tổ chức khác gần đây đã điều chỉnh việc nắm giữ PMT của họ. Envestnet Asset Administration Inc. đã mua một vị thế mới bằng cổ phiếu của PennyMac Mortgage Funding Belief trong quý đầu tiên trị giá khoảng 213.000 USD. Commonwealth Fairness Providers LLC đã tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của PennyMac Mortgage Funding Belief lên 29,4% trong quý đầu tiên. Commonwealth Fairness Providers LLC hiện sở hữu 36.959 cổ phiếu của quỹ ủy thác đầu tư bất động sản trị giá 624.000 USD sau khi mua thêm 8.393 cổ phiếu trong quý trước. Victory Capital Administration Inc. đã tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của PennyMac Mortgage Funding Belief lên 9,9% trong quý đầu tiên. Victory Capital Administration Inc. hiện sở hữu 94.588 cổ phiếu của quỹ tín thác đầu tư bất động sản trị giá 1.451.000 USD sau khi mua thêm 8.535 cổ phiếu trong quý trước. Advisor Group Holdings Inc. đã tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của PennyMac Mortgage Funding Belief lên 7,3% trong quý đầu tiên. Advisor Group Holdings Inc. hiện sở hữu 43.710 cổ phiếu của quỹ ủy thác đầu tư bất động sản trị giá 739.000 USD sau khi mua thêm 2.979 cổ phiếu trong quý trước. Cuối cùng, Hệ thống Hưu trí Giáo viên của Texas đã tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của PennyMac Mortgage Funding Belief lên 6,7% trong quý đầu tiên. Hệ thống hưu trí giáo viên Texas hiện sở hữu 20.047 cổ phiếu của quỹ tín thác đầu tư bất động sản trị giá 339.000 đô la sau khi mua thêm 1.257 cổ phiếu trong quý trước. 69,07% cổ phiếu hiện thuộc sở hữu của các quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư tổ chức khác.

PennyMac Mortgage Funding Belief Hiệu suất cổ phiếu

- Advertisement -

Cổ phiếu của PMT mở cửa ở mức 14,71 đô la vào thứ Sáu. Công ty có vốn hóa thị trường là 1,31 tỷ USD, tỷ lệ PE là -10,01 và hệ số beta là 1,30. Giá trung bình động 50 ngày của cổ phiếu là 13,67 đô la và giá trung bình động 200 ngày của nó là 14,29 đô la. Công ty có tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu là 1,35, tỷ lệ thanh toán hiện hành là 0,45 và tỷ lệ thanh toán nhanh là 0,45. PennyMac Mortgage Funding Belief có mức thấp nhất trong 1 năm là 10,78 đô la và mức cao nhất trong 1 năm là 18,67 đô la.

Ủy thác đầu tư thế chấp PennyMac cắt giảm cổ tức

Công ty gần đây cũng đã công bố cổ tức hàng quý, sẽ được trả vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 1. Các nhà đầu tư đạt kỷ lục vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 12 sẽ được chia cổ tức 0,4 đô la cho mỗi cổ phiếu. Điều này thể hiện mức cổ tức hàng năm là $1,60 và lợi tức là 10,88%. Ngày giao dịch không hưởng quyền của đợt trả cổ tức này là Thứ Năm, ngày 29 tháng 12. Tỷ lệ xuất chi của PennyMac Mortgage Funding Belief là -127,89%.

Hồ sơ công ty ủy thác đầu tư thế chấp PennyMac

- Advertisement -

(Nhận xếp hạng)

PennyMac Mortgage Funding Belief, một công ty tài chính đặc biệt, chủ yếu đầu tư vào các tài sản liên quan đến thế chấp ở Hoa Kỳ. Phân khúc Chiến lược Nhạy cảm về Tín dụng của công ty đầu tư vào các thỏa thuận chuyển giao rủi ro tín dụng (CRT), chứng khoán CRT, các khoản vay khó khăn, bất động sản và trái phiếu cấp dưới phi đại lý.

Các Tales

Khuyến nghị của nhà phân tích đối với Ủy thác đầu tư thế chấp PennyMac (NYSE:PMT)

Thông báo tin tức tức thời này được tạo bởi công nghệ khoa học tường thuật và dữ liệu tài chính từ MarketBeat nhằm cung cấp cho độc giả báo cáo nhanh nhất và chính xác nhất. Câu chuyện này đã được nhóm biên tập của MarketBeat xem xét trước khi xuất bản. Vui lòng gửi bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về câu chuyện này tới [email protected]

Trước khi xem xét Ủy thác đầu tư thế chấp PennyMac, bạn sẽ muốn nghe điều này.

MarketBeat theo dõi các nhà phân tích nghiên cứu được xếp hạng cao nhất và hoạt động tốt nhất của Phố Wall và các cổ phiếu mà họ đề xuất cho khách hàng của mình hàng ngày. MarketBeat đã xác định được năm cổ phiếu mà các nhà phân tích hàng đầu đang thì thầm với khách hàng của họ để mua ngay bây giờ trước khi thị trường rộng lớn hơn bắt kịp… và PennyMac Mortgage Funding Belief không có trong danh sách.

Mặc dù PennyMac Mortgage Funding Belief hiện được các nhà phân tích xếp hạng “Mua vừa phải”, nhưng các nhà phân tích được xếp hạng hàng đầu tin rằng năm cổ phiếu này nên mua tốt hơn.

Xem Năm cổ phiếu tại đây

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất