Pfizer (NYSE:PFE) có kế hoạch đầu tư €1,2 tỷ vào Bỉ; Sản xuất để mở rộng

- Advertisement -

[ad_1]

Trong ba năm tới, Pfizer (NYSE:PFE) đang có kế hoạch đầu tư khoảng 1,2 tỷ euro vào cơ sở sản xuất Puurs của mình để tăng năng lực sản xuất, các tùy chọn kho lạnh và quy trình đóng gói. Việc mở rộng dự kiến ​​sẽ tạo thêm khoảng 250 việc làm tại địa điểm này.

- Advertisement -

Pfizer phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bao gồm các loại thuốc và vắc-xin cải tiến.

Pfizer cho biết một phần khoản đầu tư được nhắm mục tiêu để xây dựng Trung tâm Cơ sở Cách ly (IFC) với một vài mô-đun sản xuất để tăng công suất lấp đầy. Hơn nữa, nó tìm cách xây dựng một nhà kho cấp đông linh hoạt và tăng cường năng lực đóng gói thứ cấp với 16 cabin bổ sung.

- Advertisement -

Điều thú vị là Pfizer đã công bố kế hoạch đầu tư tương tự vào Eire. Công ty có kế hoạch tăng gấp đôi công suất sản xuất dược chất sinh học bằng cách xây dựng một cơ sở mới vào năm 2027.

Về tình hình tài chính, Pfizer đã báo cáo kết quả quý 3 lạc quan vào tháng trước, với thu nhập được điều chỉnh tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái lên 1,78 USD/cổ phiếu, vượt qua ước tính của các nhà phân tích là 1,39 USD. Doanh thu quý 3 giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 22,6 tỷ đô la nhưng vượt quá ước tính của Road là 1,5 tỷ đô la.

PFE có phải là một cổ phiếu tốt để mua?

- Advertisement -

Trên TipRanks, cổ phiếu PFE có xếp hạng đồng thuận Mua vừa phải dựa trên 5 lần Mua và 7 lần Giữ. Mục tiêu giá cổ phiếu Pfizer trung bình là 52 đô la ngụ ý tiềm năng tăng giá 2,14%. Cổ phiếu đã giảm gần 7% từ đầu năm đến nay.

Tiết lộ

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất