Sunday, January 23, 2022
Homegiải tríPhim của Tune Hye Kyo bị chê

Phim của Tune Hye Kyo bị chê


“Now, We Are Breaking Up” – phim Track Hye Kyo đóng chính – bị chê nhạt, sụt giảm tỷ lệ người xem.

Tác phẩm hiện phát 13 trong tổng số 16 tập, giảm dần sự chú ý. Theo Nielsenkorea, tập 13, tối 25/12, có tỷ lệ người xem 4,9% – thấp nhất từ khi phim lên sóng.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, đa phần khán giả chê phim lê thê. Ba tập gần nhất chủ yếu xoay quanh mối quan hệ “đang chia tay” không rõ ràng của Ha Youthful Eun (Track Hye Kyo) và Jae Gook (Jang Ji Yong). Cặp tình nhân mệt mỏi vì vấp phải sự phản đối của hai bên gia đình. Jae Gook lên kế hoạch đi Pháp để làm việc, chụp hình quanh các thành phố lớn. Anh đề nghị Ha Youthful Eun đi cùng nhưng cô từ chối. Cả hai luôn vờ như không có chuyện gì, vẫn hẹn hò, đi chơi. Tuy nhiên, họ luôn bất an và chuẩn bị rời xa nhau.

Ha Youthful Eun và bạn trai Jae Gook trong tập 13. Video clip: Vieon

Tài khoản Miyokomeili bình luận trên Twitter: “Tôi thật sự thích Track Hye Kyo nhưng không đủ kiên nhẫn xem thêm phim. Mấy tập liên tiếp chỉ xoay quanh mối quan hệ nhập nhằng, không chấm dứt cũng không có tiến triển. Toàn những câu thoại sáo rỗng, độc thoại nội tâm nhạt nhẽo khiến tôi buồn ngủ”. Tài khoản Ashablue viết: “Không cần xem cũng đoán được nội dung vì cả mấy tập cứ kéo dài lê thê như vậy không có tình tiết thú vị nào. Một màu phim u buồn, nhàm chán”. Khán giả cho rằng nếu diễn biến phim không có tiến triển, tình tiết thú vị, lượng người xem sẽ tiếp tục giảm mạnh.

Trích đoạn tập 13 "Bây giờ, chúng tôi đang chia tay"

Ha Younger Eun trò chuyện với bạn thân Mi Sook về việc chia ly trong tập 13. Film: Vieon

Ngoài ra, chuyện phim xoay quanh cuộc sống của nhân vật Mi Sook – bạn thân của Ha Youthful Eun. Sau khi phát hiện mắc ung thư, chồng ngoại tình, Mi Sook rơi vào trạng thái đau khổ. Ha Youthful Eun mời bạn thân làm người mẫu trình diễn trong chương trình quan trọng của công ty. Sự kiện cũng giúp cho công ty của Younger Eun vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bây giờ chúng tôi đang chia tay phát ngày 12/11, đánh dấu sự trở lại của Track Hye Kyo sau ba năm ly hôn. Cô hóa thân Ha Younger Eun – trưởng nhóm thiết kế thời trang xinh đẹp, tài giỏi, độc lập và có vết sẹo tình yêu giấu kín. Younger Eun gặp và yêu Yoon Jae Gook (Jang Ki Yong) – nhiếp ảnh gia tài năng.

Observe Hye Kyo bị cho đi vào lối mòn khi nhận lời tham gia phim. Tờ Tenasia nhận định Ha Younger Eun mang hình bóng của các vai Track Hye Kyo từng đóng – cô gái xinh đẹp, thành đạt, có tình yêu lãng mạn nhưng trắc trở.

Hiểu NhânUseful resource hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất