Friday, January 28, 2022
Homegiải tríPhim mới của Lee Dong Wook được netizen khen nức nở, đam...

Phim mới của Lee Dong Wook được netizen khen nức nở, đam mỹ trá hình bao giải trí nhưng chú “Thần Chết” sao lạ quá…


Đường đua phim truyền hình Hàn trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự góp mặt của nhiều siêu phẩm. Mặc dù không được truyền thông rầm rộ nhưng Xấu và Điên của chú “Thần Chết” Lee Dong Wook và trai đẹp Trò chơi câu mực, Wi Ha Joon vẫn thành công thu hút sự chú ý của khán giả Việt. Ngoài ra, siêu phẩm của đài tVN còn ghi nhận mức score khá khả quan với con số trung bình khoảng 3-4%. Bên cạnh những bình luận tích cực về nội dung, twist phim, khán giả còn ca ngợi phản ứng hóa học tuyệt vời giữa cặp đôi “bromance” Lee Dong Wook – Wi Ha Joon.

Xấu và Điên là tựa phim thuộc thể loại trinh thám, hành động xoay quanh gã thám tử tài năng nhưng biến chất Ryu Soo Yeol (Lee Dong Wook). Anh vô tình đụng độ một tên điên bạo lực biệt danh “Okay” có niềm tin mãnh liệt với chính nghĩa.

Lee Dong Wook luôn sở hữu phản ứng hóa học cực đỉnh cùng bạn diễn. Minh chứng là ở Goblin, cặp đôi Thần Chết – Yêu Tinh cũng được “đẩy thuyền” không thua gì đôi chính

Phim mới của Lee Dong Wook được netizen khen nức nở, đam mỹ trá hình bao giải trí nhưng chú Thần Chết sao lạ quá... - Ảnh 3.
Phim mới của Lee Dong Wook được netizen khen nức nở, đam mỹ trá hình bao giải trí nhưng chú Thần Chết sao lạ quá... - Ảnh 4.

Chú Thần Chết vẫn rất đẹp trai nhưng trông chú lạ lẫm quá

Bình luận của cư dân mạng:

– Nội dung phim đẹp trai quá cả nhà ơi.

– Thuyền này bơi mới một nửa mà đã phải ship trong vô vọng.

– Chú Thần Chết ơi, sao chú trông lạ lắm…

– Phim bao bánh cuốn luôn nhé, anh Wi Ha Joon diễn nét điên điên xem hút cực!

– Tất cả những gì mị thấy là đam mỹ thôi, xin lỗi không muốn nói nhiều.

– Xem vừa cuốn vừa cười xỉu.

Nguồn: Có thể bạn chưa từng xem phim này

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Provide backlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất