Monday, December 6, 2021
Homekinh doanhPhoenix Pharma ký kết hợp tác kinh doanh và bổ nhiệm Giám...

Phoenix Pharma ký kết hợp tác kinh doanh và bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh khu vực Nghệ An


VTV.vn – Việc ký kết hợp tác với các nhà phân phối chiến lược ở tỉnh Nghệ An đánh dấu sự phát triển và bùng nổ mạnh mẽ của Phoenix Pharma tại Nghệ An thời gian vừa qua.

Ngày 7/11/2021, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác với các nhà phân phối chiến lược đến từ tỉnh Nghệ An và bổ nhiệm Bà Lê Thị Diễn và Ông Nguyễn Văn Định làm Giám đốc kinh doanh tỉnh Nghệ An.

Buổi lễ ký kết diễn ra trang trọng tại Khách sạn Dương Lengthy Mortgage, Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Với sự tham gia của các nhà phân phối tỉnh Nghệ An cùng toàn thể ban lãnh đạo Công ty Phoenix Pharma và khách mời tham dự.

Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của Công ty Phoenix Pharma tại thị trường Nghệ An. Trong sự kiện, Bà Phạm Việt Nga – Chủ tịch Công ty Phoenix Pharma phát biểu: “Nghệ An là một trong những thị trường trọng điểm của Phoenix Pharma khi hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng cả về nguồn lực con người và nhu cầu sử dụng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Với mục tiêu trở thành một trong các doanh nghiệp phân phối dược mỹ phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam, Nghệ An sẽ là thị trường mang tính chiến lược trong kế hoạch phát triển dài hạn của công ty. Thời gian vừa qua, hệ thống Phoenix Pharma tại Nghệ An đã có những bước nhảy vọt và gặt hái nhiều thành công. Tôi tin rằng đây là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ và sức mạnh của tinh thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu chung: Đưa thương hiệu Phoenix Pharma phát triển hơn nữa, trở thành thương hiệu quốc dân phục vụ hàng triệu khách hàng Việt Nam“.

Ban lãnh đạo Phoenix Pharma chụp ảnh lưu niệm với các nhà phân phối chiến lược tỉnh Nghệ An

Với việc ký kết hợp tác với các nhà phân phối chiến lược ở tỉnh Nghệ An, đánh dấu sự phát triển và bùng nổ mạnh mẽ của Phoenix Pharma tại Nghệ An thời gian vừa qua. Cũng trong sự kiện này, Phoenix Pharma đã vinh danh những cá nhân xuất sắc đã hoàn thành mục tiêu đề ra và đóng góp vào sự phát triển chung của tập thể. Những gương mặt xuất sắc nhất của hệ thống Phoenix Pharma Nghệ An đã lộ diện và quyết tâm cùng nhau phấn đấu, đưa mảnh đất xứ Nghệ trở thành thị trường trọng yếu của Phoenix Pharma.

Nhân sự kiện lần này, Bà Phạm Việt Nga đã gửi lời tri ân đến quý khách hàng và đối tác đồng hành cùng Phoenix Pharma trong suốt thời gian vừa qua. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng của Bà Lê Thị Diễn và Ông Nguyễn Văn Định.

Cũng trong buổi lễ, Bà Phạm Việt Nga đã đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao quyết định và chúc mừng Bà Lê Thị Diễn và Ông Nguyễn Văn Định chính thức nhận chức Giám đốc kinh doanh tỉnh Nghệ An. Sau thời gian cố gắng không ngừng nghỉ, đưa Nghệ An bứt phá trở thành một trong những cái tên nóng nhất trong hệ thống, với kết quả rực rỡ cả về hoạt động kinh doanh, quy mô và tốc độ phát triển. Trên cương vị mới, hai tân giám đốc thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục dẫn dắt Nghệ An vươn lên dẫn đầu, giữ vững vị trí trong high đầu của hệ thống thời gian sắp tới.

Phoenix Pharma ký kết hợp tác kinh doanh và bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh khu vực Nghệ An - Ảnh 2.

Bà Phạm Việt Nga thay mặt BLĐ Công ty trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc cho Bà Lê Thị Diễn và Ông Nguyễn Văn Định

Bà Lê Thị Diễn, thay mặt cho các nhà phân phối tại Nghệ An cũng chia sẻ những mong muốn, kỳ vọng khi tham gia kênh phân phối và quyết tâm đồng hành cùng Công ty, trở thành cánh tay nối dài đem những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Phoenix Pharma đến tận tay người tiêu dùng.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Định, Tân Giám đốc kinh doanh Phoenix Pharma khu vực Nghệ An đã vạch ra kế hoạch hành động trong tháng tới và chiến lược bứt phá trong ba quý cuối năm. Hứa hẹn sẽ đưa con thuyền Phoenix Pharma Nghệ An vượt qua biển lớn, vững bước trước sóng gió và không ngừng gặt hái nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Xuyên suốt trong mọi quá trình hoạt động doanh nghiệp và quan hệ với đối tác, BLĐ Công ty luôn trên tinh thần học hỏi, lắng nghe và sẻ chia cùng khách hàng – quý đối tác.

Việc ký kết hợp tác với các nhà phân phối chiến lược ở tỉnh Nghệ An sẽ là bước khởi đầu cho chiến dịch phủ sóng toàn quốc của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma. Mở ra triển vọng mới trong ngành kinh doanh dược mỹ phẩm không chỉ tại thị trường Nghệ An mà còn trải rộng khắp cả nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Địa chỉ No19, LK10, Dịch Vụ Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline 1900 866881

Gửi e-mail tới [email protected]

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất