Phôi cấy ghép vẫn là một khoản đầu tư đáng giá với ‘lợi tức đầu tư’ trung bình 12%

- Advertisement -

[ad_1]

Tầm quan trọng của chăn nuôi đã trở nên rất rõ ràng trong những năm gần đây. Sự kết hợp của những con ngựa giống biểu diễn với những dòng mẹ đã được chứng minh đã được chứng minh trong môn thể thao này. Nhờ cấy ghép phôi và các kỹ thuật sinh sản khác, những sự kết hợp này đã được phổ biến rộng rãi…. nhưng lợi ích của việc đầu tư vào phôi là gì?

- Advertisement -

Trước hết, điều quan trọng là phải phân biệt giữa cái gọi là phôi “đông lạnh” và “cấy ghép”. Rủi ro khi bạn đầu tư vào phôi đông lạnh cao hơn nhiều so với phôi đã được cấy ghép.

Lời khuyên chung ngày càng chống lại việc đầu tư vào phôi đông lạnh. “Có quá nhiều rủi ro liên quan. Con ngựa cái vẫn có thể từ chối phôi. Trong quá khứ, cũng có quá nhiều đồn đoán với những phôi này và cuối cùng khiến các công ty bảo hiểm miễn cưỡng bảo hiểm cho khoản đầu tư của bạn.”

Phôi là gì

- Advertisement -

Phôi là kết quả của quá trình thụ tinh thành công của trứng hoặc noãn của phụ nữ với tinh trùng của nam giới. Bác sĩ thú y lấy trứng ra khỏi ngựa cái bằng kỹ thuật OPU (Nhặt trứng). Trong phòng thí nghiệm, dưới những điều kiện cụ thể và bằng kỹ thuật hiển vi, tế bào tinh trùng được đưa vào trong noãn. Sự thành công của quá trình thụ tinh được xác định khoảng 7 ngày sau đó và nếu thành công, phôi sẽ được đông lạnh trong nitơ lỏng ở nhiệt độ -197°C.

phôi cấy ghép

Từ đó nói lên tất cả, ‘phôi cấy ghép’ có độ an toàn cao hơn. Những điều này được người mẹ thay thế chấp nhận, điều này thường thấy rõ sau khi kiểm tra ở 40 – 41 ngày. Ưu điểm của phôi cấy ghép là khoản đầu tư của bạn đã chứa đựng nhiều ‘thu nhập’ chắc chắn hơn. Phôi đã được gắn vào và trong trường hợp bình thường, nó sẽ được sinh ra như một chú ngựa con. Tất nhiên, cũng giống như một thai kỳ bình thường, vẫn có thể xảy ra sai sót….

Dòng máu tốt trên thị trường

- Advertisement -

Ưu điểm của đầu tư phôi là kỹ thuật phôi khoa học đã được thiết lập nhiều hơn trong môn thể thao này. Điều này đã làm cho sự sẵn có của các dòng máu thú vị và đáng đầu tư trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều. “Việc tìm kiếm một chú ngựa con độc nhất (hay đúng hơn là phôi thai) đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ kỹ thuật này. Độ chính xác cũng khiến việc hoàn vốn đầu tư trở nên thú vị hơn rất nhiều. Không cần phải đắn đo thêm nữa, điều quan trọng là luôn xem xét sự kết hợp phù hợp.”

Đầu tư hữu ích?

Trong thị trường ngày nay, mua phôi vẫn là một công việc kinh doanh hữu ích, cho dù bạn đầu tư với mục tiêu là sự nghiệp thể thao của riêng mình hay bạn coi việc mua phôi là một khoản đầu tư. Thị trường hiện tại vẫn ủng hộ việc tạo ra một ‘lợi tức đầu tư’ nhất định. Với các phôi phù hợp, bạn có thể nhắm tới lợi tức đầu tư 12%.

04- 06 Tháng 12 Đấu giá phôi trực tuyến từ Equestrian Auctions.com. Khám phá bộ sưu tập tại đây

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất