PowerFlex nhận được khoản đầu tư 100 triệu đô la để tăng tốc các giải pháp sạc EV – tạp chí pv Hoa Kỳ

- Advertisement -

[ad_1]

Với khoản đầu tư này, Manulife nắm giữ cổ phần thiểu số trong PowerFlex và cho phép công ty triển khai các giải pháp sạc năng lượng mặt trời, lưu trữ và sạc EV tại chỗ để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

- Advertisement -

PowerFlex, một EDF Renewables Bắc Mỹ, đã nhận được khoản đầu tư 100 triệu USD từ Manulife Funding Administration. Với giao dịch này, Manulife IM nắm giữ cổ phần thiểu số trong PowerFlex và tham gia Hội đồng quản trị với EDF Renewables giữ quyền sở hữu đa số.

- Advertisement -

Ông Pradeep Killamsetty, giám đốc điều hành phụ trách đầu tư cơ sở hạ tầng của Manulife Funding Administration cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với EDF Renewables và đóng một vai trò trong sự phát triển của PowerFlex nhằm giúp khách hàng của họ đạt được các mục tiêu bền vững và khử cacbon. “Chúng tôi nhận thấy cơ hội phát triển mạnh mẽ cho các giải pháp thông minh của PowerFlex, cho phép các tổ chức và doanh nghiệp giảm chi phí năng lượng và tăng khả năng phục hồi bằng cách tích hợp và đồng tối ưu hóa nhiều công nghệ, bao gồm năng lượng mặt trời, lưu trữ pin, sạc EV và hệ thống lưới điện siêu nhỏ.”

PowerFlex sẽ sử dụng số tiền thu được từ việc tăng vốn này để đầu tư thêm vào PowerFlex Xvà nó sẽ cho phép công ty đẩy nhanh việc triển khai sạc năng lượng mặt trời, lưu trữ và EV tại chỗ. Công ty báo cáo rằng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng được thúc đẩy bởi các cam kết bền vững của công ty, các tiêu chuẩn và mục tiêu danh mục đầu tư tái tạo của từng tiểu bang và luật liên bang thân thiện với khí hậu, chẳng hạn như Đạo luật Giảm lạm phát.

- Advertisement -

Ông Raphael Declercq, Giám đốc điều hành của PowerFlex cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Manulife Funding Administration, đội ngũ của họ có hiểu biết sâu sắc về các xu hướng cơ sở hạ tầng sẽ giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp năng lượng sạch tiên tiến và đáng tin cậy. “Các sản phẩm kỹ thuật số đi kèm của PowerFlex tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của tất cả các tài sản năng lượng tại chỗ để tiết kiệm chi phí nhiều hơn và tăng hiệu quả. Khoản đầu tư này sẽ giúp thúc đẩy sứ mệnh điện khí hóa ngành giao thông vận tải của chúng tôi và triển khai cơ sở hạ tầng ít carbon theo cách hỗ trợ một mạng lưới sạch hơn, phi tập trung hơn và linh hoạt hơn.”

PowerFlex cho biết họ đã lắp đặt hơn 400 MW năng lượng mặt trời thương mại. Nó cũng đã triển khai khoảng 10.000 giải pháp sạc EV thông minh của mình. Theo PowerFlex, nhiều khách hàng của họ là những người áp dụng công nghệ sạch hàng đầu. Ví dụ, một khách hàng lớn là Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX), nơi có 1.000 bộ sạc PowerFlext EV được lắp đặt trong các cơ sở đỗ xe mới của mình.

Là một phần của khoản đầu tư, Manulife IM cũng đã mua lại một danh mục tài sản vận hành PowerFlex hiện có để làm cơ sở cho phương tiện tài chính chuyên dụng cho các dự án trong tương lai.

PowerFlex đã được EDF Renewables mua lại vào năm 2019, như một phần trong chiến lược tăng trưởng của EDF trong thị trường năng lượng phân tán.

Nội dung này được bảo vệ bởi bản quyền và có thể không được sử dụng lại. Nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi và muốn sử dụng lại một số nội dung của chúng tôi, vui lòng liên hệ: [email protected]

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất