Prime 10 nền tảng IDO coin nổi bật nhất trong năm 2023

- Advertisement -

[ad_1]

Thảo luận, hỏi đáp, cập nhật tin tức về giao dịch coin, foreign exchange, chứng khoán ở đây: Discord Dautu.IO

Với sự bùng nổ của sàn giao dịch phi tập trung (Dex) và tài chính phi tập trung (Defi), IDO là một khái niệm hấp dẫn cho cả dự án và nhà đầu tư. Dự án có thể thu hút nguồn vốn đầu tư dồi dào, nhanh chóng và cũng có thể “quảng bá miễn phí” cho những người dùng hiện tại trên DEX mà họ muốn IDO. Đối với các nhà đầu tư, họ có thể kiếm được lợi nhuận gấp nhiều lần thông qua các đợt chào bán IDO này.

- Advertisement -

Tuy nhiên, cũng có không ít “dự án lởm chởm” lợi dụng lý do lợi nhuận cao này để IDO lừa đảo khiến nhà đầu tư mất trắng. Do đó, việc lựa chọn một nền tảng IDO uy tín sẽ giúp nhà đầu tư có được kết quả đánh giá sơ bộ về dự án khá tin cậy từ các nền tảng này .

Prime 10 nền tảng IDO coin nổi bật năm 2023

Nền tảng IDO – Binance

Chắc hẳn khi tham gia thị trường, các nhà đầu tư không thể không biết đến sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch – Binance. Binance cũng ra mắt Binance Launchpad với mục đích tạo không gian đầu tư tốt cho các nhà đầu tư và tạo cơ hội huy động vốn cho các dự án.

- Advertisement -

- Advertisement -

Đối tượng của Binance là lợi ích lớn nhất. Binance có hơn 10.000.000 người dùng. Điều này cho phép Binance có được các dự án blockchain mới trước nhiều người. Binance IDO sẽ giúp nó có cơ hội tương tác và gắn kết với nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Nền tảng IDO – Seedify

Seedify Launchpad cung cấp một nền tảng cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử mới muốn quảng bá dự án của họ. Các nhà đầu tư sẽ có lợi thế tiếp cận sớm với giá khởi điểm cho các dự án mới đang tìm cách huy động vốn trước khi mở bán.

Seedify, một trung tâm đổi mới blockchain, đi kèm với Quỹ giai đoạn hạt giống do DAO điều khiển. Nó hoạt động như một bệ phóng và vườn ươm phi tập trung cho phép thế hệ đổi mới tiếp theo trong hệ sinh thái blockchain.

Cộng đồng định hướng quản trị làm cho điều này trở nên khả thi bằng cách sử dụng các cơ chế phản hồi, tham gia và tài trợ. Seedify cho phép các doanh nhân và nhà đổi mới gửi công việc của họ để bỏ phiếu cho quỹ ban đầu của họ. Bạn có thể tìm ra các nền tảng phổ biến nhất cho quỹ hạt giống bằng cách tìm kiếm Kucoin hoặc Pancakeswap.

Nền tảng IDO – BSCPad

BSCPad là một nền tảng cho phép các dự án tiền điện tử tăng tính thanh khoản và phân phối token Đó là một nền tảng cho phép ra mắt công bằng và phi tập trung.

BSCPad là bệ phóng blockchain thế hệ tiếp theo. Các bệ phóng hiện tại đang gặp sự cố do một vấn đề tiềm ẩn. Rất khó để có đủ token để có thể tham gia vào hệ sinh thái. Ngay cả khi bạn staking token, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một vị trí phân bổ.

Nền tảng này có lợi cho tất cả những người nắm giữ token và cho phép ra mắt công bằng, cho phép các nhà giao dịch thuộc mọi quy mô đầu tư vào các dự án Binance Sensible Chain tốt nhất. BSCPad được biết đến với hệ thống hai vòng, đảm bảo rằng mỗi cấp sẽ nhận được một khoản phân bổ.

Họ cũng cung cấp một dịch vụ độc đáo kết hợp tư vấn, đầu tư, tiếp thị, tiếp thị có ảnh hưởng và hỗ trợ pháp lý. BSCPad đã làm việc với nhiều người dùng và tổ chức bao gồm doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân, dịch giả tự do và tổ chức phi lợi nhuận.

Nền tảng IDO – Bounce

Bounce là một trang internet đấu giá cho phép bạn giao dịch, tạo, thu thập các token, tài sản và NFT. Nó được xây dựng trên mô hình sản phẩm đấu giá. Bounce tương thích với nhiều blockchain. Điều này cho phép người dùng có quyền truy cập nhiều hơn vào các cơ hội tiềm năng.

Bounce cũng cho phép người dùng tạo các phiên đấu giá của riêng họ. Các phiên đấu giá này cho phép thực hiện không cần xin phép, với sự hỗ trợ của quản trị trực tuyến. Token gốc – Bounce, cũng có sẵn để cung cấp nhiều tiện ích và mục đích. Bounce cho phép người dùng thực hiện thanh toán, thưởng cho người dùng và cấp quyền quản trị.

Có nhiều công cụ có sẵn cho các nhà phát triển, cho phép người sáng tạo tận dụng lợi thế của đấu giá phi tập trung. Chủ sở hữu dự án có thể lựa chọn khởi chạy IDO trên nền tảng Bounce với Ethereum, Polkadot và Solana.

Nền tảng IDO – DAO Maker

DAO Maker, bệ phóng IDO tập trung hoàn toàn vào các công ty khởi nghiệp với định hướng tập trung vào các nhà đầu tư nhỏ lẻ. DAO Maker đã giúp các nhà đầu tư và khách hàng vốn ít có thể đầu tư vào vốn mạo hiểm.

DAO Maker đầu tư vào công nghệ tăng trưởng và tài trợ cho các hệ sinh thái giúp giảm thiểu rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử. Nền tảng IDO của DAO Maker tích hợp hoàn hảo với Wanchain, Ronin và 1inch để cho phép bạn khởi chạy dự án của mình.

Nền tảng IDO – Solani

Solanium là một trong những nền tảng gây quỹ IDO mới nhất trên mạng Solana. Sự tham gia IDO mới của Solanium làm cho việc tham gia vào các dự án do Solanium hỗ trợ trở nên bình đẳng hơn. Dự án đầu tiên của Solanium cũng là dự án “Port Finance”, với giá mở bán gấp 38 lần.

Hiện tại, trên nền tảng Solanium, có gần mười dự án phát triển, tất cả đều hoạt động trên mạng Solana. Theo Roundmap, Solanium đang tập trung phát triển giao dịch phi tập trung trên nền tảng của mình để đáp ứng nhu cầu đầu tư và giao dịch của các nhà đầu tư.

Nền tảng solaium cung cấp token “SLIM”, nơi các nhà đầu tư có thể sử dụng để tham gia vào các dự án mới bằng cách Đặt cược đồng tiền SLIM của họ để nhận vé tham gia xổ số.

Nền tảng IDO – TrustPad

TrustPad là một nền tảng gây quỹ phi tập trung đa chuỗi cho phép các tổ chức gây quỹ và đảm bảo với các nhà đầu tư giai đoạn đầu rằng số tiền này được an toàn. Nền tảng độc đáo này dựa trên Blockchain của Binance. Nó cũng được hỗ trợ bởi Certik Skynet, Ethereum, MetaMask. Solana, Belief Pockets và WalletConnect.

Điều này nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm lệnh giới hạn liền mạch và giúp loại bỏ rào cản khỏi các nền tảng hiện có. Người dùng có thể kiếm tiền, tạo ra một cộng đồng bền vững, có sẵn cho mọi đối tượng người dùng.

Các đối tác của TrustPad là Meridian Capital, Lupa X, Wealth Union, GD10 Ventures, Tokenova, BlockSync Ventures, X21 Digital, Twin Apex Capital và 4SV.

Nền tảng IDO – Avalaunch

Avalaunch là nền tảng IDO đầu tiên trên mạng blockchain Avalanche. Nó được phát triển để hỗ trợ các dự án được xây dựng trên mạng Avalanche.

Avalaunch cung cấp một hình thức tham gia IDO mới cho các nhà đầu tư, hoàn toàn khác với các mô hình tài trợ hiện tại với nhiều chức năng và phương thức hoạt động mới. Họ tin rằng giải pháp này sẽ hỗ trợ thêm vốn chủ sở hữu cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ, tránh tình trạng xin quá nhiều mà không mua được dự án.

Avalaunch đã hỗ trợ thành công ba dự án, mỗi dự án đều đạt được những thành công nhất định. Vì mạng Avalanche hoàn toàn mới nên vẫn còn rất nhiều tiềm năng để các nhà đầu tư mới phát triển.

Avalaunch cũng cung cấp token tiện ích “XAVA” – thứ mà các nhà đầu tư có thể sử dụng để Đặt cược và tham gia vào các dự án của họ một cách dễ dàng mà không cần cạnh tranh để giành lấy token của dự án.

Nền tảng IDO – CoinxPad

CoinxPad là một nền tảng trực tuyến kết nối các dự án tiền điện tử và các nhà đầu tư có cùng chí hướng. CoinxPad khác với các bệ phóng IDO khác trong danh sách này ở chỗ: nó hỗ trợ đa chuỗi.

CoinxPad hỗ trợ nhiều blockchain và có thể thu hút các nhà đầu tư đến với nó. Họ sẽ có quyền truy cập vào CoinxPad bất kể họ đang sử dụng blockchain nào. Điều này làm tăng khả năng hiển thị của blockchain của dự án.

Thay vì bị giới hạn trong các dự án trên một blockchain (ví dụ: Ethereum), giờ đây các nhà đầu tư có thể xem các dự án trên Binance Sensible Chain và Ethereum. Các nhà đầu tư hiện có thể xem các dự án hàng đầu trên nhiều blokchain và mạng khác nhau.

Nền tảng IDO – Raydium

Raydium là một nhà môi giới AMM hoạt động trên mạng Solana Blockchain. Raydium là một nền tảng tổng hợp đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư tiền điện tử. Nó cung cấp các hoạt động Defi trên mạng Solana như Giao dịch phi tập trung, Hoán đổi, Nhóm thanh khoản (LP), Đặt cược, Trang trại và Launch (Accelerator).

Đặc biệt, Accelerator là chương trình hỗ trợ các dự án mới gọi vốn IDO của Raydium. Trong số các dự án Raydium được ATLAS hỗ trợ, POLIS là cặp dự án nổi tiếng nhất được chủ sở hữu FTX (SAM) và Binance (CZ) đề cập.

Gần đây nhất, Raydium đã cung cấp một chương trình tài trợ Dropzone bổ sung tập trung vào việc phát hành các dự án NFT trên mạng Solana. Nền tảng Raydium cung cấp token tiện ích “RAY” để hỗ trợ các nhà đầu tư có thể Staking hoặc tham gia các dự án được phát hành trên nền tảng của họ.

IDO được các nhà đầu tư tiền điện tử ưa thích vì khả năng tiếp cận và bảo mật của chúng. Bất kỳ ai cũng có thể mua token với số lượng bất kỳ thông qua IDO. Không có giới hạn đối với quyền hạn của nhà đầu tư trong việc tham gia IDO.

Do đó, lựa chọn nền tảng IDO là bước đầu tiên để chinh phục mục tiêu lợi nhuận của nhà đầu tư. Hello vọng bài viết chia sẻ 10 nền tảng IDO nổi bật năm 2023 này sẽ giúp các bạn được nơi gửi gắm niềm tin.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất