Prime 5 tiền điện tử sinh lời mạnh nhất cần chú ý vào mùa altcoin tháng 11

- Advertisement -

[ad_1]

Altcoin Season sẽ bắt đầu vào tháng 11, Bitcoin cùng nhiều đồng tiền khác được hỗ trợ tăng giá ấn tượng.

- Advertisement -

Prime 3 tiền điện tử nhất định phải có trong danh mục đầu tư

Trải qua cơn địa chấn với chỉ số CPI tiêu cực, lãi suất cho vay tăng cao cùng với dự đoán suy thoái kinh tế toàn cầu, thị trường tiền điện tử đã mất mốc 1.000 tỷ USD đe dọa danh mục của các nhà đầu tư.

- Advertisement -

Mùa đông tiền điện tử kéo dài có vẻ đã bớt ảm đạm khi giờ đây, thị trường đang sẵn sàng với một cuộc chơi mới cùng hàng loạt chỉ báo nói rằng một đợt tăng giá đang đến với tốc độ chóng mặt từ nay cho đến cuối năm 2022.

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang lấy đà để bứt tốc phục hồi lớn.

- Advertisement -

Chuyên gia phân tích tiền điện tử –  Michael Van De Poppe, CEO và Founder của Eight World dự đoán rằng Bitcoin, Ether và nhiều Altcoin sẽ chạm giá trần trong vài tháng tới.

Bitcoin

Thị trường tiền điện tử tăng giá bất chấp tín hiệu diều hâu từ FED trong việc kiềm chế lạm phát leo thang. Michael Van De Poppe có lập trường lạc quan về Bitcoin khi anh ấy tin rằng Bitcoin có thể sớm chạm mốc 30.000 USD.

Trên chỉ báo, Bitcoin đang ở mức giá cao nhất trong 24 giờ – 21.480 USD, dao động quanh đường EMA-100 ở mức 21.237 USD. Nếu Bitcoin có thể phá mốc kháng cự 22.500 USD trên dải Bollinger thì nó sẽ thuận lợi tiến tới mức 25.000 USD. Đây cũng là mức kháng cự mới.

Top 5 tiền điện tử sinh lời mạnh nhất cần chú ý vào mùa altcoin tháng 11

MACD phát đi tín hiệu tăng giá, RSI 14 đang chạy ở mức 64 – QUÁ MUA. Trong trường hợp Bitcoin giảm giá, nó có thể cắm dốc ở mức 20.000 USD, thậm chí là 18.000 USD.

Theo CryptoQuant, chỉ số taker purchase/promote ratio trong thị trường tương lai hiện đang ở mức dưới 1,0, điều này ám chỉ các vị thế bán đang được phe gấu hỗ trợ hình thành.

Bởi vậy, nhiều khả năng bitcoin sẽ phải trải qua một đợt điều chỉnh giảm cực mạnh nếu TBSR tiếp tục giảm xuống vùng dưới 1,0.

Ethereum

Ethereum đang chứng minh được rằng nó ở trên vùng bứt phá và phục hồi trên 1.500 USD.

Theo Michael, giá ETH có thể tăng vọt và chạm mốc 2.500 USD trong vài tháng tới. hiện ETH đang giao dịch ở mức 1,625 USD và tiếp tục tăng giá, RSI 14 chạy ở mức 64 – vùng QUÁ MUA.

Top 5 tiền điện tử sinh lời mạnh nhất cần chú ý vào mùa altcoin tháng 11

Trong trường hợp, Ethereum phá vỡ kháng cự và giao dịch trên mức 1.750 USD USD, nó có thể đạt được mục tiêu 2.500 USD. Ngược lại, nếu ETH đâm thủng mốc hỗ trợ ở vùng 1.490 USD, giá ETH sẽ lao dốc xuống dưới mốc 1.300 USD và cần rất nhiều thời gian để hồi phục lại.

Chuỗi liên kết tiền thay thế

ChainLink đang được hỗ trợ pump giá, LINK đã tăng trưởng hơn 35% trong 14 ngày và hiện được giao dịch ở mức giá 8,6 USD. Chuyên gia Michael Van De Poppe dự đoán giá LINK có thể nhảy vọt vào cuối năm 2022 đến hơn 50% và hoàn tất ở mức 15 USD.

Top 5 tiền điện tử sinh lời mạnh nhất cần chú ý vào mùa altcoin tháng 11

Nhìn chỉ báo, LINK đã không thể vượt qua được mức kháng cự 9,5 USD nằm trên đường EMA-200. Tune đồng tiền điện tử này đang tìm cách khác để có thể vượt lên trên mốc 9 USD. Nếu mốc này bị phá vỡ, mục tiêu giá tiếp theo mà LINK hướng tới là 12,15 USD.

Ngược lại, nếu RSI 14 liên tục chạy trên mức 65-70 có thể gây ra một cú dump giá chọc thủng mốc hỗ trợ 7,6 USD, lúc này LINK có thể lao dốc ở dưới vùng 6,58 USD. Trong ngắn hạn, LINK phát đi tín hiệu giảm giá để tích lũy cho 1 giai đoạn tăng vọt mới.

BNB

Top 5 tiền điện tử sinh lời mạnh nhất cần chú ý vào mùa altcoin tháng 11

Binance coin hoạt động rất tốt trong thời gian qua khi tăng trưởng 30% một cách ấn tượng. Đồng tiền chính nhà Binance sẽ còn phát huy nhiều sức mạnh hơn nữa và đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư đã và đang đặt niềm tin vào BNB với mục tiêu ngắn hạn đạt đến mức 500 USD.

Binance Coin được đẩy giá vì mùa Altcoin đến gần, các Altcoin dường như được mở đường để tăng giá sau chuỗi ngày thê thảm. Hiện tại, BNB được giao dịch ở mức 350 USD, mục tiêu trước mắt là đạt được mức 402 USD.

Trong trường hợp BNB giao dịch liên tục ở vùng giá 400 USD, nó có thể vượt qua mức kháng cự chủ chốt là 458 USD. Đường MACD hỗ trợ hình thành mô hình tăng giá rõ nét. Tuy nhiên, động lực tăng giá của BNB sẽ bị vô hiệu hóa nếu như một cuộc pullback xảy ra đẩy BNB về gần mức hỗ trợ 314 USD. Nếu BNB giao dịch dưới mức 300 USD thì nó sẽ chạm đáy 260 USD.

Zilliqa và Fantom

Zilliqa có thể đạt mức giá 0,1 USD và Fantom có ​​thể đạt mức giá 0,75 USD đến 1 USD vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, giá mục tiêu cho ZIL và Fantom ở mức 5 USD sẽ còn rất xa khi chỉ báo nói rằng hai đồng tiền này sẽ ít biến động so với các Altcoin và memecoin khác.

Nhà giao dịch_Z

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất