Monday, December 6, 2021
HomeSự Dầu TưPrime 5 trung tâm tiếng Anh xịn xò "tung" deal cho các...

Prime 5 trung tâm tiếng Anh xịn xò “tung” deal cho các khóa E-learning cực chất!


Trong bối cảnh mùa dịch vẫn còn diễn biến phức tạp thì việc nâng cao kiến thức bằng cách học trực tuyến đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Và kết quả là sự gia tăng chóng mặt của các khóa học on-line, việc giảng dạy được thực hiện từ xa và trên các nền tảng kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn tranh thủ nâng trình Tiếng Anh vèo vèo thì hãy thử học on-line đi nhé. Cùng với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên và chất lượng ngoại ngữ được bảo chứng, dưới đây là Prime 5 trung tâm có những khóa học trực tuyến dạy Tiếng Anh chất lượng nhất!

Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu đào tạo TOEIC uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 20 cơ sở trải rộng khắp các tỉnh, thành lớn trên cả nước. Tính đến năm 2021, Anh ngữ Ms Hoa đã đào tạo thành công hơn 800.000 học viên, trong đó có gần 100.000 học viên điểm cao đạt 800+ TOEIC.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Anh ngữ Ms Hoa đề cao việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng phương pháp giảng dạy độc quyền, hướng đến tính truyền cảm hứng trong dạy và học.

Phương pháp đào tạo RIPL đề cao tính trải nghiệm và sự tương tác giữa thầy và trò, mang lại cho học viên một hành trình chinh phục tiếng Anh tràn đầy cảm hứng. RIPL được cấu thành từ 4 yếu tố: Refined Data (tính chắt lọc kiến thức), Inspiration (tính truyền cảm hứng), Observe (tính thực hành ngôn ngữ) và Logic (tính logic, chặt chẽ). Đội ngũ giảng viên Anh ngữ Ms Hoa hướng tới lan tỏa đam mê ngôn ngữ, truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp học viên nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ và tiếp nhận tri thức thông qua lăng kính của sự khám phá.

Đặc biệt, Anh ngữ Ms Hoa cung cấp tài liệu số, bài giảng số trên nền tảng các kênh Fb, web site, YouTube, TikTok để hỗ trợ tự học TOEIC on-line hiệu quả. Tài liệu và video bài giảng được sắp xếp theo chủ điểm kiến thức, theo mục tiêu hoặc theo từng kỹ năng trong bài thi TOEIC, giúp người học dễ dàng tìm kiếm và ôn luyện theo nhu cầu.

Nhận Voucher giảm 500.000 đồng áp dụng cho tất cả các khóa học Toeic và Giao tiếp tại Anh ngữ Ms Hoa TẠI ĐÂY.

Babilala

Babilala đang là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ từ 3-8 tuổi “gây sốt” ở Đông Nam Á khi gần đây đã chính thức đạt high 1 app miễn phí về chủ đề giáo dục trên bảng xếp hạng Google Play Việt Nam. Sản phẩm do Educa Company phối hợp với các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong và ngoài nước phát triển.

Học online chưa bao giờ dễ đến thế: Top 5 trung tâm tiếng Anh xịn xò tung deal cho các khóa E-learning cực chất! - Ảnh 2.

Đặc biệt, Babilala được xây dựng theo chương trình dạy tiếng Anh thế hệ mới. Điển hình là công nghệ AI cho phép bé trải nghiệm những lớp học trực tuyến tương tác đa chiều, tham gia trực tiếp vào các tình huống giao tiếp, tương tác với giáo viên bản xứ để tăng phản xạ khi nói.

Công nghệ iSpeak trong bài tập thực hành tiếng Anh thu lại phần luyện tập của trẻ, đánh giá dựa trên phát âm, chỉ ra lỗi sai và chấm điểm cho phần luyện nói đó. Điều này không chỉ giúp các bé nhận ra những yếu điểm trong quá trình học, mà còn để phụ huynh theo sát và cùng con tìm ra phương thức luyện tập phù hợp. Với Babilala, các bé có thể luyện tập mỗi ngày tuỳ theo mong muốn khi mọi bài giảng đều không giới hạn số lần học lại.

Nhận Voucher miễn phí 1 tháng khóa học trên Babilala TẠI ĐÂY.

Tiếng anh Kyna

Kyna English là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ đình đám nhất hiện nay, không chỉ chinh phục được hơn 200.000 phụ huynh Việt Nam trong thời gian ngắn mà còn “làm mưa làm gió” tại thị trường Thái Lan bởi các ưu điểm vượt trội: đa năng, chuẩn hóa, áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến và công nghệ hiện đại bậc nhất.

Học online chưa bao giờ dễ đến thế: Top 5 trung tâm tiếng Anh xịn xò tung deal cho các khóa E-learning cực chất! - Ảnh 3.

Ứng dụng đa năng giúp trẻ phát triển tiếng Anh toàn diện

Ra mắt vào năm 2018, Kyna English đạt tốc độ tăng trưởng “chóng mặt” bởi ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Điển hình là công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I trong nhận diện giọng nói. Công nghệ cho phép trẻ phát âm tiếng Anh được máy ghi nhận, phản hồi tức thì về độ chính xác; từ đó trẻ có thể chỉnh sửa lại theo chuẩn bản xứ đến từng âm tiết. Kyna English còn sở hữu công nghệ tương tác chạm đặc sắc cho phép trẻ ấn, chạm, kéo, thả trực tiếp với màn hình học tương tự như chơi trò chơi; khơi dậy hứng thú và đam mê học tập của trẻ.

Năm 2021 Kyna English ra mắt thành công tính năng Chatbot (hỏi đáp cùng trợ lý ảo). Theo đó, trợ lý ảo Thỏ Trắng luôn xuất hiện trong từng bài học, hướng dẫn trẻ thứ tự và cách học từng phần, giải đáp các thắc mắc của trẻ trong 5 giây. Cũng trong năm nay, Kyna English tiếp tục ra mắt chức năng E-Dictionary (từ điển điện tử), giúp trẻ tra từ vựng ngay trong lúc học mà không cần thoát ra ngoài để mở thêm một ứng dụng thứ hai nào khác.

Kyna English quan tâm đến trải nghiệm của phụ huynh bằng việc xây dựng hệ thống báo cáo học tập cực thông minh. Chỉ cần vài thao tác, phụ huynh có thể theo dõi được: thời lượng học, số từ đã học, điểm bài kiểm tra…của con theo từng giờ, từng ngày. Kyna English còn chinh phục được phụ huynh bởi các chính sách 100% vì khách hàng như: đóng học phí một lần được học trọn đời, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả, miễn phí cập nhật bài học mới, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học trọn đời.

Nhận Voucher miễn phí 1 tháng khóa học trên Kyna English TẠI ĐÂY.

MobiStudy

MobiStudy giúp học sinh giảm áp lực thi cử. Với ngân hàng hơn 200.000 câu hỏi trắc nghiệm các môn dành cho học sinh lớp 1-12, MobiStudy là giải pháp hỗ trợ việc tự học dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Giải pháp này chú trọng tập trung vào việc tự đánh giá thường xuyên năng lực của người học thông qua hệ thống đề tự luyện, đề kiểm tra; bao gồm các câu hỏi, bài tập (trắc nghiệm khách quan) theo 4 mức độ yêu cầu: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao.

Theo chức năng tự luyện trên MobiStudy, các bài tập theo ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm được sắp xếp từ dễ đến khó. Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm lên đến hơn 200.000 câu thuộc các môn Toán, Vật Lý, Hóa, Sinh, Anh, Sử, Địa và Giáo dục Công dân dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Người học sẽ được bổ sung lý thuyết ngay trong quá trình làm bài nhờ video bài giảng và thẻ kiến thức liên quan gắn với từng câu hỏi. Kết hợp sử dụng công nghệ học tập thích ứng, hệ thống tự động đề xuất các mức độ khó dễ trong từng câu hỏi thông qua kết quả trả lời của từng học sinh.

Học online chưa bao giờ dễ đến thế: Top 5 trung tâm tiếng Anh xịn xò tung deal cho các khóa E-learning cực chất! - Ảnh 4.

Đặc biệt công cụ thống kê báo cáo thông minh thể hiện chi tiết đánh giá về mức độ chuyên cần, mức độ hoàn thành bài tập, chỉ rõ các điểm hạn chế trong từng môn, từng chủ đề giúp học sinh tự đánh giá và theo dõi quá trình học tập, tiến bộ của mình.

Nhận Voucher miễn phí 1 tháng dùng thử dịch vụ Mobistudy và thi thử TẠI ĐÂY.

Edupia

Edupia là đơn vị tiên phong trong xây dựng mô hình giáo dục sáng tạo mới tại Việt Nam. Bên cạnh những video bài giảng sáng tạo, kết hợp giữa các hình ảnh 3D và giáo viên bản xứ, “chìa khóa” giúp Edupia thành công chính là sự xuất hiện của yếu tố giáo viên xuyên suốt quá trình học. Thay vì để học sinh một mình loay hoay với đống bài tập trên ứng dụng, với Edupia, thầy cô Ban giáo vụ có chuyên môn sẽ đồng hành cùng phụ huynh và học sinh 24/7 để hỗ trợ sửa bài tập cho các con, cập nhật kết quả học tập.

Edupia đã tạo ra những lớp học Dwell Class, là những buổi học trực tiếp, môi trường lý tưởng để học sinh có thể nói chuyện, đặt câu hỏi, được thuyết trình với thầy, không khác gì những lớp học thực thụ.

Học online chưa bao giờ dễ đến thế: Top 5 trung tâm tiếng Anh xịn xò tung deal cho các khóa E-learning cực chất! - Ảnh 5.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Edtech, việc Edupia được đánh giá là mô hình chuẩn còn là nhờ nội dung chương trình bám sát sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT và sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc dạy học Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Đơn cử như công nghệ luyện nói độc quyền i-Converse, không chỉ là “đọc vẹt” mà chỉ rõ lỗi sai, sửa phát âm thật chính xác giúp học sinh thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Cách học cộng hưởng những ưu việt từ cả phương pháp on-line và offline trong cùng một nền tảng, Edupia được cho là người đi đầu, tạo ra xu hướng học tập thời kỳ 4.0, giúp giải bài toán học tiếng Anh vốn làm đau đầu nhiều gia đình một cách tiện lợi và tối ưu nhất.

Nhận Voucher miễn phí 1 tháng khóa học trên Edupia TẠI ĐÂY.

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất