Prime 8 đồng coin dưới 1 USD cần mua khi thị trường sụt hố trong tháng 12

- Advertisement -

[ad_1]

Có mức giao dịch tương đối thấp, tuy nhiên không thể “nhìn mặt bắt hình dong” các đồng coin giá dưới 1 USD.

- Advertisement -

Prime 5 dự án NFT nổi bật giữa thị trường downtrend 2022

Giao dịch Sprint 2 (D2T)

Sprint 2 Commerce (D2T) là một dự án được phát triển bởi Be taught 2 Commerce – công ty buying and selling chuẩn bị được ra mắt vào quý I/2023. Nền tảng Sprint 2 Commerce (D2T) cung cấp cho các nhà đầu tư những kiến thức về thị trường, gợi ý đầu tư nhằm giúp người dùng có thể có quyết định sáng suốt về danh mục của mình.

- Advertisement -

D2T cung cấp các sản phẩm phân tích tâm lý thị trường và chỉ số giao dịch. Nhóm phát triển kỳ vọng Sprint 2 Commerce (D2T) sẽ trở thành “Bloomberg” của mảng social tiền điện tử.

Cụ thể dự án sẽ thông báo cho các nhà đầu tư thông tin về tất cả các token đang ở trên các sàn giao dịch, cho phép họ truy cập thông tin mà các nhà đầu tư kỳ cựu từng sử dụng.

- Advertisement -

Ngoài ra, nền tảng cung cấp việc tự động hóa giao dịch cùng các quy trình liên quan nhằm tối ưu hóa các phương pháp sinh lời.

Về việc huy động vốn, dự án hiện đang huy động hơn 5,7 triệu USD từ các nhà đầu tư VC. Ở giai đoạn presale tổ chức lần thứ 2, dự án đã thắng lợi lớn khi thu về 5,16 triệu USD.

D2T token hiện là đồng tiền dẫn đầu xu hướng thị trường nhưng chỉ có giá dưới 1 USD. Bởi vậy, đây chính là cơ hội để đầu tư sinh lời.

IMPT

Top 8 đồng coin dưới 1 USD cần mua khi thị trường sụt hố trong tháng 12

IMPT đã được mở bán vào tháng 10 và sẵn sàng đứng trong chuỗi token sinh lời mạnh nhất trong năm 2023, một trong những lựa chọn được xếp Prime 1 NFT tiềm năng nhất. Dự án mang ý nghĩa bảo vệ khí hậu, chống lại khủng hoảng khí hậu trong thế giới thực.

Trong vòng 30 ngày, IMPT đã huy động được hơn 12 triệu USD, phân bỏ NFT và bán hết trong 4 tuần.

Điều thú vị, IMPT sẽ biến carbon credit thành các NFT có thể giao dịch mua bán trên thị trường, có giá trị tương đương với các khoản đầu tư.

IMPT đã hợp tác với hàng nghìn đơn vị bán lẻ (nổi bật Amazon và Microsoft) để đổi lấy token IMPT theo phần trăm tỷ lệ thỏa thuận, các token này sẽ được chuyển thành carbon credit score.

Điều đáng nói, với mức giá 0,023 USD và dự kiến có thể tăng lên mức 0,028 USD, đây là một token “chất” trong hệ sinh thái “sinh tiền” của những tay chơi mới.

Hộp sọ (đồng xu RIA)

Top 8 đồng coin dưới 1 USD cần mua khi thị trường sụt hố trong tháng 12

Calvaria Dues of Eternity là một dự án sport được xây dựng trên blockchain. Mặc dù trào lưu P2E có vẻ đã hạ nhiệt nhưng Calvaria được kỳ vọng sẽ thu hút lượng customers sử dụng hàng ngày khá tốt.

Nhà phát triển dự án đã nhìn thấy điểm mạnh cũng như các mặt hạn chế mà thị trường P2E từng gây bão trước đó. Với việc ứng dụng không gian Web3 – tương lai mới của Web, Calvaria sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

Calvaria đã thực hiện pre-sale, thu về 1,6 triệu USD. Các nhà đầu tư dành sự chú ý nhất định tới Calvaria cũng như token chính của nó – RIA.

RIA hiện có giá 0,025 USD trong giai đoạn pre-sale 4, con số này tăng lên 0,03 USD trong giai đoạn pre-sale 5 và 0,05 ở pre-sale 10. Bạn có thể mua RIA bằng ETH, 1ETH = 50 RIA. Đã có 1 lượng các nhà đầu tư lớn đi cùng đường với Calvaria, bởi vậy, cả 3 giai đoạn presale dự án chỉ mất 1 tuần để hoàn thành.

Tamadoge (TAMA)

Top 8 đồng coin dưới 1 USD cần mua khi thị trường sụt hố trong tháng 12

Đây là token không mấy xa lạ với những người chơi thích hệ thú cưng. Quả là một thành công lớn khi mới chào hàng trên sàn giao dịch OKX, TAMA đã ghi nhận tăng trưởng 1000%.

Trong 8 lần mở bán pre-sale, TAMA thu về 19 triệu USD. Nhiều chuyên gia nhận định TAMA là một trong số ít đồng tiền kiếm được lợi nhuận trong thị trường gấu năm 2022.

Hiện TAMA đang giao dịch ở mức 0,01660043 USD

TRON (TRX)

Top 8 đồng coin dưới 1 USD cần mua khi thị trường sụt hố trong tháng 12

Tổng giá trị vốn hóa của TRON là 4,9 tỷ USD, tuy nhiên do nguồn cung khổng lồ tên TRX hiện giao dịch ở mức giá 0,05 USD, chu kỳ giá của token này ở biên độ lớn từ 0,05 USD đến 0,15 USD.

Mục tiêu chính của hệ sinh thái TRON là kết nối người dùng và nhà cung cấp nội dung. Năm 2018, việc doanh nghiệp mua lại dịch vụ BitTorrent là một trong những động thái quan trọng để hình thành nên nền móng ấy.

Trên hệ sinh thái TRON, người dùng sẽ không mất phí giao dịch, đó cũng chính là lý do khiến TRX ít biến động giá mạnh như những token khác.

Shiba Inu

Top 8 đồng coin dưới 1 USD cần mua khi thị trường sụt hố trong tháng 12

Ra mắt năm 2020, SHIB vẫn ôm tham vọng trở thành memecoin đầu tiên đạt mức 1 USD. Nhưng điều đó là khó khả thi khi tổng nguồn cung của SHIB đang ở mức 589.370 tỷ token.

Mặc dù là dự án lớn với tỷ lệ ROI tốt, nhưng SHIB lại khá trắc trở khi dễ bị ảnh hưởng bởi độ lún thị trường.

Hiện SHIB đang giao dịch ở mức 0.00000984, xếp thứ hạng 14 trên bảng vinh danh những token có giá trị nhất hành tinh.

Biên niên sử (XNL)

Top 8 đồng coin dưới 1 USD cần mua khi thị trường sụt hố trong tháng 12

Ra mắt vào năm 2021, Chronicle không chỉ hướng đến mục tiêu phát triển đồng coin metaverse mà còn mong muốn trở thành ứng dụng quốc dân, một sàn giao dịch NFT dành cho người yêu thích.

Chronicle cam kết cung cấp môi trường NFT thân thiện với môi trường bằng nền tảng digital advertising nền tảng kỹ thuật số. Người tham gia có thể tự điều chỉnh dApp và NFT, tự đấu giá các tài sản của mình để thu về lợi nhuận.

XNL là token chính của Chronicle cho phép người dùng sử dụng để mua bán trao đổi tham gia thị trường NFT. Mặc dù được định giá thấp, tuy nhiên, trong tương lai XNL là một coin metaverse đáng gờm (hiện đang so kè thứ hạng với THETA).

Chronicle cung cấp các NFT với mức giá dưới 0,16 USD. Không chỉ là một token, XNL còn có vai trò như 1 phiếu để biểu quyết trong DAO tham gia đề xuất các dự án, quyết định của Chronicle.

XNL hiện đang có mức giá 0,0163 USD – quả là một món hời khi trong túi bạn chỉ còn 1 USD.

phi tập trung

Top 8 đồng coin dưới 1 USD cần mua khi thị trường sụt hố trong tháng 12

Decentraland hiện là coin metaverse có giá trị cao nhất, đứng hàng đầu trên thị trường khi được định giá gần 4,6 tỷ USD.

Decentraland (token MANA) cũng có một thị trường bất động sản trù phú có sẵn trên OpenSea. Giá sàn cho một đất Decentraland là 3,3 ETH (10.000 USD). Những người chơi trong thế giới ảo mua đất ở Decentraland và tạo ra làn sóng đầu cơ, bằng cách sử dụng tiền ảo trong trò chơi là MANA.

Mảnh đất đắt giá nhất được bán với giá kỷ lục 2,4 triệu USD bằng tiền điện tử. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào tương lai của metaverse, hãy xem xét Decentraland với mức giá 0,44 USD

Nhà giao dịch_Z

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất