Prism (PRISM) có phải là một khoản đầu tư tốt vào thứ Tư không?

- Advertisement -

[ad_1]

Nhà đầu tưNgười quan sát phân tích mang lại cho Prism một đánh giá rủi ro trung bình. Hệ thống tính điểm độc quyền tính toán số tiền cần thiết để di chuyển giá trong 24 giờ qua với những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường để khám phá xem một loại tiền điện tử có khả năng dễ dàng bị thao túng bởi hoạt động giao dịch hạn chế hay không. Giá trị thấp biểu thị rủi ro cao trong khi điểm cao tương đương với rủi ro thấp dựa trên phạm vi từ 0 đến 100.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang cho Prism Điểm Rủi ro/Phần thưởng trung bình. Tìm hiểu xem điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên Prism!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Điểm rủi ro hiện tại của PRISM có nghĩa là đây là một khoản đầu tư rủi ro tương đối vừa phải. Các nhà đầu tư chủ yếu quan tâm đến việc đánh giá rủi ro sẽ thấy điểm số này hữu ích nhất để tránh (hoặc có khả năng tìm kiếm) các khoản đầu tư rủi ro. Prism thấp hơn -1,82% kể từ 24 giờ giao dịch qua, dẫn đến giá hiện tại của nó là 0,004377192 USD. Biến động giá xảy ra đồng thời với khối lượng dưới mức trung bình và vốn hóa thị trường của mã thông báo giảm. Giá trị vốn hóa thị trường của mã thông báo hiện ở mức 2.526.306,89 đô la trong khi giá trị tiền điện tử trị giá 13.212,52 đô la đã được trao đổi trong 24 giờ qua. Biến động giá liên quan đến những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường gần đây mang lại cho PRISM đánh giá rủi ro trung bình.

Bản tóm tắt

Sự biến động giá của PRISM trong 24 giờ qua dẫn đến phân tích rủi ro trung bình do sự biến động giá của nó kết hợp với những thay đổi về khối lượng giao dịch, khiến các nhà đầu tư có lý do để không quá lo lắng về khả năng thao túng của mã thông báo vào thời điểm hiện tại. Nhấp vào đây để nhận Báo cáo đầy đủ về Prism (PRISM).

Giữ bí mật

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất