Professional Tower 280 – phiên bản nâng cấp của máy tính để bàn HP

- Advertisement -

[ad_1]

HP Professional Tower 280 G9 PCI mang nhiều nâng cấp, đáp ứng tốt tác vụ văn phòng, thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, giá 14 triệu đồng.

- Advertisement -

Về ngoại hình, HP Professional Tower 280 thế hệ thứ 9 kế thừa những ưu điểm của các đời trước như kích thước gọn gàng 15,5 x 30,3 x 33,7 cm, khối lượng máy chỉ 4,7 kg, dáng đứng tiết kiệm không gian. Vỏ ngoài phủ màu đen nhám cùng thiết kế nếp gấp sáng tạo, mang đến cảm giác mạnh mẽ, phù hợp văn phòng công ty hiện đại.

- Advertisement -

Máy có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian. Ảnh: Synnex FPT

Mặt trước trang bị 6 cổng USB 3.2 Gen 1 với tốc độ 5 Mbps thuận tiện cho việc kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau. Mặt sau có nhiều cổng kết nối với màn hình như HDMI, VGA và các cổng Serial port, RJ45, 2 USB 2.0, audio in/out.

- Advertisement -

HP Professional Tower 280 G9 có hiệu năng mạnh mẽ nhờ bộ vi xử lý thế hệ thứ 12 mới nhất của Intel. Bên cạnh đó, Home windows 11 bản quyền cài đặt sẵn giúp hoạt động của máy luôn mượt mà. Xét đến độ ổn định của hệ thống, máy có thể chạy mượt mà các tác vụ phổ biến trong văn phòng như Phrase, Excel, lướt web site với nhiều tab hay các phần mềm kinh doanh.

Khi sử dụng cho các ứng dụng đồ họa nặng hơn như Photoshop, Illustrator hay Corel, tốc độ xử lý sẽ không nhanh bằng. Tuy nhiên, người dùng có thể nâng cấp thêm card đồ họa rời thông qua cổng PCIe 4 x16 có sẵn trong máy.

Ổ SSD 256 GB chuẩn m2.2280 NVMe cho tốc độ xử lý mạnh và khởi động máy nhanh. RAM 8 GB đáp ứng tốt công việc thường ngày. Trong trường hợp muốn nâng cấp, máy hỗ trợ tối đa 64 GB. Thiết bị có tới hai khay gắn ổ cứng 3.5 và 3 full-height PCI slots, đảm bảo khả năng nâng cấp tối ưu. Kết nối mạng cũng khá linh hoạt với 10/100/1000 M GbE WLAN, Wifi ac & Bluetooth 5.0 combo.

Cấu hình mạnh mẽ, chạy tốt tác vụ cơ bản. Ảnh: Synnex FPT

Cấu hình mạnh mẽ, chạy tốt tác vụ cơ bản. Ảnh: Synnex FPT

Sản phẩm cho khả năng bảo mật cao với TPM 2.0 rời, HP Drive Lock 4 và khe khóa bảo mật, phù hợp với người dùng gia đình và doanh nghiệp. Máy bộ còn có sẵn bàn phím và chuột đi kèm, thiết kế hướng đến sự ổn định và giảm lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Cấu hình máy đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Cấu hình cơ bản nhất là Intel Core i5-12500,8 GB RAM, 256 GB SSD với mức giá khoảng 14 triệu đồng.

Các cấu hình cao hơn với bộ xử lý Intel Core i7-12700 dành cho các bạn ưa thích tốc độ, doanh nghiệp có nhu cầu xử lý tác vụ công việc nặng, nhiều hơn và nhanh hơn. Lựa chọn khác là RAM 16 GB, bộ nhớ SSD 512 GB để nâng cao sự ổn định và trải nghiệm mượt mà, liền mạch. Các dòng này sẽ có mức giá rơi khoảng 14-20 triệu đồng.

Người dùng cũng có thể bổ sung thêm màn hình HP để hoàn thiện hơn. Một số sản phẩm đang được phân phối bởi Synnex FPT tại Việt Nam gồm: HP P22 G4, HP P24v G4, HP P27h G4, HP E23 G4, HP E24 G4, HP E27Q G4.

HP Professional Tower 280 G9 được bảo hành một năm. Người dùng cũng có thể nâng cấp lên gói dịch vụ bảo hành ba năm với 799.000 đồng. Sản phẩm phân phối bởi Synnex FPT qua hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Minh Huy

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất