Friday, January 28, 2022
Homekinh doanhPrudential ra mắt sản phẩm dành cho nhân viên

Prudential ra mắt sản phẩm dành cho nhân viên


Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Prudential sắp ra mắt Pru-Gắn Kết, bảo hiểm nhóm giúp chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài chính cho khách hàng doanh nghiệp.

Bên cạnh quyền lợi chăm sóc sức khỏe như điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa hay thai sản, Pru – Gắn Kết còn là giải pháp hỗ trợ, san sẻ gánh nặng tài chính với nhân viên và gia đình khi họ gặp biến cố lớn ngoài mong muốn. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể linh hoạt thiết kế gói giải pháp riêng, phù hợp với từng nhóm nhân viên với mức chi phí hợp lý.

Pru – Gắn Kết phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, từ vừa và nhỏ đến lớn, giúp họ nhận diện được cơ hội trong thách thức. Với Pru – Gắn Kết, doanh nghiệp có thể nâng cao phúc lợi với tầm nhìn dài hạn và toàn diện, tạo nên sự khác biệt bên cạnh các đãi ngộ truyền thống.

Gói sản phẩm này dự kiến được Prudential Việt Nam phân phối qua kênh đối tác ngân hàng trong thời gian tới.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Đây là giai đoạn người lao động rất cần các giải pháp hỗ trợ thiết thực từ doanh nghiệp đang làm việc và cống hiến. Những doanh nghiệp thực sự thấu cảm và có những hành động quan tâm thiết thực đến nhân sự sẽ có được lợi thế tốt hơn trong việc thu hút, gìn giữ những nhân tài”.

Pru – Gắn Kết giúp các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu phúc lợi của người lao động. Ảnh: Prudential

Theo ông Minh, Pru – Gắn Kết ra đời với mong muốn cung cấp thêm giải pháp cho các doanh nghiệp, giúp họ thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với đội ngũ nhân viên. Từ đó, nhân viên có thể vững tâm đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển.

Gắn kết là cốt lõi để giữ chân và thu hút nhân tài cho doanh nghiệp. Ảnh: Prudential

Gắn kết là cốt lõi để giữ chân và thu hút nhân tài cho doanh nghiệp. Ảnh: Prudential

Theo số liệu khảo sát của Navigos công bố trong tháng 8 vừa qua, 92% người lao động cho biết, đảm bảo sức khỏe trong tình hình dịch Covid-19 là khó khăn hàng đầu họ gặp phải. Đồng thời, 79% người tham gia khảo sát chia sẻ quan điểm sẽ rời công ty hiện tại vì các yếu tố lương, thưởng và phúc lợi xã hội. Người lao động đang kỳ vọng nhiều hơn vào chế độ phúc lợi của doanh nghiệp, đặc biệt, vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu.

Xem thông tin tại https://www.prudential.com.vn

Thanh ThưProvide hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất