Prudential tung khuyến mãi lớn

- Advertisement -

[ad_1]

Cụ thể, chương trình khuyến mại gồm 3 chuyến du lịch châu Âu trọn gói dành cho 4 người tại Pháp, Luxembourg, Đức, Bỉ, Hà Lan trong 9 ngày 8 đêm, cùng 30 chiếc điện thoại iPhone 14 Professional 256GB. Khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) khi sở hữu hợp đồng bảo hiểm hợp lệ, thỏa điều kiện tham gia chương trình thông qua các kênh phân phối sau: đại lý tại các văn phòng tổng đại lý Prudential; PruVenture; các ngân hàng đối tác Customary Chartered, MSB, PVcombank, VIB, UOB, ShinhanBank, SEABank.

- Advertisement -

Trong đó, mỗi hợp đồng có phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên từ 15 triệu đồng đến dưới hoặc bằng 60 triệu đồng sẽ nhận được một MSDT; trên 60 triệu đồng sẽ nhận được hai MSDT.

Chương trình được tổ chức dựa trên cơ cấu quay số trúng thưởng với 250.000 MSDT dự kiến được phát hành. Một MSDT chỉ có thể trúng một giải trong cơ cấu giải thưởng của chương trình. Mỗi hợp đồng bảo hiểm hợp lệ chỉ nhận được tối đa hai MSDT. Trong trường hợp khách hàng tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm, tổng số lượng MSDT nhận được sẽ là tổng số lượng MSDT của tất cả hợp đồng bảo hiểm hợp lệ.

- Advertisement -

Giải thưởng sẽ được phân bổ đều tại 3 khu vực trên toàn quốc theo quy định của chương trình. Buổi lễ quay số trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại TP HCM. Tham khảo thêm tại đây.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất