QUỸ ĐỐI TÁC CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA TIGER III HOÀN THÀNH ĐẦU TƯ NỀN TẢNG THỨ 7 VỚI VIỆC MUA NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG IAC

- Advertisement -

[ad_1]

NEWYORKLONDON, Ngày 6 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Tiger Infrastructure Companions (“Tiger Infrastructure” hoặc “Tiger”), một nhà đầu tư cơ sở hạ tầng tăng trưởng thị trường trung bình sáng tạo, hôm nay đã công bố việc mua lại Worldwide Aerospace Coatings (“IAC”), nhà cung cấp dịch vụ hàng không dẫn đầu thị trường có trụ sở tại Shannon, Eire và Irvine, California. IAC sử dụng 18 nhà chứa máy bay có vị trí chiến lược tại bảy sân bay và hai địa điểm của khách hàng ở Hoa KỳChâu Âu để cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho cơ sở khách hàng đa dạng và lâu bền trong ngành hàng không toàn cầu, bao gồm các nhà sản xuất máy bay, hãng hàng không thương mại, công ty cho thuê máy bay, hãng vận tải hàng không và chính phủ.

- Advertisement -

“Là một nhà đầu tư cơ sở hạ tầng định hướng tăng trưởng, chúng tôi bị IAC thu hút vì triển vọng tăng trưởng hấp dẫn, vị thế dẫn đầu thị trường, cơ sở tài sản đáng kể và các mối quan hệ lâu dài tạo ra rào cản gia nhập cũng như doanh thu ổn định, định kỳ từ việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu.” nói Emil W. Henry, Jr., Giám đốc điều hành của Cơ sở hạ tầng Tiger. “Với các hoạt động trong cả hai Hoa KỳChâu ÂuIAC phù hợp tốt với dấu chân xuyên Đại Tây Dương và khả năng thực thi của Tiger, vốn là nguồn lợi thế cạnh tranh cho chúng tôi ở thị trường tầm trung.”

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của IAC bao gồm sơn máy bay, dịch vụ kỹ thuật hàng không, tân trang nội thất máy bay và các giải pháp đồ họa máy bay. Máy bay thường được sơn để chống ăn mòn và mục đích xây dựng thương hiệu cứ sau 5-7 năm, thường trùng với các sự kiện bảo trì bắt buộc của Cơ quan Hàng không Liên bang (“FAA”) và Cơ quan An toàn Hàng không Liên minh Châu Âu (“EASA”) để giảm thời gian ngừng hoạt động và chi phí. IAC cũng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và giải pháp quản lý tài sản để giúp khách hàng đảm bảo tuân thủ quy định thông qua bộ phận Dịch vụ Hàng không Eirtech (“EAS”).

- Advertisement -

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tiger cho chương phát triển tiếp theo của IAC,” ông nói Martin O’Connell, Giám đốc điều hành của IAC. “Chúng tôi kỳ vọng sự kết hợp của các xu hướng thuận lợi trong ngành hàng không sẽ thúc đẩy tăng trưởng nhu cầu sơn máy bay và khi hợp tác với Tiger, chúng tôi đặt mục tiêu mở các cơ sở mới và mở rộng đáng kể công suất của mình trong những năm tới. Đến năm 2027, chúng tôi dự đoán ngành này sẽ có một sự thiếu hụt đáng kể trong khả năng phục vụ so với nhu cầu hàng năm.”

Ông O’Connell gia nhập IAC vào năm 2015 với vị trí Giám đốc tài chính và trở thành Giám đốc điều hành vào đầu năm 2022, thay thế Niall Cickyham, Giám đốc điều hành trước đây của IAC, người đã từng là Chủ tịch điều hành. Ông Cunningham lãnh đạo và đồng sở hữu IAC với Vance Road Capital, người bán. Cả ông Cunningham và Mr. Peter Collins (cựu COO và cũng là một phần của nhóm cổ đông) sẽ vẫn tham gia vào hoạt động kinh doanh thuộc quyền sở hữu của Tiger.

Tiger đã được khuyên bởi Harris Williams (cố vấn tài chính), Winston & Strawn LLP (cố vấn pháp lý chính) và Alton Aviation Consultancy (cố vấn thương mại). Vance Road Capital được tư vấn bởi Jefferies (cố vấn tài chính) và O’Melveny & Myers LLP (cố vấn pháp lý).

IAC là khoản đầu tư nền tảng thứ bảy cho Tiger Infrastructure Companions Fund III (“Quỹ III”), đã đóng cửa ở mức vốn hóa cứng là 1,25 tỷ USD vào đầu năm 2022. Quỹ III trước đó đã hoàn thành sáu khoản đầu tư tăng trưởng thị trường trung bình khác trên các lĩnh vực Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, Chuyển đổi năng lượng và Giao thông vận tải ở Bắc MỹChâu Âu:

  • 11:11 Hệ thống cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng được quản lý có giá trị gia tăng bao gồm kết nối, đám mây và bảo mật.
  • Năng lượng Forsa phát triển, xây dựng, sở hữu và vận hành các tài sản phát điện phân tán, đáp ứng nhu cầu linh hoạt trong Vương quốc Anh.
  • Hàng không NorthLink đang phát triển cơ sở hạ tầng hàng hóa hàng không mới theo nhượng quyền dài hạn tại Sân bay Quốc tế Ted Stevens ở Anchorage, Alaska.
  • Qwello phát triển, sở hữu và vận hành cơ sở hạ tầng sạc xe điện công cộng trên đường phố theo hợp đồng nhượng quyền dài hạn với các đô thị châu Âu.
  • RBBS là nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng tập trung vào việc triển khai các hệ thống không dây cố định và cáp quang tại các khu vực nông thôn ở nước Anh và xứ Wales.
  • Giải pháp Carbon của Hội nghị thượng đỉnh đang phát triển một trong những dự án thu hồi và cô lập carbon lớn nhất trên thế giới.

Giới thiệu về đối tác cơ sở hạ tầng Tiger

Tiger Infrastructure Companions là một công ty cổ phần tư nhân sáng tạo tập trung vào việc cung cấp vốn tăng trưởng chuyển đổi cho các công ty cơ sở hạ tầng thị trường trung bình. Cách tiếp cận giá trị gia tăng của Tiger nhắm mục tiêu đầu tư tăng trưởng trên các lĩnh vực Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, Chuyển đổi năng lượng và Giao thông vận tải ở Bắc MỹChâu Âu, nơi Tiger tin rằng những cơn gió mạnh đang thúc đẩy nhu cầu về cơ sở hạ tầng mới. Tiger duy trì văn phòng tại NewyorkLondon. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.tigerinfrastructure.com.

Giới thiệu về lớp phủ hàng không vũ trụ quốc tế

IAC là công ty dịch vụ hàng không dẫn đầu thị trường có trụ sở tại Shannon, Eire và Irvine, California. IAC chuyên về sơn máy bay, dịch vụ kỹ thuật hàng không, tân trang nội thất máy bay và các giải pháp đồ họa máy bay cho các nhà sản xuất máy bay, hãng hàng không thương mại, công ty cho thuê, hãng vận tải hàng không, chính phủ và các chủ sở hữu máy bay thân rộng và thân hẹp khác. IAC cũng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và giải pháp quản lý tài sản để giúp khách hàng đảm bảo tuân thủ quy định thông qua bộ phận Dịch vụ Hàng không Eirtech (“EAS”). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.iac.aero.

Giới thiệu về Thủ đô Phố Vance

Vance Road Capital là một công ty cổ phần tư nhân ở thị trường trung bình, tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp cung cấp giải pháp kỹ thuật cao trong các lĩnh vực y tế, khoa học đời sống, hàng không vũ trụ, quốc phòng và công nghiệp. Trong hơn hai thập kỷ, Đường Vance các đối tác đã làm việc với đội ngũ quản lý và chủ sở hữu gia đình để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, cải thiện hoạt động và mua tài sản chiến lược cho các công ty trong danh mục đầu tư của họ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vancestreetcapital.com.

Báo cáo nhìn về phía trước

Thông cáo báo chí này chứa “các tuyên bố hướng tới tương lai”, có thể được xác định bằng cách sử dụng thuật ngữ hướng tới tương lai như “có thể”, “sẽ”, “dự đoán” hoặc “tin tưởng” (hoặc phủ định của chúng) hoặc các biến thể khác của chúng hoặc thuật ngữ so sánh hoặc bối cảnh hướng tới tương lai. Những tuyên bố này chỉ phản ánh những kỳ vọng hiện tại của Tiger và IAC, đồng thời chịu nhiều rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả có trong các tuyên bố hướng tới tương lai. IAC và Tiger không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, ngoại trừ trong phạm vi luật hiện hành yêu cầu.

NGUỒN Đối tác cơ sở hạ tầng Tiger

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất