Quỹ Ford thông báo khoản đầu tư bổ sung 10 triệu đô la vào vốn cộng đồng Appalachian (ACC)

- Advertisement -

[ad_1]

Khoản đầu tư này sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tinh thần kinh doanh và việc làm chất lượng cao hơn ở Vùng Appalachian

- Advertisement -

NEWYORK, Ngày 7 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Hôm nay, Quỹ Ford đã công bố thêm một 10 triệu USD đầu tư vào Appalachian Neighborhood Capital (ACC), một ngân hàng trung ương dành cho những người cho vay phát triển cộng đồng nhằm tăng khả năng cung cấp vốn cho các doanh nghiệp nhỏ để thúc đẩy tạo việc làm và tăng trưởng kinh tế ở khu vực Appalachian gồm 13 bang.

Emblem của Quỹ Ford (PRNewsfoto/Ford Basis)

- Advertisement -

Sau khoản đầu tư ban đầu vào năm 2015, Quỹ Ford đang tăng cường hỗ trợ để tiếp tục làm giàu kinh tế cho các cộng đồng địa phương ở vùng nông thôn Trung Tây và Nam, bao gồm các khu vực phụ thuộc vào than đá. Ở những khu vực được đầu tư kém này, nguồn vốn cần thiết để thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh và việc làm chất lượng cao thường khó tiếp cận, góp phần hạn chế sự dịch chuyển kinh tế. Theo Ủy ban khu vực Appalachian (ARC), một nhà tài trợ chính của ACC, thu nhập hộ gia đình trung bình của khu vực là 82% của mức trung bình cả nước.

“Khả năng tiếp cận các nguồn tài chính không bình đẳng dẫn đến chất lượng cuộc sống thấp hơn và ít cơ hội phát triển kinh tế là một bệnh dịch ở nước ta cho dù nó ảnh hưởng đến vùng nông thôn Appalachia hay khu vực thành thị,” ông nói. thiên ngaGiám đốc Đầu tư Sứ mệnh, Quỹ Ford. “Appalachian Neighborhood Capital đang thúc đẩy quỹ đạo này ở vùng nông thôn Hoa Kỳ và chúng tôi tự hào hỗ trợ công việc quan trọng của ACC để cải thiện cơ hội kinh tế và thúc đẩy một tương lai công bằng hơn cho người dân.”

- Advertisement -

Đến nay, ACC đã triển khai 26 triệu USD nợ có đòn bẩy và 5,5 triệu USD trong các khoản tài trợ, tài trợ cho 110 doanh nghiệp nhỏ đã giúp tạo ra hoặc duy trì hơn 2.000 việc làm, gần một nửa là do các cá nhân có thu nhập thấp lấp đầy. Việc truyền ACC bổ sung của Quỹ Ford dự kiến ​​sẽ thu hút thêm vốn từ khu vực tư nhân và hỗ trợ tài chính cho 400 doanh nghiệp nhỏ và 1.000 việc làm mới.

“ARC đã hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc sâu sắc của Appalachian Neighborhood Capital (ACC) để giúp các doanh nghiệp và doanh nhân trong khu vực tạo việc làm, duy trì sự thịnh vượng của địa phương và cải thiện chất lượng cuộc sống trong Khu vực,” cho biết Đồng Chủ tịch Liên bang ARC Gayle Manchin. “ARC rất vui khi Quỹ Ford đã chọn công nhận công việc có tác động của ACC và chúng tôi mong muốn được xem khoản đầu tư bổ sung sẽ nâng đỡ nhiều cư dân và doanh nghiệp hơn trong các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi than của chúng tôi như thế nào.”

“Khoản vay từ Kentucky Highlands và Appalachian Neighborhood Capital rất cần thiết để chúng tôi cập nhật một phần tư đội xe của mình bằng máy kéo diesel mới tiết kiệm năng lượng hai năm trước. Những chiếc xe tải mới giúp chúng tôi tiết kiệm hàng trăm nghìn đô la chi phí vận hành, điều này rất có ý nghĩa trong một ngành cạnh tranh,” nói Brian WhitakerChủ sở hữu và Giám đốc điều hành của CoreTrans, LLC.

Khoản đầu tư của Quỹ Ford vào ACC là sự tiếp nối công việc của quỹ nhằm nâng cao cơ hội dành cho các nhóm thiệt thòi về kinh tế thông qua hoạt động tài trợ chiến lược, xây dựng liên minh rộng lớn hơn và đầu tư tài chính của chính quỹ thông qua khoản đầu tư liên quan đến chương trình độc nhất (PRI) và liên quan đến nhiệm vụ. quỹ đầu tư (MRI).

Để tìm hiểu thêm về các Khoản đầu tư Sứ mệnh của Quỹ Ford, vui lòng truy cập: https://www.fordfoundation.org/work/challenging-inequality/mission-investments/

Về Quỹ Ford

Quỹ Ford là một tổ chức độc lập hoạt động nhằm giải quyết tình trạng bất bình đẳng và xây dựng một tương lai dựa trên công lý. Trong hơn 85 năm, tổ chức này đã hỗ trợ những người có tầm nhìn xa trông rộng trên tuyến đầu của sự thay đổi xã hội trên toàn thế giới, được hướng dẫn bởi sứ mệnh củng cố các giá trị dân chủ, giảm nghèo và bất công, thúc đẩy hợp tác quốc tế và nâng cao thành tựu của con người. Ngày nay, với sự tài trợ của 16 tỷ USDquỹ có trụ sở tại Newyork và 10 văn phòng khu vực trên khắp Châu phi, Châu Á, Mỹ La-tinhTrung đông.

Giới thiệu về vốn cộng đồng Appalachian (ACC)

ACC là một trung gian cho vay CDFI được thành lập để huy động vốn cho các CDFI gồm 32 thành viên và những người cho vay dựa trên nhiệm vụ khác. Đổi lại, các thành viên sử dụng vốn của ACC để tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân ở những khu vực chưa được phục vụ đầy đủ ở Appalachia. Các thành viên – nhiều người trong số họ đã hoạt động hơn 20 năm – và các chi nhánh của họ quản lý hơn 1 tỷ USD trong các tài sản hỗ trợ phát triển kinh tế ở Appalachia.

Cision

Cision

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:https://www.prnewswire.com/news-releases/ford-foundation-announces-additional-10m-investment-in-appalachian-community-capital-acc-301696715.html

NGUỒN Quỹ Ford

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất