Ra mắt giải pháp Web an toàn cho gia đình SafeGate Household

- Advertisement -

[ad_1]

Ngày 9/12, được sự bảo trợ của Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Công ty An ninh mạng thông minh (Good Cyber Safety) ra mắt bộ giải pháp SafeGate Household – Giải pháp web an toàn cho gia đình.

- Advertisement -

Bộ giải pháp SafeGate Household gồm thiết bị Wifi 6 chất lượng cao và ứng dụng được cài đặt trên điện thoại sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Đây được coi là bộ giải pháp an ninh mạng hoàn chỉnh bảo vệ cho gia đình, thay vì chỉ là các phần mềm phải cài đặt trên từng máy hay thiết bị riêng biệt.

SafeGate Household có khả năng chống tấn công lừa đảo, ngăn chặn kết nối tới máy chủ cung cấp mã độc, giúp bố mẹ chủ động bảo vệ con trước thông tin độc hại, lừa đảo

- Advertisement -

Theo đó, người sử dụng chỉ cần một thao tác kết nối thiết bị SafeGate vào mạng web trong gia đình là có thể bảo vệ tất cả thiết bị kết nối mạng web trong gia đình. Đặc biệt, giải pháp còn quản lý được thời gian sử dụng cả ti vi thông minh thông qua ứng dụng SafeGate.

Với SafeGate Household, người dùng có thể điều khiển dễ dàng bằng ứng dụng trên điện thoại qua web mọi lúc, mọi nơi dưới dạng bật, tắt đơn giản.

- Advertisement -

Ngoài ra, SafeGate Household có khả năng chống tấn công lừa đảo, ngăn chặn kết nối tới máy chủ cung cấp mã độc, giúp bố mẹ chủ động bảo vệ con trước thông tin độc hại, lừa đảo và ngăn chặn nội dung không phù hợp với trẻ em. Đồng thời, có thể cập nhật các thông tin chống tấn công mạng một cách chủ động, theo tình hình tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giải pháp này còn hỗ trợ bố mẹ kiểm soát con cân bằng giữa học tập và giải trí thông qua việc điều chỉnh hợp lý thời lượng sử dụng web.

Ra mắt giải pháp Internet an toàn cho gia đình SafeGate Family - Ảnh 2.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng phát biểu tại lễ ra mắt giải pháp Web an toàn cho gia đình SafeGate Household

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Huy Dũng nhấn mạnh bất cứ ai cũng có nhu cầu quản lý truy cập Web an toàn cho gia đình, con cái mình.

Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình. Chúng ta đặt mục tiêu đến năm 2025, mỗi hộ có 1 đường cáp quang, mỗi người dân 1 điện thoại thông minh. Như vậy, thị trường cho sản phẩm này là rất lớn. Do đó, sự ra đời của bộ giải pháp SafeGate Household mang thêm một lựa chọn tin cậy cho người dân Việt Nam trong việc bảo vệ chính mình và gia đình trên không gian mạng.

“Bộ giải pháp này được phát triển bởi doanh nghiệp Việt Nam, giải quyết các vấn đề rất cụ thể của Việt Nam, trên cơ sở thấu hiểu người dùng Việt mà không phải một doanh nghiệp công nghệ nước ngoài nào có thể có được”, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng nhận định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất