Ra mắt Văn phòng Đầu tư Diagonal với Sanctuary International

- Advertisement -

[ad_1]

Văn phòng Đầu tư Diagonal đã ra mắt tại Miami vào tháng này với 200 triệu đô la tài sản của khách hàng và sứ mệnh cung cấp dịch vụ văn phòng gia đình cho các khách hàng Mỹ Latinh có giá trị ròng cực cao.

- Advertisement -

Công ty được thành lập với sự hỗ trợ từ Sanctuary International, nền tảng quốc tế của Sanctuary Wealth và được lãnh đạo bởi những người kỳ cựu trong ngành là Santiago Rey và Rodolfo “Rudy” Rake. Đây là công ty thứ 10 gia nhập Sanctuary International kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2021, tập trung vào các thị trường Mỹ Latinh và đã tuyển dụng Rake làm giám đốc điều hành và giám đốc các thị trường trung bình.

- Advertisement -

Trước khi làm việc trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, Rake đã chơi quần vợt chuyên nghiệp. Khi còn là một thiếu niên vào những năm 1990, anh đã hai lần xếp vị trí số 1 tại Mỹ, đánh bại các tay vợt trẻ khác như Roger Federer và James Blake. Anh ấy nghỉ hưu vào năm 2001 và tiếp tục tốt nghiệp hạng xuất sắc tại Đại học Florida Atlantic ở Miami vào năm 2004. Rake bắt đầu làm việc tại Smith Barney vào năm sau và nhanh chóng trở thành một trong những giám đốc điều hành trẻ nhất trong lịch sử của công ty, tập trung vào việc phục vụ người Mỹ Latinh khách hàng. Anh ấy nói rằng anh ấy đã rời Morgan Stanley Smith Barney sau hơn 16 năm vì anh ấy cảm thấy thất vọng với văn hóa và những hạn chế mà anh ấy gặp phải tại nhà dây.

Rey đã làm việc bốn năm với Banco de Credito ở Lima, Peru trước khi gia nhập JP Morgan vào năm 2007, nơi anh đứng đầu bộ phận đầu tư ở New York và Geneva trong khi lấy bằng thạc sĩ tài chính tại Trường Kinh doanh Columbia. Trước Diagonal, anh ấy là đối tác của Văn phòng Gia đình GAMNIC và là người sáng lập Accorde Invesiones Familiares ở Lima.

- Advertisement -

Sau khi gia nhập Sanctuary, Rake gọi cho người bạn cũ của mình và đề xuất mối quan hệ hợp tác mới. Ông nói: “Với Diagonal, chúng tôi đang sử dụng mô hình quản lý tài sản ủy thác dựa trên phí của Hoa Kỳ, dẫn đầu với việc lập kế hoạch tài chính và điều chỉnh mô hình đó cho phù hợp với các khách hàng Mỹ Latinh của chúng tôi.”

Trong vòng chưa đầy một năm lập kế hoạch và chuẩn bị, Rake và Rey đã tập hợp một danh sách khách hàng trước khi ra mắt với tài sản trị giá 200 triệu đô la và đã nhận được những lời giới thiệu mới.

“Chúng tôi đang quản lý một vài gia đình,” Rey nói. “Cấu trúc mở hoàn toàn nơi chúng tôi đang giúp họ bằng toàn bộ giá trị tài sản ròng của họ tại một vài ngân hàng khác nhau.” Giờ đây, khi một trang net tune ngữ đã được thiết lập và hoạt động, anh ấy nói, “chúng tôi nhận thấy rất nhiều tiềm năng phát triển.”

Rake và Rey cho biết, khả năng quản lý tài sản được lưu ký tại nhiều ngân hàng cho một khách hàng là rất hiếm ở Mỹ Latinh, điều này hạn chế các lựa chọn đầu tư và gây khó khăn cho việc giám sát toàn diện, Rake và Rey cho biết, định vị Diagonal để cung cấp một dịch vụ duy nhất trong các cộng đồng đó. Ngoài cơ sở khách hàng đang phát triển ở khu vực Miami, công ty còn có khách hàng ở Peru, Mexico, Colombia và Chile.

Chủ tịch Sanctuary Robert Walter cho biết: “Thị trường đó có nhiều giao dịch. “Rudy và Santiago đang giới thiệu cho họ một mô hình thu phí tốt hơn và hiệu quả hơn.”

Rey cho biết Diagonal cung cấp đầy đủ các cơ hội đầu tư để giúp khách hàng quản lý danh mục đầu tư phù hợp nhất với nhu cầu của họ mà không bị giới hạn bởi các thỏa thuận lưu ký và ngân hàng truyền thống hơn.

Ông nói: “Những gì chúng tôi chủ yếu giúp họ làm là chọn đúng, chọn những thứ phù hợp với họ và tránh những thứ không hiệu quả về chi phí hoặc hoạt động kém, khó hiểu, kém thanh khoản. “Và đó là những thứ chủ yếu được cung cấp bởi ngành ngân hàng thông thường.”

Cả hai đều 43 tuổi, Rake và Rey lớn lên cùng nhau ở Lima, nơi họ học cùng trường cấp hai và cấp ba. Nhiều năm sau, cả hai đều làm việc trong lĩnh vực tài chính ở thành phố New York—Rake tại Morgan Stanley và Rey tại JP Morgan—nơi họ phát triển một tình bạn thân thiết và tình bạn vẫn tiếp tục sau khi Rake chuyển đến Miami và Rey trở lại Lima để mở một doanh nghiệp quản lý quỹ cho khách hàng tổ chức.

Khi đại dịch xảy ra và số tiền mà Rey quản lý ở Peru đã cạn kiệt, anh ấy nói rằng anh ấy đã có một cơ hội mới khi các gia đình giàu có ở địa phương tiếp cận anh ấy để được giúp đỡ quản lý các danh mục đầu tư đã bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng toàn cầu.

“Chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau,” Rey nói. “Rudy trên bàn xử tử ở Morgan Stanley và tôi đang đưa ra lời khuyên tại địa phương cho những gia đình này.” Khi Rake chuyển đến Sanctuary, Rey quyết định chuyển tài khoản của mình cho bạn mình thay vì giữ chúng ở nhà dây. Cả hai bắt đầu lên kế hoạch triển khai hoạt động thực hành của riêng mình trên nền tảng này, chọn tên Đường chéo vì nó mô tả đường đi hiệu quả nhất giữa hai điểm không thẳng hàng và được đánh vần giống nhau trong cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Cũng tham gia nhóm Diagonal là Cộng sự cấp cao về danh mục đầu tư Gisselle Balza, người đã có hơn 18 năm kinh nghiệm cho vị trí này, trong đó có gần bảy năm là Cộng tác viên quản lý tài sản tư nhân với Morgan Stanley ở Miami.

Rake nói: “Tôi nghĩ rằng 5 năm tới sẽ rất lớn. “Không có nhiều văn phòng gia đình có thể sử dụng đòn bẩy của một nền tảng trị giá 25 tỷ đô la với tất cả các khả năng và nguồn lực mang lại. Tôi nghĩ rằng điều đó rất mạnh về mặt tăng trưởng.

“Chúng tôi muốn đạt 500 triệu đô la trong vòng hai hoặc ba năm tới,” anh ấy nói, “và hy vọng là một tỷ đô la trong vòng ba đến năm năm tới.”

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất