Sunday, January 23, 2022
Homesự thích hợpRất nhanh chóng, Rangnick xác nhận cầu thủ đầu tiên yêu cầu...

Rất nhanh chóng, Rangnick xác nhận cầu thủ đầu tiên yêu cầu rời M.U


Cách đây không lâu, đại diện của Anthony Martial tiết lộ cầu thủ này mong muốn rời Man Utd. Martial không phù hợp với lối đá urgent cường độ cao mà Ralf Rangnick áp dụng. Cầu thủ người Pháp thường xuyên bị chỉ trích vì thói lười biếng trên sân.

Là một cầu thủ tài năng, nhưng hiện tại Martial không còn là chính mình. Hiện tại, nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Martial. Mới nhất, đích thân chiến lược gia người Đức đã xác nhận thông tin này.

Martial muốn ra đi.

Cụ thể, Rangnick cho hay: “Chúng tôi đã nói chuyện rất lâu và Martial giải thích với tôi rằng cậu ấy đã ở Man Utd trong 7 năm qua. Cậu ấy cảm thấy đã đến lúc thích hợp để thay đổi, để đến một nơi khác.

Tôi nghĩ theo một cách nào đó thì điều này có thể hiểu được. Tôi có thể làm theo suy nghĩ của cậu ấy nhưng mặt khác, điều quan trọng là phải xem xét tình hình của câu lạc bộ.

Chúng tôi trải qua nhiều ca dính Covid-19. Chúng tôi có 3 giải đấu đầy tham vọng và muốn thành công nhiều nhất có thể.

Tôi đã nói với Martial rằng hãy lắng nghe, miễn là không có câu lạc bộ nào thể hiện sự quan tâm đến cậu ấy.

Và điều đó không chỉ vì lợi ích của cầu thủ mà còn phải vì lợi ích của câu lạc bộ. Cho đến nay, theo như tôi biết rằng, không có bất kỳ lời đề nghị nào và như thế, cậu ấy sẽ ở lại.”

Ralf Rangnick – Giáo sư trong bóng đá

Tiểu Lam | 05:50 27/12/2021

Useful resource hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất