Reddit Recap khiến người dùng xôn xao, mở ra nhiều nghi vấn về NFT

- Advertisement -

[ad_1]

Reddit Recap đã biến các profile của người dùng thành thẻ giao dịch (buying and selling card) với tất cả các đặc tính của một NFT.

- Advertisement -

Các thẻ này có xếp hạng, đặc tính riêng… nên đã tạo nhiều nghi vẫn trong cộng đồng tiền điện tử về các kế hoạch tiếp theo của Reddit. Cộng đồng tiền điện tử tràn ngập suy đoán rằng Reddit có thể phát hành thêm NFT trong thời gian tới.

Thẻ giao dịch trong hồ sơ người dùng

Bản tóm tắt của Reddit cho người dùng thấy tổng quan về trải nghiệm của họ trên nền tảng của họ trong năm nay. Nó bao gồm cả những nhận xét của người dùng được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, bản tóm tắt cũng có một phần chia sẻ cho độc giả về định dạng thẻ giao dịch trong hồ sơ người dùng và xếp hạng dựa trên karma (hiểu cơ bản là nhân quả) mà họ đã nhận được.

Thẻ giao dịch của Reddit

Hồ sơ thẻ giao dịch này trông không khác mấy với một NFT. Đây cũng là lý do tại sao các thành viên cộng đồng tiền điện tử lại sôi nổi thảo luận về chủ đề này. Thẻ giao dịch cũng mang lại cho họ một siêu năng lực, chẳng hạn như giúp họ tăng chỉ số sau một số hành động nhất định.

- Advertisement -

Thực tế là nó có những đặc điểm, siêu năng lực, xếp hạng và thiết kế ấn tượng, độc đáo là một dấu hiệu khá mạnh mẽ cho thấy có thể có nhiều NFT hơn đang được triển khai. Thẻ cũng có thể được chia sẻ trong và ngoài Reddit.

Khi các ‘thám tử mạng’ của cộng đồng tiền điện tử bắt đầu điều tra

Tất nhiên, cộng đồng tiền điện tử đã đào sâu vào toàn bộ vấn đề một cách rất nhiệt tình, cố gắng tìm kiếm thông tin chi tiết về tiềm năng ra mắt loại NFT này. Một người dùng đã phát hiện ra một hợp đồng được tạo cho bản tóm tắt, vì vậy có vẻ hợp đồng này liên quan đến NFT.

Mặc dù, không có nhiều thông tin về cách phát hành NFT, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra điều đó. Có thể Reddit sẽ công bố một sáng kiến ​​​​mới trước khi năm kết thúc.

Trước đây, Reddit đã thể hiện sự ủng hộ đối với NFT trong quá khứ, cũng như tiền điện tử. Hơn thế, đã có rất nhiều sự tăng trưởng về các NFT đại diện của nó. Đây cũng là một trong những dấu hiệu tích cực khác.

Hình đại diện NFT của Reddit cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc

Các NFT của Reddit đã được chấp nhận rộng rãi vào năm 2022. Việc đúc hình đại diện đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 03/12, theo Dune. Hơn 255,000 trong số này đã được đúc và hơn 4 triệu chủ sở hữu hình đại diện.

Mặc dù hình đại diện tăng trưởng với tốc độ nhanh từ tháng 9, nhưng chúng đã trải qua sự gia tăng đặc biệt mạnh mẽ trong vài tháng qua. Tổng doanh số bán hàng tích lũy của những hình đại diện này vượt quá 11.7 triệu USD trên 95,000 lần bán. Hình đại diện bán chạy nhất được bán với giá 30 ETH, trị giá khoảng 38,000 USD tại thời điểm BeInCrypto viết bài.

Pali Bhatt, Giám đốc sản phẩm của Reddit, là một nhân tố quan trọng đằng sau sự thành công của Reddit NFT. Với Pali, sự thành công của hình đại diện Reddit NFT đã mang đến nhiều ấn tượng trong thị trường ngách này.

Bạn nghĩ sao về động thái lần này của Reddit? Chia sẻ với BeInCrypto quan điểm của bạn trong nhóm cộng đồng của chúng tôi nhé Điện tín | trang Fb | nhóm Fb.

Tất cả thông tin có trên trang net của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang net của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất