Residence Credit score lọt Prime 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

- Advertisement -

[ad_1]

Bà Anastasia Fokina, giám đốc Hỗ trợ Kinh doanh và Chuyển đổi số Residence Credit score Việt Nam đại diện công ty nhận giải Prime 100 doanh nghiệp bền vững – Ảnh: HC

- Advertisement -

Giải thưởng Prime 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam khẳng định chiến lược phát triển bền vững và chính sách Surroundings, Social, Governence (ESG – môi trường, xã hội và quản trị) của Residence Credit score tại Việt Nam, giúp hệ thống hóa và củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, cộng đồng, nhân viên cùng các bên liên quan.

CSI100 là giải thưởng được Liên đoàn thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức trong bảy năm liên tiếp, kể từ năm 2016.

- Advertisement -

Giải thưởng vinh danh các doanh nghệp tiên phong thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm trên cả 3 khía cạnh toàn diện: kinh tế – xã hội – môi trường.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện - Ảnh 2.

Dự án Residence Love trong tháng 9 đã mang những phần quà đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại A Lưới, Thừa Thiên Huế – Ảnh: HC

- Advertisement -

Để đạt được danh hiệu cao quý này, các doanh nghiệp phải đáp ứng 130 chỉ số trong bộ Chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI), trong đó có 68% chỉ tiêu liên quan đến tuân thủ pháp luật, 32% chỉ tiêu liên quan đến các sáng kiến kinh doanh bền vững, bao trùm các khía cạnh như hệ thống quy trình nội bộ & quản trị rủi ro, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam, bảo vệ môi trường và phát triển xã hội…

Vì vậy, đây được coi là bộ tiêu chí đầy đủ nhất để đánh giá tổng thể hoạt động vận hành của doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững, giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn và bắt kịp các cơ hội kinh doanh mới.

Năm 2022 là năm đầu tiên Residence Credit score tham gia giải thưởng CSI100 nhưng đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng cử viên khác, đáp ứng đầy đủ bộ tiêu chí của Giải thưởng để lọt Prime 100 doanh nghiệp bền vững.

“Với động lực giúp khách hàng “Sống Vui” và tận dụng lợi thế tiên phong trong thị trường, chúng tôi luôn thúc đẩy bản thân mình thích nghi nhanh chóng với môi trường kinh doanh nhiều biến động. Giai đoạn COVID-19 là dịp để chúng tôi thể hiện sự linh hoạt và khả năng của mình trong việc thúc đẩy những phát kiến về mặt công nghệ nhằm đem lợi ích tới cho khách hàng” – bà Anastasia Fokina, giám đốc Hỗ trợ kinh doanh và chuyển đổi số Residence Credit score Việt Nam, chia sẻ.

Bộ nguyên tắc ESG của Residence Credit score bao gồm 6 trụ cột chính: Tài chính có trách nhiệm, tăng trưởng kinh tế, trao quyền trong môi trường chuyển đổi số, tài chính toàn diện, cộng đồng bền vững và lực lượng lao động đa dạng. Trong đó, tài chính có trách nhiệm và trao quyền trong môi trường chuyển đổi số là những trọng tâm được đan kết vào DNA (văn hóa) công ty.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện - Ảnh 3.

Công ty đẩy mạnh việc chuyển đổi số với các sản phẩm công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng – Ảnh: HC

Năm 2022 đánh dấu nhiều bước tiến mới của Residence Credit score trong hành trình mở rộng hoạt động phát triển bền vững qua việc củng cố kho dữ liệu về chỉ số đo lường hiệu quả ESG; đẩy mạnh phổ cập kiến thức tài chính – công nghệ với sản phẩm Residence PayLater (mua trước trả sau) vừa mới được ra mắt.

Residence Credit score cũng là công ty tài chính tiêu dùng hiếm hoi tại Việt Nam vinh dự trở thành thành viên của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD – VCCI).

Cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, thông qua các sản phẩm nhanh chóng, đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp là những yếu tố tạo khác biệt của Residence Credit score.

Đây cũng là cốt lõi trong cách tiếp cận tài chính có trách nhiệm, hướng đến cộng đồng bền vững của Residence Credit score, là chìa khóa giúp công ty chinh phục giải thưởng CSI100 cũng như nhiều giải thưởng toàn cầu khác.

Để biết thêm thông tin về Residence Credit score, vui lòng truy cập www.homecredit.vn

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất