Reynolds-Jackson, Verrelli hoan nghênh khoản đầu tư 25 triệu đô la của Bang vào việc bảo tồn các di tích lịch sử – bao gồm Công viên Bang Washington Crossing ở Hopewell Twp.

- Advertisement -

[ad_1]

Khi đất nước chúng ta tiến gần đến tuổi 250thứ tự Kỷ niệm và lễ kỷ niệm ngày ký Tuyên ngôn Độc lập, các di tích lịch sử trên khắp New Jersey đang chuẩn bị chào đón hàng nghìn du khách háo hức tìm hiểu vai trò của Tiểu bang chúng ta trong việc thành lập Hoa Kỳ.

- Advertisement -

Khoản đầu tư trị giá 25 triệu đô la chưa từng có đã được phân bổ để hỗ trợ phục hồi mười di tích lịch sử thuộc sở hữu của Nhà nước từ thời kỳ cách mạng, bao gồm Bảo tàng Doanh trại Cũ, Đài tưởng niệm Trận chiến Trenton và Giao lộ Washington nằm ở Khu Lập pháp 15. Đảm bảo kinh phí cho việc cải tạo ở ngân sách Nhà nước năm tài chính 2023 là một ưu tiên của Quốc hội.

“Bảo tàng Doanh trại Cũ, Đài tưởng niệm Trận chiến Trenton và Giao lộ Washington là một phần trong câu chuyện cách mạng của New Jersey. Khoản tài trợ này sẽ giúp họ chuẩn bị sẵn sàng để kể câu chuyện đó, bao gồm sự đóng góp của những người lính Da đen và Người bản địa, vào năm 2026,” các thành viên Hội đồng Verlina Reynolds-Jackson và Anthony Verrelli (cả D-Mercer, Hunterdon) cho biết. “George Washington và quân đội của ông đổ bộ vào Hopewell khi họ băng qua sông Delaware trên đường đến Trận chiến Trenton. Vai trò của chúng tôi trong việc hình thành Hoa Kỳ là rất quan trọng và chúng tôi xứng đáng với mọi nỗ lực để bảo tồn những phần lịch sử của quốc gia. Bằng cách đầu tư vào những địa điểm quan trọng này, chúng tôi cũng sẽ thúc đẩy nền kinh tế địa phương và tạo việc làm bằng cách thu hút du lịch di sản. Vài khoảnh khắc trong lịch sử của chúng ta hấp dẫn hơn Mười ngày quan trọng vào tháng 12 năm 1776 và tháng 1 năm 1777 khi Quân đội Lục địa giành chiến thắng trong hai Trận chiến Trenton và Trận chiến Princeton, để lật ngược tình thế của Cách mạng Hoa Kỳ.”

- Advertisement -

Tổ chức, Revolution NJ, hợp tác với Ủy ban Lịch sử New Jersey và Ngã tư Cách mạng Hoa Kỳ, sẽ hỗ trợ điều phối việc khôi phục các địa điểm Chiến tranh Cách mạng.

Chủ tịch Hội đồng Craig J. Coughlin (D-Middlesex) cho biết: “Vai trò của New Jersey trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ là rất quan trọng. “Trận chiến Trenton và Princeton đặc biệt tái tạo năng lượng cho nỗ lực non trẻ có lẽ vào thời điểm quan trọng nhất của cuộc chiến. Khoản đầu tư trị giá 25 triệu đô la ngày hôm nay để nâng cấp vốn trên mười địa điểm quan trọng thuộc sở hữu nhà nước đánh dấu một bước tiến lớn trong việc tận dụng toàn bộ tiềm năng kinh tế và dân sự của lịch sử chiến tranh cách mạng do hậu quả của tiểu bang chúng ta, không chỉ để chuẩn bị cho năm 2026 mà còn cho những năm sắp tới. ”

- Advertisement -

Reynolds-Jackson và Verrelli đều cho biết họ dự định đến thăm sự kiện cắm trại hàng năm đầu tiên của Washington’s Touchdown tại Công viên bang Washington Crossing vào Chủ nhật ngày 11 tháng 12. Thông tin thêm về sự kiện này có thể được tìm thấy tại đây.

Nếu bạn dựa vào MercerMe để biết tin tức địa phương của mình, vui lòng hỗ trợ chúng tôi.

Để cập nhật tin tức, chúng tôi dựa vào sự hỗ trợ từ người đăng ký và đối tác quảng cáo. Siêu địa phương, độc lập và kỹ thuật số — MercerMe đã cung cấp tin tức cho Thung lũng Hopewell từ năm 2013. Đăng ký ngay hôm nay.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất