Wednesday, January 19, 2022
HomeTiền Diện TửRiot Video video games có thể dùng tiền điện tử làm giải...

Riot Video video games có thể dùng tiền điện tử làm giải thưởng cho eSports


Trong quá khứ, Riot Gamess từng tỏ thái độ không hài lòng rõ ràng với việc sử dụng tiền điện tử trong mảng eSports, không chỉ riêng chuyện giải thưởng. Nền tảng giao dịch tiền điện tử FTX từng bị NPH của LMHT cấm đưa tên vào TSM FTX tại giải LCS Bắc Mỹ.

Quan điểm này có thể thay đổi khi Giám đốc thiết kế recreation – Stephen “Mortdog” Mortimer (Riot Mortdog) đã retweet giải Đấu Trường Chân Lý cho cộng đồng, một sự kiện sử dụng tiền điện tử để trao thưởng cho người tham gia. Bản thân Mortdog cũng đóng vai trò caster chính của giải đấu này.

Tổng giải thưởng trị giá 10.000 USD nhưng gần như toàn bộ được quy đổi sang đồng Allie Coin và chỉ còn lại một ít là tiền mặt.

n

Sự góp mặt của một trong những giám đốc tại Riot Video games ở sự kiện sử dụng tiền điện tử khiến cộng đồng recreation thủ cho rằng NPH này đã không còn giữ thái độ homosexual gắt trước loại giải thưởng mới. Chưa biết chừng, hãng cũng đang thử nghiệm việc sử dụng tiền điện tử làm giải thưởng ở các sự kiện eSports và Mortdog có nhiệm “tiền trạm”.

Nhưng bản chất đồng tiền điện tử không có giá trị cố định mà thay đổi theo thị trường, theo “làn sóng đầu tư” nên recreation thủ could maybe mắn bán được “giải thưởng” ở thời điểm giá cao sẽ có cơ hội đổi đời, còn không thì chỉ biết an ủi mình “đen thôi, đỏ quên đi”.

Useful resource connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất