Ripple cho biết SEC không thể hiển thị doanh số bán XRP là hợp đồng đầu tư, yêu cầu tòa án cấp phán quyết tóm tắt

- Advertisement -

[ad_1]

Ripple Labs nói rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã không thể chứng minh rằng doanh số bán XRP của công ty là hợp đồng đầu tư trong vụ kiện của cơ quan quản lý chống lại nó.

- Advertisement -

SEC đã kiện Ripple vào cuối năm 2020 vì cáo buộc bán XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký.

Trong câu trả lời ủng hộ kiến ​​nghị đưa ra phán quyết tóm tắt, các luật sư của Ripple nói rằng SEC đã không chứng minh được rằng bất kỳ đề nghị hoặc bán XRP nào – ít hơn nhiều so với mọi đề nghị từ năm 2013 đến năm 2020 – là một hợp đồng đầu tư theo luật chứng khoán liên bang.

- Advertisement -

“Trong bất kỳ trường hợp nào, SEC đã không thực hiện được gánh nặng của mình đối với từng yếu tố trong số ba yếu tố Howey. Về yếu tố đầu tiên, đầu tư tiền, SEC thừa nhận rằng hàng tỷ đơn vị XRP được phân phối bởi Bị cáo không liên quan đến đầu tư tiền chút nào…

Ngay cả đối với các giao dịch liên quan đến trao đổi tiền, SEC đã không chứng minh được rằng người mua đã đầu tư số tiền đó vào một doanh nghiệp chung, như Howey yêu cầu, thay vì chỉ đơn giản là mua một tài sản.”

- Advertisement -

Bài kiểm tra Howey đề cập đến một vụ kiện của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ nhằm xác định liệu một giao dịch có được tính là “hợp đồng đầu tư” hay không và do đó phải tuân theo các yêu cầu về công bố thông tin và đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934.

Một trong những yếu tố chính của bài kiểm tra Howey là liệu giao dịch có ngụ ý kỳ vọng lợi nhuận từ công việc của người khác hay không, điều mà Ripple cho biết SEC đã không chứng minh được có tồn tại trong giao dịch mua XRP hay không.

“Về yếu tố cuối cùng, kỳ vọng lợi nhuận chỉ dựa trên nỗ lực của người khác, SEC không thể khắc phục được hai lỗ hổng cơ bản. Đầu tiên, không có kỳ vọng hợp lý nào có thể tồn tại nếu không có các nghĩa vụ thực tế do người khởi xướng thực hiện và SEC đã không chỉ ra điều gì.

SEC tuyên bố (tại 3) rằng Bị cáo đã đưa ra ‘lời hứa, nhưng tuyên bố trống rỗng đó không có giá trị: không có bằng chứng về bất kỳ ‘lời hứa’ nào xuất hiện ở bất kỳ đâu trong các tuyên bố thực tế của SEC, và trên thực tế, đề cập duy nhất về ‘lời hứa’ rằng trích dẫn của SEC là một tuyên bố rõ ràng rằng Ripple đã không thực hiện bất kỳ điều gì.”

Theo Ripple, SEC không thể đáp ứng bài kiểm tra Howey và do đó đang yêu cầu một phán quyết tóm tắt có lợi cho họ.

Đừng bỏ lỡ một nhịp nào – Đăng ký để nhận thông báo qua e mail về tiền điện tử được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn

Kiểm tra hành động giá

Theo dõi chúng tôi tại TwitterFb và Telegram

Lướt kết hợp Hodl hàng ngày

Kiểm tra tiêu đề tin tức mới nhất

&nbsp

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các ý kiến ​​​​bày tỏ tại The Day by day Hodl không phải là lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư nên kiểm tra cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào Bitcoin, tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số. Xin lưu ý rằng việc chuyển tiền và giao dịch của bạn là rủi ro của riêng bạn và bất kỳ tổn thất nào bạn có thể phải chịu là trách nhiệm của bạn. Day by day Hodl không khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số nào, The Day by day Hodl cũng không phải là cố vấn đầu tư. Xin lưu ý rằng The Day by day Hodl tham gia tiếp thị liên kết.

Hình ảnh nổi bật: Shutterstock / Mia Stendal[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất