Wednesday, January 19, 2022
Homegiải tríRobert Pattinson khoe cơ bụng trong trailer 'The Batman'

Robert Pattinson khoe cơ bụng trong trailer ‘The Batman’


Tài tử Robert Pattinson cởi trần, khoe hình thể rắn chắc trong trailer mới nhất của bom tấn “The Batman”.

Ngày 27/12, hãng DC tung trailer mới của Người Dơi, phần phim đầu tiên của Robert Pattinson trong vai anh hùng Người Dơi. Đoạn on-line video mở đầu với hình ảnh công tử nhà giàu Bruce Wayne chán chường, thờ ơ với thành phố Gotham. Anh dường như mới trải qua một vết thương tâm lý khiến bản thân không còn hứng thú với những lý tưởng, truyền thống của gia đình. Cùng lúc này, một tên sát nhân hàng loạt lộng hành và gửi những lời thách thức tới Batman.

Trailer “Người dơi”. Băng hình: DC

Video clip hé lộ hình thể rắn chắc của Robert Pattison khi vào vai nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng nhất của thương hiệu DC. Trong bài phỏng vấn với GQ năm ngoái, tài tử người Anh cho biết tận dụng quãng thời gian ở nhà tránh dịch để tập luyện và ăn theo chế độ để có thân hình như ý cho vai diễn.

Trailer cũng cho thấy mối quan hệ giữa Batman và đả nữ Catwoman (Zoë Kravitz). Hai người ban đầu đối địch, thậm chí đã ẩu đả để phân tài cao thấp. Tuy nhiên, họ dần kết nối và có nhiều khoảnh khắc tình tứ, thân mật bên nhau. Qua những hình ảnh đầu tiên, giới phê bình dự đoán phim mang màu sắc của thể loại trinh thám, khi Batman phải lần theo manh mối, giải đố để tìm ra danh tính kẻ phản diện.

Robert Pattinson được chọn đóng Người Dơi sau khi Ben Affleck chia tay vai diễn và Vũ trụ Điện ảnh DC. Dựa trên thuyết Đa vũ trụ của DC, tác phẩm không liên quan đến nhân vật của Afleck trong các phim như Liên minh công lý. Người Dơi dự kiến có thời lượng ba tiếng, ra rạp vào năm 2022.

Phương MaiSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất