Sabal Funding Holdings phát triển đội ngũ lãnh đạo; Tập trung vào

- Advertisement -

[ad_1]

IRVINE, Calif., ngày 29 tháng 11 năm 2022 (DÂY TIN TỨC TOÀN CẦU) — Tập đoàn đầu tư Sabal (SIH), một công ty quản lý đầu tư bất động sản phục vụ các nhà đầu tư tổ chức, hôm nay đã thông báo về việc mở rộng đội ngũ lãnh đạo với mục đích thúc đẩy chiến lược dài hạn của công ty thông qua kiến ​​thức chuyên môn về thị trường khác biệt. Drake Ayres đã được thăng chức lên Giám đốc điều hành Tín dụng có cấu trúc, Michael Cook dinner đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Lending Options, Nói chuyện quyến rũJonathan Mirkin là Giám đốc điều hành mới của Đầu tư cơ hội, và Barton Vaughan hiện là Giám đốc Tín dụng Cơ cấu. Nhà sáng lập SIH Pat Jackson sẽ tiếp tục lãnh đạo công ty với tư cách là Giám đốc chiến lược đầu tư.

- Advertisement -

Jackson cho biết: “Sự phát triển chiến lược, liên tục của đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi cho phép SIH tiếp tục cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và tập trung vào đầu tư bất động sản thương mại khi chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường. “Những nhà lãnh đạo này mang đến kinh nghiệm và chuyên môn về chủ đề để xác định, bảo lãnh phát hành, cơ cấu và chốt các cơ hội đầu tư chiến lược trong tín dụng có cấu trúc, giải pháp cho vay và vốn chủ sở hữu cơ hội, đảm bảo chúng tôi hiểu thị trường trọng tâm của mình hơn bất kỳ ai và có thể phản ứng nhanh chóng với các cơ hội mới nổi.”

Là Giám đốc Điều hành Tín dụng Cơ cấu tại SIH, Ayres chịu trách nhiệm về các khoản đầu tư tín dụng có cấu trúc, thị trường vốn và quản lý danh mục đầu tư. Trước đây làm việc cho Tập đoàn tài chính Sabal (SFG) trong hơn một thập kỷ, Ayres đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của SIH thành nhà đầu tư hàng đầu của đại lý sơ cấp và thứ cấp cũng như các cơ hội tín dụng CMBS trong toàn bộ nguồn vốn. Ông đã lãnh đạo việc mua lại một danh mục đầu tư đa dạng cho SIH bao gồm hơn 1 tỷ đô la ở các vị trí có cấu trúc quốc gia của đại lý, bao gồm FRESB, Ok-Sequence và Chỉ lãi suất, và 400 triệu đô la ở quốc gia CMBS, bao gồm trái phiếu cấp đầu tư và không cấp đầu tư. Ayres đã tạo ra khoảng 100 triệu đô la cho khoản vay bắc cầu và thực hiện hơn 100 triệu đô la vốn cổ phần ưu đãi và đầu tư vốn liên doanh một lần; và ông đã tìm nguồn, đàm phán, đóng cửa và quản lý hơn 1 tỷ đô la trong các cơ sở tài chính, mở rộng khả năng thị trường vốn của SIH.

- Advertisement -

Trong vai trò cộng tác viên cấp cao trước đây của mình tại SFG, Ayres đã mua và quản lý danh mục nợ thương mại trị giá hơn 5 tỷ USD trên khắp Hoa Kỳ; mua lại, cấu trúc và lập mô hình hơn 65 tỷ đô la tài sản thương mại; đứng đầu 1,2 tỷ đô la trong CMBS và tài chính ngân hàng; và hỗ trợ nền tảng quản lý danh mục đầu tư. Ayres nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh về kinh tế tại Trường Cao đẳng Kinh doanh Terry, Đại học Georgia.

Đầu bếp chịu trách nhiệm dẫn dắt các giải pháp cho vay của SIH. Trước khi gia nhập SIH, Cook dinner từng là Giám đốc quản lý danh mục đầu tư tại AFL-CIO Housing Funding Belief, nơi ông lãnh đạo và quản lý gần 7 tỷ USD trong các khoản đầu tư tín dụng khác nhau, chứng khoán HUD và chứng khoán MBS thông thường của GSE. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm về REMIC và các cấu trúc CMBS nhãn hiệu riêng. Ngoài việc nhận được bằng về cả kinh tế và tài chính từ Đại học Kentucky, nơi ông tốt nghiệp xuất sắc, Cook dinner còn giữ chức danh Nhà phân tích tài chính công chứng của Viện CFA và là Nhà quản lý rủi ro tài chính được chứng nhận (FRM), tổ chức được tôn trọng rộng rãi nhất trên toàn cầu chứng nhận được công nhận về quản lý rủi ro tài chính.

- Advertisement -

người quyến rũmikin chịu trách nhiệm dẫn dắt các chiến lược đầu tư cơ hội. Trước khi gia nhập SIH, họ đã đồng sáng lập MLN Companions (MLN), một công ty đầu tư tư nhân tập trung vào việc mua lại, tái định vị và phát triển bất động sản trên toàn quốc cùng với các đối tác điều hành hàng đầu tại địa phương. Trọng tâm đầu tư của MLN bao gồm đầu tư vào các công ty công nghệ bất động sản.

Trước khi đồng sáng lập MLN Companions, Seder là giám đốc điều hành của Lone Star Funds (LS), có 5 năm làm việc tại các văn phòng ở London và New York. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại JE Robert Corporations ở Washington DC và London với tư cách là một trong những thành viên đầu tiên của nhóm bất động sản thương mại tận tâm. Trách nhiệm của ông bao gồm tìm nguồn cung ứng, cấu trúc và thực hiện các giao dịch trên nhiều loại sản phẩm và khu vực địa lý, bao gồm Hoa Kỳ và Châu Âu, dẫn đầu các thương vụ mua lại tài sản, khoản vay và công ty bất động sản trị giá hơn 20 tỷ USD. Seder nhận bằng đại học tại Đại học Georgetown với chuyên ngành kép là tài chính và kế toán, bao gồm nghiên cứu kinh doanh tại Cao đẳng Trinity thuộc Đại học Oxford. Ông có bằng MBA của Trường Kinh doanh Wharton thuộc Đại học Pennsylvania.

Trước khi gia nhập SIH và đồng sáng lập MLN, Mirkin từng là giám đốc điều hành tại Kennedy Wilson tập trung vào đầu tư vốn cổ phần CRE và trước đó đã có 10 năm làm việc cho Walton Avenue Capital, trở thành hiệu trưởng của nhóm mua lại quỹ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Mirkin đã lãnh đạo việc mua lại và cấp vốn cho hơn 2 tỷ đô la giao dịch tại các thị trường sơ cấp trên khắp Hoa Kỳ. Ông đã nhận bằng cử nhân loại ưu về bất động sản và kinh tế đất đai đô thị từ Đại học Wisconsin.

Vaughan chịu trách nhiệm giám sát các khoản đầu tư tín dụng có cấu trúc tại SIH. Trước đây, Vaughn từng là phó chủ tịch cấp cao của CWCapital Asset Administration, nơi ông lãnh đạo việc bảo lãnh phát hành hơn 100 CMBS và Freddie Mac B-Items với tổng trị giá hơn 175 tỷ USD. Vaughn cũng chịu trách nhiệm giám sát trái phiếu, quản lý tài sản và xử lý các khoản vay không trả được nợ. Trước CWCapital, anh ấy làm việc với tư cách là cộng tác viên của Công ty Landmark Land. Có trụ sở tại Hồng Kông, sau đó là Ca-ri-bê và Washington, DC, trách nhiệm của ông bao gồm tìm nguồn cung ứng và bảo lãnh phát hành các tài sản bất động sản đang gặp khó khăn, quan hệ với nhà đầu tư và quản lý tài sản. Vaughan nhận bằng cử nhân lịch sử tại Đại học Davidson.

Giới thiệu về Tập đoàn đầu tư Sabal
Có trụ sở chính tại Irvine, Calif., Sabal Funding Holdings (SIH) là một công ty quản lý đầu tư bất động sản với 1 tỷ đô la AUM được quản lý, cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý đầu tư cho các nhà đầu tư tổ chức. Được dẫn dắt bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm có kiến ​​thức nền tảng về bất động sản, ngân hàng và thị trường vốn, công ty đặt mục tiêu cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin tình báo về ngành để giúp họ bắt kịp xu hướng thị trường. Các khoản đầu tư của SIH chủ yếu rơi vào một trong ba loại: tín dụng có cấu trúc, chiến lược tín dụng và các tình huống đặc biệt. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.sabalinvestmentholdings.com.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất