Sản phẩm đầu tư DeFi của gã khổng lồ tài sản kỹ thuật số Grayscale bắt đầu giao dịch trên thị trường OTC trong bối cảnh thị trường gấu tiền điện tử

- Advertisement -

[ad_1]

Giữa mùa đông tiền điện tử đang diễn ra, sản phẩm đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) khổng lồ quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính OTC Markets.

- Advertisement -

Quỹ Grayscale DeFi hiện cho phép khách hàng tiếp xúc với các sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) và Curve (CRV), nền tảng cho vay phi tập trung Aave (AAVE) và Compound (COMP) và Maker (MKR), một mã thông báo quản trị hỗ trợ Ethereum ( DAI dựa trên stablecoin ETH).

Rayhaneh Sharif-Askary, trưởng bộ phận giải pháp đầu tư của Grayscale, cho biết:

- Advertisement -

“Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư xứng đáng có quyền truy cập vào hệ sinh thái tiền kỹ thuật số thông qua các sản phẩm an toàn và rất vui mừng được cung cấp cho họ khả năng tiếp cận với phân ngành tài chính phi tập trung đang phát triển thông qua chứng khoán được niêm yết công khai.”

Rổ trọng số của quỹ tại thời điểm viết bài là 69,06% UNI, 12,84% AAVE, 8,84% MKR, 5,03% CRV và 4,23% COMP.

- Advertisement -

Sản phẩm theo dõi Chỉ số lựa chọn DeFi CoinDesk (DFX) và được cân bằng lại hàng quý, giao dịch theo DEFG. Đây là sản phẩm đầu tư thứ 15 của Grayscale giao dịch trên Thị trường OTC, theo một thông báo mới từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số.

Quỹ Grayscale DeFi hiện đang quản lý tài sản trị giá 3,2 triệu đô la và đã giảm hơn 72% kể từ ngày thành lập vào tháng 7 năm 2021.

UNI đang giao dịch ở mức 6,17 đô la tại thời điểm viết bài và giảm 0,31% trong 24 giờ qua. AAVE có giá $61,60 và giảm gần 2,5%. MKR đang giao dịch ở mức $612,51 và giảm hơn 1,5%. CRV đang giao dịch ở mức 0,647 USD và giảm hơn 2,5%. COMP đang đổi chủ ở mức 39,40 đô la và tăng gần 2%.

Đừng bỏ lỡ một nhịp nào – Đăng ký để nhận thông báo qua electronic mail về tiền điện tử được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn

Kiểm tra hành động giá

Theo dõi chúng tôi tại TwitterFb và Telegram

Lướt kết hợp Hodl hàng ngày

Kiểm tra tiêu đề tin tức mới nhất

&nbsp

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các ý kiến ​​​​bày tỏ tại The Every day Hodl không phải là lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư nên kiểm tra cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào Bitcoin, tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số. Xin lưu ý rằng việc chuyển tiền và giao dịch của bạn là rủi ro của riêng bạn và bất kỳ tổn thất nào bạn có thể phải chịu là trách nhiệm của bạn. Every day Hodl không khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số nào, The Every day Hodl cũng không phải là cố vấn đầu tư. Xin lưu ý rằng The Every day Hodl tham gia tiếp thị liên kết.

Hình ảnh nổi bật: Shutterstock/IM_VISUALS[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất