SAVEWO giới thiệu mặt nạ phòng độc duy nhất do Hồng Kông sản xuất đạt chứng nhận hàng đầu của EU và Trung Quốc, gia nhập thị trường y tế với năng lực sản xuất và đầu tư tăng

- Advertisement -

[ad_1]

HONG KONG, Ngày 28 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Trong khi COVID-19 đại dịch ổn định trong Hong Kong và nhiều người tiếp tục cuộc sống bình thường, Hong Kongnhà sản xuất và phát triển khẩu trang SAVEWO có kế hoạch tăng cường đầu tư và năng lực sản xuất, chuyển hướng từ khẩu trang đại chúng sang thị trường khẩu trang y tế chuyên nghiệp.

- Advertisement -

So sánh các chứng nhận quốc tế về khẩu trang & mặt nạ phòng độc

“Mặt nạ phòng độc Excessive Professional+” hoàn toàn mới là mặt nạ phòng độc dùng một lần duy nhất trên thế giới có được của Trung Quốc chứng nhận “GB19083-2010 Cấp độ 3” hàng đầu (Excessive Professional+ là chứng nhận đầu tiên trên thế giới dùng một lần khẩu trang được chứng nhận theo tiêu chuẩn này), với tỷ lệ lọc từ 99,97% trở lên. Sản phẩm mới có hiệu quả đánh bại các sản phẩm cùng loại của 3M với mức giá chỉ bằng một nửa so với đối thủ cạnh tranh. Nó có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

- Advertisement -

Khẩu trang duy nhất trên thế giới đạt prime EU và Trung Quốc tiêu chuẩn, thoải mái hơn so với 3M sản phẩm cùng loại

SAVEWO đã lên kế hoạch chuyển sang thị trường mặt nạ phòng độc y tế trong hơn một năm. “Mặt nạ phòng độc Excessive Professional”, thế hệ trước của “Mặt nạ phòng độc Excessive Professional+”, là mặt nạ phòng độc duy nhất của Hong Kong để đạt được chứng nhận FFP3 của Liên minh Châu Âu vào năm 2021. Với công nghệ lọc cực mạnh hợp chất “TYPECOOL+EX” độc quyền, xếp hạng BFE/PFE/VFE của nó là hơn 99,9% trong khi khả năng chống thở thấp hơn một nửa so với mặt nạ phòng độc FFP3 truyền thống. “Mặt nạ phòng độc Excessive Professional” đã được các tổ chức y tế địa phương bao gồm Bộ Y tế, Bệnh viện Nha khoa Hoàng tử Philip, Bệnh viện Kwong Wah, Cơ quan Quản lý Bệnh viện Cụm Đông Kowloon và Khoa Nha khoa, Bộ Y tế chấp nhận. Đại học Hồng Kông.

- Advertisement -

Sản phẩm hoàn toàn mới “Mặt nạ phòng độc Excessive Professional+” thậm chí còn tiên tiến hơn về công nghệ và sản xuất. Bên cạnh tỷ lệ bảo vệ cao, nó còn thoải mái hơn khi mặc so với 3M sản phẩm cùng loại. Thiết kế hình chữ V đã được cấp bằng sáng chế, trong đó băng đầu dài hơn dây đeo cổ, vừa vặn thoải mái và chắc chắn với một bên mặt và đầu của người dùng. Đệm bọt kép của nó lấp đầy hoàn hảo khoảng cách giữa mặt và khẩu trang, với tỷ lệ vượt qua bài kiểm tra độ vừa vặn trên 90% sau hàng nghìn lần kiểm tra độ vừa vặn. Mặt nạ phòng độc mới phù hợp với hầu hết người dùng, giúp các bệnh viện hợp lý hóa chi phí quản lý và kiểm soát hàng tồn kho. Các chuyên gia y tế có thể đeo mặt nạ phòng độc liên tục trong 24 giờ trong môi trường thoải mái đồng thời được bảo vệ cao.

“So sánh với 3M Zen Ding, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của SAVEWO cho biết. “Chúng tôi đặt mục tiêu tăng thị phần của mình ở cấp độ y tế trong và ngoài nước. máy thở.”

Doanh thu năm 2022 tại 300 triệu đô la Hồng Kông với cơ sở sản xuất khẩu trang lớn nhất tại Hong Kong

Được thành lập bởi Zen Ding và Melanie Choi với 6 triệu đô la Hồng Kông vốn ban đầu, SAVEWO đã đầu tư hơn 50 triệu đô la Hồng Kông trong ba năm qua, đón nhận “Công nghiệp 4.0” và hỗ trợ Hồng Kông tái công nghiệp hóa thông qua phát triển độc lập và sản xuất thiết bị bảo hộ.

“Tại cơ sở rộng 140.000 bộ vuông ở Tsuen Wan50.000 bộ vuông được thiết lập như một phòng sạch không có bụi và không có vi trùng, là phòng lớn nhất trong Hong Kong. Chúng tôi có 32 dây chuyền sản xuất với hơn 300 nhân viên làm việc suốt ngày đêm,” đồng sáng lập cho biết Melanie Choi. kể từ tháng 9 năm 2022doanh thu của SAVEWO đã đạt 200 triệu đô la Hồng Kôngvới doanh thu dự kiến ​​cho năm 2022 là 300 triệu đô la Hồng KôngChoi nói thêm.

SAVEWO tự hào về sự phát triển sản phẩm sáng tạo và dây chuyền sản xuất rộng lớn của họ. Điểm đến xuất khẩu của họ bao gồm Hoa Kỳ, Canada, nước Đức, Nhật Bản, SingaporeĐài Mortgage. Các sản phẩm đáng chú ý khác bao gồm 3DMASK Smile, khẩu trang không rào cản đầu tiên đạt chứng nhận FFP2 của EU và ASTM Cấp 3 của Hoa Kỳ, và 3DMEOW, Khẩu trang 3D đầu tiên được cấp bằng sáng chế thiết kế trong Hong Kong.

Giới thiệu về SAVEWO

Được thành lập vào năm 2020, SAVEWO chuyên phát triển, thiết kế và sản xuất các thiết bị bảo vệ sức khỏe, sản phẩm mang tính sáng tạo Hong Kong hãnh diện. Các sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua các bài kiểm tra của một số tổ chức kiểm tra và chứng nhận chuyên nghiệp nổi tiếng, cụ thể là phòng thí nghiệm Nelson / SGS / TUV / KOTITI / STC / INTERTEK / Bureau Veritas. SAVEWO là nhà sản xuất khẩu trang đầu tiên tại Hong Kong sản xuất hàng loạt mặt nạ phòng độc được chứng nhận theo KMOEL-2017-64 KF94 / KF99 của Hàn Quốc và EU EN149: 2001+A1: 2009 FFP2 / FFP3, Trung Quốc Tiêu chuẩn GB19083-2010 Cấp 3, GB2626-2019 KN95.

SAVEWO có nhà máy sản xuất khẩu trang lớn nhất Việt Nam Hong Kong với hơn 300 nhân viên. Cơ sở sản xuất hàng đầu hai tầng của chúng tôi ở Tsuen Wan có diện tích sàn hơn 140.000 bộ vuông, được trang bị phòng sạch không bụi và không vi trùng lớn nhất ở Hong Kong, cũng như một phòng thí nghiệm toàn diện dành riêng cho việc phát triển sản phẩm chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng. Chúng tôi có 32 dây chuyền sản xuất chạy suốt ngày đêm với sản lượng tối đa hàng ngày là 800.000 chiếc. Các điểm đến xuất khẩu của chúng tôi bao gồm Hoa Kỳnước Anh, Singapore, Đài Mortgage, Nhật Bảnnước Đức.

Để biết thêm chi tiết: https://www.savewo.com/en/

So sánh các loại mặt nạ phòng độc y tế phổ biến tại Hồng Kông

So sánh các loại mặt nạ phòng độc y tế phổ biến tại Hồng Kông

LƯU NGUỒN

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất