Sẽ là những bước tiến mới của ngành giải trí Esports?

- Advertisement -

[ad_1]


Mới đây, thông tin GAM Esports gia nhập METUB Community đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

- Advertisement -

Nếu như GAM Esports là đội tuyển LMHT quen thuộc với đông đảo cộng đồng mạng với bảng thành kích khó có ai có thể “soán ngôi” thì METUB Community cũng là cái tên đình đám không kém khi được biết đến là Cộng đồng những nhà sáng tạo hàng đầu trên YouTube. Từ lâu, METUB Community đã là sựa lựa chọn của nhiều nghệ sĩ, KOLs cũng như đứng sau thành công của hàng loạt tài khoản đình đám. Cho đến mới đây, khán giả “đứng ngồi không yên” khi GAM Esports chính thức tham gia METUB Community.

- Advertisement -

Cụ thể, trên fanpage chính thức của METUB Community, bài viết chào mừng sự gia nhập của GAM Esports đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cùng với đó, cùng với các thành tích “vô tiền khoáng hậu” trên các đấu trường trong và ngoài nước, GAM còn nhận được sự chú ý khi có sự phát triển nhất định trên nền tảng YouTube. Cụ thể những video được đội tuyển LMHT này đăng tải, khán giả có thể tìm thấy nhiều nội dung hướng dẫn các mẹo hay, những stream nổi bật, vlog cũng như hàng loạt nội dung hậu trường độc quyền của các thành viên GAM Esports.

GAM Esports gia nhập METUB Network: Sẽ là những bước tiến mới của ngành giải trí Esports? 2

Cũng chính vì thế, việc GAM Esports gia nhập mạng lưới YouTuber hàng đầu tại Việt Nam là METUB Community đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người hâm mộ. Nhiều người dự đoán trong tương lai, GAM với sự trợ giúp của METUB Community sẽ tiếp cận được nhiều hơn đến với khán giả trong nước cũng như bạn bè quốc tế.

GAM Esports gia nhập METUB Network: Sẽ là những bước tiến mới của ngành giải trí Esports? 3
- Advertisement -

Hiện tại, GAM Esports đang là cái tên nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng sport thủ. Không chỉ những màn thể hiện mãn nhãn trên các đấu trường quốc tế, nhiều người cũng chờ đợi những video hậu trường cũng như các khoảnh khắc thường ngày cùng với chia sẻ của các tuyển thủ. Chính vì vậy, việc bắt tay với “gã khổng lồ” METUB Community sẽ thúc đẩy cái tên GAM Esports được biết đến nhiều hơn, không chỉ còn gói gọn trong làng LMHT.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất