Selfbook đảm bảo đầu tư chiến lược cho nền tảng phần mềm thanh toán khách sạn |

- Advertisement -

[ad_1]

Nền tảng phần mềm thanh toán khách sạn Selfbook đã chốt khoản đầu tư chiến lược từ Amex Ventures. Khoản đầu tư này tuân theo vòng Sequence A và A+ trị giá 40 triệu đô la đã hoàn thành vào đầu năm nay. Mặc dù quy mô của khoản đầu tư mới nhất không được tiết lộ, nhưng theo báo cáo, Selfbook sẽ sử dụng số tiền mới để phát triển hơn nữa đội ngũ của mình, phát triển danh mục sản phẩm và xây dựng các cơ hội fintech nhúng trong ngành khách sạn.

- Advertisement -

Công ty khởi nghiệp tự lập hóa đơn cho mình một công cụ giao dịch toàn diện “chuyển đổi bối cảnh khách sạn bằng cách thực hiện thanh toán khách sạn từ bất kỳ điểm tiếp xúc trực tiếp nào”. Nền tảng của nó “xóa bỏ các rào cản đối với đặt phòng trực tiếp, giúp thúc đẩy ngành phát triển và trao quyền cho các khách sạn bằng những cách tốt hơn để kết nối lại với khách của họ. Hoạt động track track với các hệ thống đặt phòng hiện có của khách sạn.” Nền tảng này được thiết kế để đơn giản hóa quy trình đặt phòng bằng cách cho phép các khách sạn chấp nhận thanh toán bằng một cú nhấp chuột trực tiếp trên trang internet của họ đồng thời loại bỏ gian lận và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Phần mềm độc quyền của công ty hợp lý hóa quy trình thanh toán cho khách sạn bằng cách hỗ trợ Apple Pay, Google Pay và PayPal, cũng như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ truyền thống. Công ty có trụ sở tại New York này cũng nhóm nhiều dịch vụ như đặt chỗ nhà hàng, đặt lịch hẹn spa và các hoạt động vào một luồng thanh toán duy nhất để thúc đẩy hoạt động bán thêm và tăng doanh thu.

- Advertisement -

Selfbook cho phép các khách sạn cung cấp cho khách trải nghiệm thanh toán một bước trực tiếp trên trang internet của họ đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng và hợp lý hóa quy trình thanh toán cho khách sạn, điều này có thể tăng chuyển đổi và tăng doanh thu. Nó cũng nhóm nhiều dịch vụ, chẳng hạn như đặt chỗ nhà hàng, các cuộc hẹn và hoạt động spa, thành một luồng thanh toán duy nhất để thúc đẩy hoạt động bán thêm. Theo báo cáo, các khách sạn có thể triển khai các khả năng nền tảng của mình chỉ bằng một dòng mã, tích hợp trực tiếp quy trình đặt phòng của khách hàng vào hệ thống đặt phòng hiện có.

Sự tiến bộ của công ty đã được ấn tượng bởi bất kỳ biện pháp nào. Theo thông cáo báo chí, Selfbook ra mắt với một khách sạn vào tháng 4 năm 2021 và trong vòng một năm đã ký hợp đồng đại diện cho gần 90 khách sạn. Khách hàng của nó trải rộng trên nhiều khu vực địa lý và bao gồm Le Pigalle ở Paris, Eden Rock St Barths và các địa điểm của LINE ở Los Angeles, Austin, Texas và Washington, DC Selfbook chủ yếu tập trung vào Hoa Kỳ và Tây Âu.

- Advertisement -

Vòng cấp vốn do Tiger International dẫn đầu đã nêu bật tốc độ tăng trưởng liên tục của Selfbook trong năm qua và sau khi vòng Sequence A trị giá 25 triệu đô la kết thúc vào tháng 10 năm 2021, do Tiger International dẫn đầu, với sự tham gia của Lachy Groom, Valia Ventures, Fin Enterprise Vốn và nhà đầu tư thiên thần chiến lược. Vòng mới đã nâng tổng số vốn Sequence A lên 40 triệu đô la, với mức định giá là 300 triệu đô la.

Khalid Meniri, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Selfbook cho biết: “Thương hiệu American Categorical đồng nghĩa với bảo mật thanh toán và du lịch toàn cầu, và chúng tôi rất vui mừng khi Amex Ventures trở thành một phần trong cơ sở đầu tư của chúng tôi. “Khi các khách sạn trên khắp thế giới tiếp tục sử dụng Selfbook để cung cấp trải nghiệm đặt phòng trước cho khách và thanh toán an toàn, khoản đầu tư từ American Categorical sẽ giúp chúng tôi tăng cường sự hiện diện toàn cầu và cung cấp các công cụ thanh toán hiệu quả hơn nữa cho các đối tác của mình.”[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất