SK Biopharmaceuticals bổ nhiệm Donghoon Lee, Giám đốc Trung tâm đầu tư sinh học của SK Inc., làm Giám đốc điều hành mới

- Advertisement -

[ad_1]

Ông Lee mang đến kiến ​​thức chuyên môn về phát triển doanh nghiệp mới toàn cầu để củng cố hơn nữa SK Biopharmaceuticals với tư cách là ngành kinh doanh sinh học chủ chốt của Tập đoàn SK

- Advertisement -

PANGYO, Nam Triều Tiên, Ngày 30 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ — SK Biopharmaceuticals, một công ty dược phẩm sáng tạo toàn cầu, thông báo rằng họ đã đặt tên cho Mr. donghoon Lee, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Trung tâm Đầu tư Sinh học của SK Inc., với tư cách là Giám đốc Điều hành mới và Chủ tịch của SK Biopharmaceuticals và công ty con SK Life Science tại Hoa Kỳ. Ông Lee sẽ nắm quyền điều hành hai công ty, hiệu quả ngày 1 tháng 1 2023.

Ông Lee sẽ mang kiến ​​thức chuyên môn về phát triển kinh doanh mới trên toàn cầu và thực hiện thỏa thuận để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của SK Biopharmaceuticals. tiến sĩ Jeong Woo Chongười từng là Giám đốc điều hành của SK Biopharmaceuticals và SK Life Science từ năm 2017, sẽ giữ chức vụ Chủ tịch của Bộ phận Phát triển Tương lai.

- Advertisement -

Ngoài ra, Mr. Jonggil ChoiPhó Chủ tịch Trung tâm Đầu tư Sinh học của SK Inc., đã được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Chiến lược Toàn cầu.

Vị CEO mới trước đây đã từng giữ các vị trí lãnh đạo tại công ty dịch vụ chuyên nghiệp nổi tiếng toàn cầu, KPMG, và các công ty dược phẩm, bao gồm cả vị trí CEO và Phó chủ tịch điều hành của Dong-A Socio Holdings.

- Advertisement -

Tại SK Inc., Lee đứng đầu Trung tâm Đầu tư Sinh học, thực hiện các thỏa thuận đầu tư quan trọng phù hợp với tầm nhìn của SK Group nhằm củng cố các mảng kinh doanh pin, sinh học và chip (BBC) làm động lực tăng trưởng chính.

Ông đã dẫn đầu các thương vụ toàn cầu của SK, chẳng hạn như thành lập một liên doanh tại Hoa Kỳ có tên là ProteoVant, một công ty phân hủy protein, với Thụy sĩKhoa học dựa trên Roivant; có được Pháp-dựa trên Yposkesi, một CDMO cho các liệu pháp tế bào và gen; và đầu tư vào Trung tâm Thuốc đột phá, một PhiladelphiaCDMO liệu pháp gen và tế bào dựa trên tế bào, và Singaporecông ty công nghệ sinh học Hummingbird.

SK Biopharmaceuticals cho biết với kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của mình, ông Lee sẽ đi đầu trong việc biến công ty thành một công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu toàn cầu, đồng thời tạo ra sức mạnh tổng hợp với SK Group, các chi nhánh và đối tác của SK.

“Tôi sẽ tập trung nâng cao tiềm năng của SK Biopharmaceuticals bằng cách tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư toàn cầu và phát triển kinh doanh,” ông Lee nói. “Là động lực tăng trưởng chính của SK Group trong lĩnh vực sinh học, tôi sẽ dẫn dắt SK Biopharmaceuticals trở thành một công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu trong dài hạn.”

Giới thiệu về SK Biopharmaceuticals

SK Biopharmaceuticals và công ty con SK life science tại Hoa Kỳ là các công ty dược phẩm toàn cầu tập trung vào nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa các phương pháp điều trị rối loạn hệ thần kinh trung ương (CNS). Các công ty có một hệ thống gồm tám hợp chất đang được phát triển để điều trị các rối loạn CNS, bao gồm cả bệnh động kinh. Ngoài ra, SK Biopharmaceuticals tập trung vào nghiên cứu ban đầu về ung thư. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang net của SK Biopharmaceuticals tại www.skbp.com/eng và trang net của khoa học đời sống SK tại www.SKLifeScienceInc.com.

Yêu cầu phương tiện truyền thông
Dược phẩm sinh học SK
H. Park, Trưởng phòng Truyền thông
Cho HyunkyungPhó phòng Truyền thông
[email protected]

NGUỒN CÔNG TY TNHH SK Biopharmaceuticals

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất