Skarta Power nhận đầu tư từ CapMan Infra

- Advertisement -

[ad_1]
- Advertisement -

Năng lượng Skartamột nhà phát triển năng lượng mặt trời có trụ sở tại Oulu, Phần Lan, đã nhận được phần lớn khoản đầu tư không được tiết lộ từ CapMan Infra.

- Advertisement -

CapMan Infra đã đồng ý đầu tư vào một liên doanh sẽ được thành lập cùng với công ty mẹ hiện tại là SkartaNYAB Plc. Liên doanh sẽ phát triển các dự án năng lượng tái tạo, với trọng tâm ban đầu là năng lượng mặt trời ở Phần Lan và chiến lược phát triển sở hữu và trở thành nhà sản xuất điện độc lập. Sự phát triển của năng lượng mặt trời hỗ trợ quá trình chuyển đổi xanh, đồng thời cải thiện an ninh năng lượng ở các nước Bắc Âu.

CapMan Infra sẽ sở hữu 60% cổ phần của liên doanh Skarta Power. Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm 2022.

- Advertisement -

Được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Johan Larsson, Skarta Power cho phép quá trình chuyển đổi xanh ở Bắc Âu bằng cách cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, xây dựng và bảo trì cho các khách hàng thuộc khu vực công và tư nhân về năng lượng tái tạo và cơ sở hạ tầng bền vững. Hiện tại, công ty đang phát triển dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích đầu tiên ở Utajärvi, nơi dự kiến ​​sẽ bắt đầu xây dựng giai đoạn 1 vào cuối năm 2023. Trong 5 năm tới, mục tiêu là phát triển và vận hành c. Công suất 500 MW, tương ứng với mức tiêu thụ điện của hơn 20.000 hộ gia đình.

SkartaNYAB có hơn 300 nhân viên tại các địa điểm khác nhau ở Phần Lan và Thụy Điển.

FinSME

13/12/2022

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất