Solana (SOL) có phải là một ngày chủ nhật đầu tư tồi không?

- Advertisement -

[ad_1]

Nhà đầu tưNgười quan sát phân tích cho Solana đánh giá rủi ro trung bình. Hệ thống tính điểm độc quyền tính toán số tiền cần thiết để di chuyển giá trong 24 giờ qua với những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường để khám phá xem một loại tiền điện tử có khả năng dễ dàng bị thao túng bởi hoạt động giao dịch hạn chế hay không. Giá trị thấp biểu thị rủi ro cao trong khi điểm cao tương đương với rủi ro thấp dựa trên phạm vi từ 0 đến 100.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang cho Solana Điểm Rủi ro/Phần thưởng trung bình. Tìm hiểu xem điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên Solana!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Điểm rủi ro hiện tại của SOL có nghĩa là nó là một khoản đầu tư rủi ro tương đối vừa phải. Các nhà đầu tư chủ yếu quan tâm đến việc đánh giá rủi ro sẽ thấy điểm số này hữu ích nhất để tránh (hoặc có khả năng tìm kiếm) các khoản đầu tư rủi ro. Giá của Solana thấp hơn 0,64% trong 24 giờ qua, dẫn đến giá trị hiện tại của nó là 13,72 USD. Sự thay đổi về giá đi cùng với khối lượng dưới mức trung bình trong khi vốn hóa thị trường của đồng xu đã tăng lên trong cùng khoảng thời gian. Giá trị vốn hóa thị trường của tiền điện tử hiện là 5.026.123.066,31 USD, trong khi đó giá trị của đồng tiền này là 98.717.416,17 USD đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Sự biến động về giá so với những thay đổi về khối lượng và thay đổi vốn hóa thị trường giúp Solana phân tích rủi ro trung bình.

Bản tóm tắt

Biến động giá gần đây của SOL mang lại cho tiền điện tử điểm rủi ro trung bình do biến động giá trong 24 giờ qua liên quan đến thay đổi khối lượng, khiến các nhà giao dịch có lý do để không quá lo lắng về khả năng thao túng của đồng tiền này vào lúc này. Nhấp vào đây để nhận Báo cáo đầy đủ về Solana (SOL).

Giữ bí mật

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất