Friday, January 28, 2022
Homegiải tríSpaceSpeakers Group làm cố vấn âm nhạc cho Vietnam Airways

SpaceSpeakers Group làm cố vấn âm nhạc cho Vietnam Airways


Ngày 18/12, Space Audio system cùng Vietnam Airways tổ chức lễ ký kết trên tàu bay với 8 hạng mục hợp tác chính liên quan đến di chuyển và âm nhạc.

Đây là lần đầu tiên hãng hàng không quốc gia Việt Nam tháo dỡ các dải ghế ngồi để trưng dụng thành khoang triển lãm và sự kiện họp báo. Tại đây, Các thành viên SpaceSpeakers như Touliver, Binz, Rhymastic, SlimV, SOOBIN hay Kiên Ứng mặc trang phục lịch sự, góp mặt tại hàng ghế đầu, chứng kiến sự kiện hợp tác của hai đơn vị.

Các thành viên SpaceSpeakers mặc trang phục lịch sự, góp mặt tại sự kiện. Ảnh: SpaceSpeakers

Lần hợp tác này bắt nguồn từ niềm cảm hứng chung mang tên “The Karman Line” – đường ranh giới giữa bầu khí quyển và không gian ngoài vũ trụ. “Đây cũng là biểu tượng cho sự hợp tác giữa các giá trị truyền thống mang tính di sản của Vietnam Airways và tinh thần tiên phong, hiện đại của tổ chức âm nhạc SpaceSpeakers Group”, đại diện ban tổ chức cho biết.

Đây cũng là lần đầu tiên Vietnam Airways bắt tay với một công ty giải trí trong chiến lược quảng bá văn hóa, đồng thời đổi mới dịch vụ và hình ảnh thương hiệu, nhằm mang đến trải nghiệm trẻ trung hơn cho hành khách.

Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group tổ chức sự kiện họp báo trên tàu bay. Ảnh: SpaceSpeakers

Vietnam Airways và SpaceSpeakers Group tổ chức sự kiện họp báo trên tàu bay. Ảnh: SpaceSpeakers

Theo thỏa thuận đã ký, Vietnam Airways sẽ là nhà vận chuyển chính thức của SpaceSpeakers Group. Ngược lại, đơn vị này sẽ trở thành tổ chức cố vấn âm nhạc cho Vietnam Airways. Trong vai trò này, SpaceSpeakers Group sẽ đảm nhiệm sản xuất bài hát chủ đề và tư vấn sử dụng âm nhạc để truyền thông, quảng bá hình ảnh cho đối tác.

Với mục tiêu góp phần lan tỏa hoạt động của SpaceSpeakers Group nói riêng và văn hóa âm nhạc của thế hệ trẻ Việt nói chung, Vietnam Airways sẽ trình chiếu các ca khúc của SpaceSpeakers Group trên hơn 100 tàu bay của hãng. Đây cũng là lần đầu tiên đơn vị đưa thể loại video clip âm nhạc (MV) vào kho tàng giải trí của đội tàu bay thân rộng Airbus A350 và Boeing 787, bên cạnh hàng trăm chương trình đa dạng khác như phim, show truyền hình khác.

Đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác. Ảnh: SpaceSpeakers

Đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác. Ảnh: SpaceSpeakers

Trong thời gian tới, Vietnam Airways và SpaceSpeakers Group cũng sẽ phối hợp tổ chức, tham gia các sự kiện quảng bá văn hóa và sản phẩm dịch vụ của nhau, đồng thời triển khai một số hoạt động để nâng cao hình ảnh của hai bên như ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu, nghiên cứu hợp tác thực hiện những chuyến bay mang dấu ấn hai đơn vị…

Theo Tổng giám đốc SpaceSpeakers Group – ông Vũ Hà Quân, thế mạnh của SpaceSpeakers là âm nhạc, đây cũng là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của công ty. Trong những bước hợp tác đầu tiên, công ty đã có nhiều buổi trao đổi với nghệ sĩ để nghiên cứu tạo nên màu sắc âm nhạc mới mẻ, mang đậm dấu ấn của Vietnam Airways. “SpaceSpeakers sẽ phát triển hệ sinh thái gồm nhiều lĩnh vực nhưng yếu tố âm nhạc vẫn là cốt lõi”, ông nói thêm.

Ngoài ra, đơn vị sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh âm nhạc của mình, tạo nên hệ sinh thái toàn diện, phát triển nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, giải trí, giáo dục, kinh doanh… Đồng thời, hai thương hiệu sẽ triển khai các dự án thiện nguyện vì cộng đồng để thúc đẩy mạnh hợp tác, hướng tới các giá trị nhân đạo. Trong bối cảnh đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ và sẵn sàng cho công cuộc phục hồi, tái phát triển, các hoạt động giữa Vietnam Airways và SpaceSpeakers Group được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho các thương hiệu Việt liên kết để cùng vươn lên.

Touliver (giữa) chính thức trở thành Chủ tịch công ty SpaceSpeakers Group. Ảnh: SpaceSpeakers

Touliver (giữa) chính thức trở thành Chủ tịch công ty SpaceSpeakers Group. Ảnh: SpaceSpeakers

Bên cạnh đó, trong sự kiện này, nhà sản xuất âm nhạc Touliver chính thức trở Chủ tịch công ty SpaceSpeakers Group. Chia sẻ về cương vị mới, chủ tịch Touliver cho biết, quá trình hơn 10 năm dẫn dắt công ty trong mảng âm nhạc đã giúp anh kỷ luật, nghiêm khắc và có tinh thần tiên phong hơn. Ở thời điểm hiện tại, SpaceSpeakers không đi tìm sự công nhận, thay vào đó là tiếp tục cống hiến và mang trọng trách dẫn dắt các bạn trẻ theo đuổi nghệ thuật.

“Để làm được điều đó, vai trò chủ tịch SpaceSpeakers Group sẽ giúp tôi củng cố vị thế và độ tín nhiệm trong cộng đồng âm nhạc”, anh khẳng định.

Nhật Lệ

Vietnam Airways là đơn vị chủ lực trong ngành vận tải hàng không tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, hãng hàng không còn có mạng bay phủ khắp cả nước và xuyên lục địa, cùng đội tàu bay hiện đại và quy mô tầm cỡ thế giới.

SpaceSpeakers là một trong những tổ chức âm nhạc tiên phong theo đuổi dòng nhạc rap, hiphop và digital tại Việt Nam. Vào tháng 5/2020, SpaceSpeakers Group JSC chính thức đi vào hoạt động với 6 nghệ sĩ trực thuộc. Hoạt động chính của SpaceSpeakers Group bao gồm sản xuất, phát hành các sản phẩm âm nhạc, phát triển hình ảnh, chiến lược cho nghệ sĩ, đồng thời, quản lý và đào tạo những tài năng trẻ của thế hệ cận kề.Provide url

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất