Friday, January 28, 2022
Homegiải trí'Spider-Male 3' sắp cán mốc một tỷ USD

‘Spider-Male 3’ sắp cán mốc một tỷ USD


“Spider-Man: No means home” được dự đoán vượt mốc doanh thu một tỷ USD, trở thành phim ăn khách nhất năm 2021.

Theo trang Biên bản phim, ngày 27/12 Người nhện 3 dự kiến đạt mốc một tỷ USD. Tác phẩm là phim đầu tiên đạt mức này sau gần hai năm đại dịch bùng phát. Hôm 24/12, một tuần sau khi ra mắt, bom tấn Marvel thu về 922 triệu USD trên toàn cầu, trong đó có 406 triệu USD ở thị trường Bắc Mỹ, dù chưa công chiếu ở Trung Quốc.

Trailer “SpiderMan: Noway residence”. Băng hình: Marvel Studios

Tác phẩm có thể đạt mốc một tỷ USD nhanh thứ hai trong lịch sử (11 ngày), xếp sau Avengers: Endgame (5 ngày). Hiện Người nhện 3 là phim ăn khách nhất năm, xếp trên Trường Tân Hồ – phim Ngô Kinh đóng chính (902 triệu USD). Tác phẩm cũng được dự đoán là phim thành công nhất sequence về Người Nhện khi vượt Người nhện: Xa nhà (1,13 tỷ USD) – ra mắt năm 2019.

Tại thị trường Việt Nam, Người nhện 3 hiện cũng là phim ăn khách nhất, chiếm đông đảo suất chiếu. Sau hơn một tuần công chiếu trong nước, phim đạt hơn 63 tỷ đồng, theo Field Enterprise Việt Nam – đơn vị quan sát phòng vé độc lập. Tác phẩm tạo cơn sốt “cháy” vé, nhiều rạp kín suất dịp cuối tuần. Quản lý một cụm rạp ở quận Tân Bình, TP HCM cho biết, nhờ Người nhện 3, lượng khán giả đến rạp đông gấp 10 lần bình thường.

Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) góp mặt trong phần ba về Người Nhện. Ảnh: Marvel Studios

Well being practitioner Bizarre (Benedict Cumberbatch) góp mặt trong phần ba về Người Nhện. Ảnh: Marvel Studios

Người nhện: Không có đường về nhà (Tom Holland thủ vai) bắt đầu từ cột mốc sau phần hai (ra mắt năm 2019), khi Peter Parker bị ác nhân Mysterio tiết lộ danh tính là Người Nhện. Lập tức, cuộc sống của Peter lẫn người thân và bạn gái MJ (Zendaya đóng) bị đảo lộn vì những câu chuyện do truyền thông thêu dệt.

Peter tìm đến Doctor Peculiar (Benedict Cumberbatch), nhờ ông dùng phép thuật để thay đổi thực tại, khiến mọi người quên chuyện mình là Spider-Particular person. Medical skilled Unusual phá lệ để giúp cậu dù được cảnh báo đây là loại phép thuật nguy hiểm. Trong lúc thực hiện, Well being practitioner Peculiar vô tình khai mở đa vũ trụ, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt ác nhân.

Tam KỳSupply connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất