STASIS EURO (EURS) có phải là một khoản đầu tư tồi vào thứ Bảy không?

- Advertisement -

[ad_1]

STASIS EURO nhận được xếp hạng rủi ro thấp từ Nhà đầu tưNgười quan sát phân tích. Hệ thống tính điểm độc quyền phân tích số tiền cần thiết để di chuyển giá trong 24 giờ qua. Số liệu xem xét những thay đổi gần đây về khối lượng và vốn hóa thị trường để đánh giá mức độ mã thông báo có thể bị thao túng bằng giao dịch hạn chế. Điểm nằm trong khoảng từ 0 đến 100, với điểm thấp biểu thị rủi ro cao và giá trị cao tương đương với rủi ro thấp.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang cho STASIS EURO Điểm Rủi ro/Phần thưởng thấp. Tìm hiểu xem điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên STASIS EURO!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Điểm đánh giá rủi ro của EURS có nghĩa là khoản đầu tư có rủi ro thấp vào lúc này. Các nhà quản lý danh mục đầu tư đánh giá rủi ro nặng nề sẽ thấy thước đo này phù hợp hơn khi cố gắng tránh (hoặc khám phá) các khoản đầu tư rủi ro hơn. Giá của STASIS EURO thấp hơn 0,05% trong 24 giờ qua, dẫn đến giá trị hiện tại của nó là $1,04. Sự thay đổi về giá đi cùng với khối lượng dưới mức trung bình trong khi vốn hóa thị trường của mã thông báo đã tăng lên trong cùng khoảng thời gian. Vốn hóa thị trường của tiền điện tử hiện là $129.230.730,78, trong khi đó giá trị của đồng tiền này là $656.565,03 đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Sự biến động về giá so với những thay đổi về khối lượng và thay đổi vốn hóa thị trường giúp STASIS EURO phân tích rủi ro thấp.

Bản tóm tắt

Biến động giá của EURS trong ngày giao dịch vừa qua dẫn đến xếp hạng rủi ro thấp vì biến động giá gần đây của nó so với khối lượng giao dịch khiến các nhà giao dịch có lý do để tin tưởng vào khả năng thao túng của mã thông báo tính đến thời điểm hiện tại. Nhấp vào đây để nhận Báo cáo đầy đủ về STASIS EURO (EURS).

Ở trong sự biết

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất