Steem (STEEM) có phải là một khoản đầu tư tồi vào thứ Bảy không?

- Advertisement -

[ad_1]

Nhà đầu tưNgười quan sát phân tích mang lại cho Steem một đánh giá rủi ro thấp. Hệ thống tính điểm độc quyền tính toán số tiền cần thiết để di chuyển giá trong 24 giờ qua với những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường để khám phá xem một loại tiền điện tử có khả năng dễ dàng bị thao túng bởi hoạt động giao dịch hạn chế hay không. Giá trị thấp biểu thị rủi ro cao trong khi điểm cao tương đương với rủi ro thấp dựa trên phạm vi từ 0 đến 100.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang cho Steem Điểm Rủi ro/Phần thưởng thấp. Tìm hiểu xem điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên Steem!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Điểm rủi ro hiện tại của STEEM có nghĩa là đây là khoản đầu tư có rủi ro tương đối thấp. Các nhà đầu tư chủ yếu quan tâm đến việc đánh giá rủi ro sẽ thấy điểm số này hữu ích nhất để tránh (hoặc có khả năng tìm kiếm) các khoản đầu tư rủi ro. Steem thấp hơn 2,05% trong 24 giờ giao dịch qua, dẫn đến giá hiện tại của nó là 0,18 đô la. Biến động giá xảy ra đồng thời với khối lượng dưới mức trung bình và vốn hóa thị trường của đồng tiền này tăng lên. Giá trị vốn hóa thị trường của đồng xu hiện ở mức $76.137.494,30 trong khi giá trị tiền điện tử là $9.890.387,30 đã được trao đổi trong 24 giờ qua. Biến động giá liên quan đến những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường gần đây khiến STEEM được đánh giá có rủi ro thấp.

Bản tóm tắt

Biến động giá gần đây của STEEM mang lại cho tiền điện tử điểm rủi ro thấp do biến động giá trong 24 giờ qua liên quan đến thay đổi khối lượng, khiến các nhà giao dịch có lý do để tin tưởng vào khả năng thao túng của đồng tiền này vào lúc này. Nhấp vào đây để nhận báo cáo đầy đủ về Steem (STEEM).

Ở trong sự biết

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất