StratCap ra mắt liên doanh thể chế với công ty đầu tư toàn cầu

- Advertisement -

[ad_1]

GREENWICH, Conn.–(DÂY KINH DOANH)–StratCap hôm nay đã công bố liên doanh với DataCom, LP, một quỹ đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật số do IBI Funding Home kiểm soát. IBI Funding Home là công ty dẫn đầu thị trường có trụ sở tại Israel trong các dịch vụ quỹ thay thế. DataCom dự kiến ​​sẽ đóng góp tới 150 triệu đô la như một phần trong 49% tiền lãi trong liên doanh.

Quan hệ đối tác chiến lược nhằm tận dụng nhu cầu đối với các tài sản cơ sở hạ tầng kỹ thuật số thiết yếu của Hoa Kỳ, chẳng hạn như tháp di động và mạng cáp quang có tiềm năng tăng trưởng được củng cố bởi nền kinh tế kỹ thuật số đang tăng tốc. Theo các điều khoản của thỏa thuận, các đối tác sẽ cung cấp vốn để mua tài sản cơ sở hạ tầng kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nhóm StratCap, do Todd Rowley, Giám đốc điều hành của StratCap đứng đầu, sẽ giám sát việc mua lại, vận hành và quản lý tài sản.

Jim Condon, Đối tác quản lý của StratCap cho biết: “Việc kết hợp vốn từ các tổ chức tương ứng của chúng tôi mang lại khả năng tiếp cận nhiều hơn với quy trình giao dịch quy mô lớn.” Theo Ziv Sapir, Giám đốc điều hành của DataCom, “Chúng tôi tin rằng các tháp di động và mạng cáp quang đã nổi lên như một số tài sản được tìm kiếm nhiều nhất khi quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn cầu đã thúc đẩy nhu cầu kết nối và lưu trữ dữ liệu.” Anh ấy tiếp tục nói: “Nền tảng và kinh nghiệm sâu rộng của StratCap trong lĩnh vực này giúp chúng tôi tận dụng lĩnh vực thị trường năng động này ở Hoa Kỳ thông qua một nhóm mua lại dày dạn kinh nghiệm với kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực này.”

Giới thiệu về StratCap

StratCap là một nền tảng quản lý tài sản thay thế toàn cầu do tư nhân nắm giữ, cam kết cung cấp quyền truy cập vào các loại tài sản năng động và các chuyên gia quản lý tài sản có kinh nghiệm cao. Công ty tập trung vào nhiều loại tài sản kinh tế kỹ thuật số với trọng tâm là cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, tính bền vững và các lĩnh vực lấy công nghệ làm trung tâm.​

Về DataCom

DataCom là quỹ đầu tiên thuộc loại này ở Israel, đầu tư vào các tài sản cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tạo ra thu nhập. Nó tập trung vào các trang trại máy chủ, ăng-ten 5G và cáp quang. Các khoản đầu tư của quỹ được thực hiện thông qua quan hệ đối tác chiến lược với một số công ty bất động sản tạo thu nhập lớn nhất ở Hoa Kỳ, những công ty có thành tích đã được chứng minh về chuyên môn, tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý tài sản trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng kỹ thuật số.

Về IBI Funding Home

IBI Funding Home là một tổ chức hàng đầu, đa dạng, sáng tạo và đổi mới, nằm trong số các công ty đầu tư hàng đầu của Israel, với hơn 50 năm kinh nghiệm trên thị trường vốn. IBI cung cấp các giải pháp chuyên biệt trong nhiều lĩnh vực tài chính cho hàng chục nghìn khách hàng tư nhân, tổ chức và doanh nghiệp ở Israel và nước ngoài.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất