Stronghold Token (SHX) có phải là một khoản đầu tư tồi vào Chủ nhật không?

- Advertisement -

[ad_1]

Stronghold Token nhận được xếp hạng rủi ro trung bình từ Nhà đầu tưNgười quan sát phân tích. Hệ thống tính điểm độc quyền phân tích số tiền cần thiết để di chuyển giá trong 24 giờ qua. Số liệu xem xét những thay đổi gần đây về khối lượng và vốn hóa thị trường để đánh giá mức độ mã thông báo có thể bị thao túng bằng giao dịch hạn chế. Điểm nằm trong khoảng từ 0 đến 100, với điểm thấp biểu thị rủi ro cao và giá trị cao tương đương với rủi ro thấp.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang cho Stronghold Token Điểm Rủi ro/Phần thưởng trung bình. Tìm hiểu xem điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên Stronghold Token!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Xếp hạng thước đo rủi ro cho SHX cho thấy mã thông báo hiện là một khoản đầu tư rủi ro vừa phải. Các thương nhân tập trung vào đánh giá rủi ro sẽ thấy thước đo hữu ích nhất để tránh (hoặc thêm) các khoản đầu tư rủi ro. Giá của Stronghold Token thấp hơn 9,57% trong 24 giờ qua, dẫn đến giá trị hiện tại của nó là $0,000582726. Sự thay đổi về giá đi cùng với khối lượng dưới mức trung bình trong khi vốn hóa thị trường của mã thông báo đã tăng lên trong cùng khoảng thời gian. Vốn hóa thị trường của tiền điện tử hiện là $3.376.256,97, trong khi đó giá trị tiền tệ là $62.844,41 đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Sự biến động về giá so với những thay đổi về khối lượng và thay đổi vốn hóa thị trường mang lại cho Stronghold Token một phân tích rủi ro trung bình.

Bản tóm tắt

Biến động giá gần đây của SHX mang lại cho tiền điện tử điểm rủi ro trung bình do biến động giá trong 24 giờ qua liên quan đến thay đổi khối lượng, khiến các nhà giao dịch có lý do để không quá lo lắng về khả năng thao túng của mã thông báo vào lúc này. Nhấp vào đây để nhận báo cáo đầy đủ về Stronghold Token (SHX).

Ở trong sự biết

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất