Monday, November 29, 2021
HomeSự Dầu TưSự thật màn quên bài "đội quần" của Jungkook (BTS) tại AMAs

Sự thật màn quên bài “đội quần” của Jungkook (BTS) tại AMAs


Vào sáng 22/11 (giờ Việt Nam), BTS đã tham dự lễ trao giải Giải thưởng âm nhạc Mỹ năm 2021 (AMAs) diễn ra tại Los Angeles (Mỹ). Các chàng trai nhà Huge Hit thắng lớn khi mang về 3 giải thưởng gồm Họa sĩ của năm, Bộ đôi hoặc Nhóm yêu thích – Nhạc Pop Bài hát yêu thích (Butter).

Trong bài phát biểu khi thắng giải Họa sĩ của năm, BTS đã nói bằng tiếng Anh và tiếng Hàn để cảm ơn người hâm mộ trên khắp thế giới. Đến lượt Jungkook, cậu em út đang nói thì bỗng nhiên… ngưng lại, ấp úng như quên lời và rồi Jin bước tới kéo về phía sau. Khoảnh khắc này đang “chiếm sóng” MXH với nhiều bình luận hài hước. Các fan trêu BTS dù lên truyền hình Mỹ nhận giải thưởng lớn nhất của AMAs mà vẫn không quên… tấu hài.

Đang phát biểu thì Jungkook bỗng nhiên “đứng hình”, còn bị Jin kéo luôn về phía sau?

Các fan cũng suy đoán Jungkook suýt spoil điều gì đó, hoặc do quá hồi hộp và run sợ, nên quên mất phải nói tiếp điều gì. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng nhanh chóng phát hiện ra nguyên nhân đằng sau màn “đội quần” của Jungkook.

Cụ thể, khi Jungkook phát biểu: “Chúng tôi tin rằng giải thưởng này sẽ mở ra một chương mới, một khởi đầu mới. Trong vài năm qua, chúng tôi học được rằng mỗi khoảnh khắc đều quý giá. Vì vậy trong năm 2022, chúng tôi muốn tập trung vào…”, thì dòng chữ “Please wrap it up” (Tạm dịch: Làm ơn kết thúc nhanh lên) đã hiện ra. Đây là 1 tín hiệu được gửi từ BTC với mong muốn BTS có thể hoàn thành bài phát biểu đúng thời gian, đảm bảo thời lượng cho những phần tiếp theo của chương trình.

Dòng chữ xuất hiện trên màn hình đúng lúc Jungkook phát biểu

Chính vì sự thúc giục từ BTC, Jungkook đã hồi hộp đến mức không biết phải nói gì. Ông anh Jin thì bước vội kéo cậu em lại phía sau. Dù sao thì màn phát biểu “có 1-0-2” này cũng là điểm nhấn tạo “nét” cho BTS tại AMAs. Từ khóa “concentrate on what” (tập trung vào cái gì) cũng leo high development Twitter với hàng chục ngàn lượt tweet hài hước.

Chưa biết Jungkook định nói tập trung vào cái gì, thì BTC đã hối rồi nè!

Kết quả là Jungkook “mất điện” còn Jin thì kéo cậu em về chỗ

Màn tấu hài của Jin và Jungkook (BTS) tại AMAs: Tất cả là vì 1 dòng chữ đột nhiên xuất hiện trên màn hình? - Ảnh 5.
Màn tấu hài của Jin và Jungkook (BTS) tại AMAs: Tất cả là vì 1 dòng chữ đột nhiên xuất hiện trên màn hình? - Ảnh 6.

Alo Jungkook trả lời cho fan nghe coi

Trong buổi dwell hậu AMAs, Jungkook và BTS đều khẳng định nhóm sẽ tập trung vào Military trong thời gian tới

Nguồn: Twitter

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất