Wednesday, January 19, 2022
Homesự thích hợpTai nghe AR của "Táo Khuyết" có gì khiến iFan trầm trồ?-Thời...

Tai nghe AR của “Táo Khuyết” có gì khiến iFan trầm trồ?-Thời trang Hi there-tech


Thứ Sáu, ngày 24/12/2021 15:00 PM (GMT+7)

Các tin đồn cho thấy tai nghe Apple VR sẽ được công bố vào năm 2022 và trang tin công nghệ AppleInsider đã tạo ra các kết xuất độc quyền, mô tả về thiết kế của chúng.

Tai nghe Apple VR đại diện cho bước đầu tiên của Apple trong tương lai thực tế hỗn hợp. Sản phẩm sẽ vay mượn các yếu tố thiết kế từ các dòng sản phẩm của “Nhà Táo” để đảm bảo trải nghiệm sử dụng thoải mái nhưng vẫn thời trang.

Kết xuất Tai nghe Apple VR.

AppleInsider đã tạo ra các kết xuất dựa trên một báo cáo của The Data, mô tả một thiết kế nguyên mẫu được cho là cho tai nghe VR. Chiếc tai nghe này sẽ có vỏ kính giống như đồng hồ Apple Take a look at. Thiết kế lớp lưới có thể giống với lớp đệm được sử dụng trong AirPods Max và các dây đeo sẽ tương tự như dây đeo thể thao của Apple Watch.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, thiết bị ban đầu sẽ nặng chưa đến 1 pound (khoảng ,45 kg), các thế hệ sau đó sẽ còn nhẹ hơn. Đây là điều tối quan trọng vì với sự ra đời của “metaverse”, người dùng cần trải nghiệm thoải mái trong nhiều giờ.

Tai nghe AR của "Táo Khuyết" có gì khiến iFan trầm trồ? - 3

Tai nghe Apple VR sẽ tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất.

Tai nghe AR sẽ sử dụng vật liệu nhẹ và dây đeo sẽ phân bổ đều trọng lượng trên đầu của người đeo. AirPods Max của Apple là tai nghe bằng nhôm nặng nhưng nhờ thiết kế dây đeo cân đối, trọng lượng hầu như không ảnh hưởng tới trải nghiệm.

Các báo cáo ban đầu cho rằng tai nghe VR sẽ sử dụng Apple iphone để xử lý phần mềm nhưng nhiều tin đồn gần đây cho thấy tai nghe sẽ là một thiết bị độc lập. Một báo cáo từ Kuo khẳng định, sản phẩm sẽ có bộ xử lý M1 cho các ứng dụng tiên tiến và phát triển.

Đây là yếu tố cần thiết để các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng tương thích với trải nghiệm AR và VR. Cuối cùng, tai nghe Apple VR sẽ là bước đệm để tạo nội dung cho Kính AR, khởi đầu với “Apple Glass”.

Tai nghe AR của "Táo Khuyết" có gì khiến iFan trầm trồ? - 4

Tai nghe Apple VR sẽ khá đắt.

Với thực tế ảo, tai nghe cũng có thể triển khai digital digital camera để phủ lên các đối tượng thực tế tăng cường trong thế giới thực. Điều này có nghĩa là tai nghe VR của Apple sẽ là sản phẩm thực tế hỗn hợp – MR dựa trên những ứng dụng đang được sử dụng. Các chế độ AR, VR và MR thay thế này sẽ là công nghệ lý tưởng để phát triển trải nghiệm cho tất cả các thiết bị của Apple.

Thêm vào đó, bộ xử lý phụ sẽ được sử dụng để theo dõi cảm biến. Hệ thống cảm biến LiDAR sẽ theo dõi tay người dùng mà không cần bộ điều khiển. Mặt khác, các bộ điều khiển vẫn có thể được ghép nối để có trải nghiệm điều khiển hoặc chơi match chính xác.

Giá bán dự kiến của tai nghe AR sẽ từ 1,000 – 3,000 USD (từ 22,95 – 68,85 triệu đồng). Bất kể Apple áp dụng mức giá nào cho tai nghe VR, đây sẽ là sản phẩm cực kỳ cao cấp và đắt hơn nhiều so với các “đối thủ” cạnh tranh.

Apple dự kiến ra mắt tai nghe Apple VR vào năm 2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về các sản phẩm của “Táo Khuyết” trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-nghe-ar-cua-tao-khuyet-co-gi-khien-ifan-tram-tro-502021241214584363.htm

Apple tung video nêu bật 10 thủ thuật thú vị khai thác tối đa iPhone

Apple vừa tung ra một on-line video mới nêu bật 10 tính năng hữu ích giúp người dùng khai thác tối đa Iphone của mình.Useful resource connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất