Monday, December 6, 2021
Homegiải tríTài tử 'Chạng vạng' đính hôn

Tài tử ‘Chạng vạng’ đính hôn


MỹDiễn viên Taylor Lautne – đóng người sói trong “Chạng vạng” – cầu hôn nữ y tá Tay Dome sau ba năm yêu.

Ngày 14/11, Lautne đăng ảnh được cầu hôn bạn gái trên trang cá nhân: “Và chỉ cần thế, tất cả điều ước của tôi đã thành hiện thực”. Dome cũng thông báo tin vui với bạn bè, người hâm mộ trên mạng xã hội và nói háo hức khi được dành cả đời bên “người bạn thân nhất”.

Taylor Lautne cầu hôn bạn gái. Ảnh: Instagram Tay Dome

Gia đình và bạn bè dành những lời chúc cho cặp sao. Chị gái Lautne bình luận dưới bài viết: “Trái tim tôi chưa từng hạnh phúc đến thế. Tôi cuối cùng cũng có một em gái trong nhà”. Diễn viên Nikki Reed – đóng Rosalie Hale trong Chạng vạng – nói đã khóc vì vui mừng khi nghe tin. Cô chúc đồng nghiệp mãi hạnh phúc.

Cặp sao công khai mối quan hệ hồi tháng 10/2018, khi đăng ảnh đi chơi Halloween chung trên Instagram. Tay Dome làm y tá, nổi tiếng trên mạng xã hội với các chiến dịch về sức khỏe tinh thần. Trang cá nhân của cô có gần 190.000 người theo dõi.

Tay Dome khoe nhẫn đính hôn trên trang cá nhân. Ảnh: Tay Dome Instagram

Tay Dome khoe nhẫn đính hôn trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram Tay Dome

Taylor Lautner, sinh năm 1992, nổi tiếng với vai người sói Jacob trong loạt phim Chạng vạng. Năm 2010, anh từng đứng hạng hai danh sách “50 người đàn ông hấp dẫn nhất” của tạp chí Sự hào nhoáng. Trước Tay Dome, Lautner hẹn hò nhiều sao lớn của Hollywood như Lily Collins, Taylor Swift…

Sao 'Chạng vạng' đời đầu: Người xuống dốc, kẻ thăng hoa trong nghề

Trailer “Chạng vạng”. Video: Summit Leisure

Phương Mai (theo CNN)Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất